\ Game Vui Hay Nhất

Game Nobita đánh Bóng Chày

Giới thiệu về trò chơi Game Nobita đánh Bóng Chày

Bạn còn nhớ những nhân vật đáng yêu trong bộ truyện tranh Nhật Bản Doremon lừng danh đã gắn liền với tuổi thơ của những cô cậu học trò Việt không ? Mèo máy Doremon tốt bụng với chiếc túi thần kì, Nobita ngốc ngếch, Xeko mỏ nhọn, thích khoe khoang và Chaien bụng bự, hay bắt nạt bạn bè. Hãy cùng chơi game mini Nobita đánh bóng chày để gặp lại họ nhé.

Chơi game Y8 này, bạn sẽ được gặp anh chàng Nobita học dở, hậu đậu nhưng giàu lòng nhân hậu. Cậu rất ghét thể thao và không chơi giỏi bất cứ môn nào đặc biệt là bóng chày. Thế nhưng Chaien lại bắt cậu gia nhập đội bóng của lớp cho đủ thành viên. Vì sợ Chaien đánh đòn nên Nobita đành chấp nhận. Mỗi lần đánh bóng Nobita thường đánh trật và luôn luôn thua cuộc, vì vậy Chaien yêu cầu Nobita phải tập luyện nhiều hơn. Bạn có sẵn lòng giúp Nobita đáng thương trở thành một cậu thủ bóng chày xuất sắc không ?

Là một game chơi mà học hay, bạn sẽ được thử thách tài đánh máy và phản xạ nhanh với nhiệm vụ gõ các chữ cái xuất hiện trên màn hình để Nobita đánh quả bóng đi. Cố gắng gõ thật nhanh đừng để chúng rớt xuống cửa sổ, làm bể cửa kính nhà ông hàng xóm và Nobita sẽ bị đánh đòn. Tốc độ rơi của các kí tự tăng dần theo level, nếu tình huống nguy hiểm, bạn có thể sử dụng các quyền trợ giúp như nhờ Chaien với sức khỏe phi thường đánh tan các chữ cái hoặc dùng quyền giảm tốc độ rơi của chữ.

Game có thiết kế giao diện đẹp mắt, nhân vật gần gũi, dễ thương, nội dung hay và độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi nhất là các bé thiếu nhi những giây phút thư giãn thú vị, vui nhộn. Bạn cũng có thể chơi thêm game Bộ ba siêu nhân, một game cùng thể loại rất vui và không kém phần hấp dẫn.


Bạn còn nhớ những nhân vật đáng yêu trong bộ truyện tranh Nhật Bản Doremon lừng danh đã gắn liền với tuổi thơ của mổi người trong chúng ta không. Mèo máy Doremon với chiếc túi thần kì, Nobita ngốc ngếch, Xeko mỏ nhọn, thích khoe khoang và Chaien bụng bự, hay bắt nạt bạn bè. Và giờ game Nobita đánh bóng chày đã xuất hiện để người chơi có thể gặp lại nhưng nhân vật ngộ nghĩnh này.

Trong game mini này bạn sẽ vào vai nhân vật Nobita dễ thương đang cầm trên tay chiếc gậy đánh bóng chày nhưng không phải đánh bóng chày mà là đánh những con chữ đang chạy xuống ở bên nhà ông hàng xóm, bạn phải cố gắng đánh thật nhanh và đánh càng nhiều càng tốt để có thể đạt được số điểm cao nhất có thể.

Dĩ nhiên càng đánh nhiều thì tốc độ của những con chữ chạy xuống càng nhanh và bạn phải cố gắng đánh thật nhiều nếu không bạn sẽ đánh vỡ kính ống hàng xóm, khi bạnh đánh vỡ hết kính của ông hàng xóm thì lúc đó lượt chơi của bạn cũng đã kết thúc và đương nhiên bạn sẽ bị ông hàng xem cầm cây rượt đánh.

Là một thể loại game hoạt hình đơn giản nhưng rất hay và hữu ích , nhà thiết kế game đã khôn khéo khi lồng gép giữa môn thể thao đánh bóng chày và gõ những con chữ trong bàn phím, không những nó mang đến cho người chơi những giây phút thoải mái hồi hộp mà nó còn rèn cho ta đánh chứ trên máy vi tính được thành thạo hơn. Chơi thêm game xếp hình doremon cùng với 3 nhân vật Nobita, Chaien và Xeko thử tài ghép hình thần kỳ của chú mèo máy đưa ra nhé.

Khuyên can bạn bè

Người chồng thông báo với vợ:
- Em này, anh đã mời một người bạn đến nhà ăn tối.
- Cái gì? Anh điên à? Nhà cửa thì bề bộn, em thì không đi chợ, bát đĩa dơ bẩn chưa rửa. Mà em cũng chẳng muốn nấu một bữa ăn như vậy nữa.
- Anh biết chứ, anh chồng thờ ơ đáp.
- Thế mà anh còn cố tình mời mọc? - Cô vợ giận dữ.
- À, vì anh chàng tội nghiệp kia đang nghĩ đến chuyện lập gia đình.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- “Câu lạc bộ tìm bạn gái”
- Ăn được hay không?
- Ngọc hoàng cũng...

Hướng dẫn chơi game Game Nobita đánh Bóng Chày

Sử dụng bàn phím máy tính để gõ nhanh các kí tự chữ cái đang rơi.
Bạn chỉ cần thấy chữ nào chạy xuống là gõ theo chữ đó.

Ước bị nợ

Hai cô gái trò chuyện với nhau:
- Ước gì bây giờ mình nợ 1 triệu đồng.
- Vớ vẩn, ai lại mơ ước bị nợ nần.
- Nhưng bây giờ mình nợ đến 10 triệu đồng rồi.