\ Game Vui Hay Nhất

Game Ninjago đại Chiến Trên Thuyền

Giới thiệu về trò chơi Game Ninjago đại Chiến Trên Thuyền

Game ninjago đại chiến trên thuyền là một game hành động hay và hấp dẫn đang được nhiều người tham gia chơi. Đến với thế giới của các ninjago và tham gia vào các cuộc chiến chống cái ác nhé! Đây là một game sẽ không làm bạn thất vọng với âm thanh và hình ảnh bắt mắt. Các ninjago được sư phụ truyền lại cây trượng vàng rất quý giá. Người yêu cầu đệ tử của mình phải giữ cẩn thận không được để rơi vào tay ai cả. Những ninja đã nghe lời sư phụ họ canh giữ cây trượng vàng rất kỹ. không biết tin lan ra từ đâu mà những con quái vật và những ninja hắc ám khác biết. Chúng đã đổ bộ lên chiếc thuyền hòng cướp lấy bảo vật quý giá này. Các ninjago đã quyết liệt chống lại bọn chúng để bảo vệ bảo bối của mình. Trong game đánh nhau này bạn sẽ chọn một nhân vật trong 4 nhân vật để tham gia vào cuộc chiến bảo vệ an toàn cho cây trượng vàng này. Một nhiệm vụ khó khăn phải không nào? Hãy hạ gục chúng bằng sức mạnh thần kỳ của mình nhé! Game ninjago có nhiều bài chơi khác nhau, mỗi bài sẽ là một mục tiêu mà bắt buộc bạn phải hoàn thành. Nếu không thì bạn sẽ bị mất cây trượng vàng. Để chiến thắng bọn xấu thì bạn phải thật nhanh tay tiêu diệt chúng. Chú ý là không được rời cây quyền trượng nếu không chúng sẽ mất đấy. Quyền trượng vào tay chúng thì bạn sẽ là người thua cuộc, và chúng sẽ mang chiếc thuyền ra đi. Một game hay không kém đó là naruto quyết đấu, bạn hãy vào chiến đấu ngay nào.


Ninja lego đại chiến là một game hành động mới hay dành cho tất cả mọi người nhất là fan của các ninja lego. Chơi game và cùng với ninja chống lại kẻ xấu nhé!

Trên một con thuyền nọ đang chở 4 ninja lego và một cây quyền trượng mà sư phụ của các ninja để lại. Họ sẽ phải bảo vệ cây quyền trượng của mình đến nơi an toàn nhất. Tuy nhiên, trên đường đi thì các ninja đã gặp nhiều điều không may mắn. Cây quyền trượng đang là mục tiêu săn đón của hàng ngàn con quái vật cũng như bọn ninja hắc ám. Liệu họ có thể bảo vệ được báu vật của mình không?

Nhiệm vụ của bạn trong game ninja lego này đó là chọn một nhân vật để chiến đấu với quái vật và ninja hắc ám để bảo vệ cây quyền trượng. Mỗi ninja lego đều có những vũ khí và quyền năng khác nhau. Có rất nhiều quái vật và thế lực xấu khác đáp xuống chiếc thuyền để hòng cướp cây quyền trượng. Bạn sẽ trong vai ninja và tiêu diệt bọn chúng không được để bọn chúng tấn công mình và lấy đi vật báu được. Để chiến thắng bọn chúng thì phải nhanh tay hành động. Nếu như bạn bị đánh bại thì cây quyền trượng sẽ bị mất, bọn chúng sẽ đưa chiếc thuyền của bạn ra đi.

Game ninja lego đại chiến có nhiều màn chơi, mỗi màn bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu thì mới đi tiếp màn tiếp theo được. nếu thất bại thì bạn phải chơi lại. Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé.

Chơi game Ninjago lego đại chiến 2015 phiên bản mới nhất!
game Ninjago lego đại chiến 2015 là một game hành động đánh nhau thuộc thể loại game ninja hấp dẫn.
Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ cây quyền trượng của sư phụ Ninjago trước sự tấn công của lũ ninja bóng tối.
Lũ ninja bóng tối bất ngờ tấn công thuyền của các ninja lego nhằm cướp đi cây quyền trượng của sư phụ. Đừng để chúng đạt được mục đích!
Cách chơi game: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím A – tấn công, phím S – phòng thủ, phím D – sử dụng tuyệt chiêu ninja lego

Bắc thang lên hỏi ông trời phần 2

- Bắc thang lên hỏi ông trời.
- Girl xinh, vui tính, chung tình, còn không?
- Ông trời, ổng bảo rằng không
- Loài này tuyệt chủng từ lâu lắm rồi

-Vậy cho con hỏi ông trời
-Boy xinh, vui tính ,chung tình còn không?
-Ông trời, ổng bảo sao không!!!
-Boy xinh,chung thủy ngàn năm vẫn còn...

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Để bão lặng rồi tính sau
- Gõ cửa bằng….chim.??
- Trả ngựa cho tao…

Hướng dẫn chơi game Game Ninjago đại Chiến Trên Thuyền

Sử dụng các phím arrow để di chuyển, các phím A S D để tấn công ra đòn và phòng thủ.
Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển. Dùng phím A D để ra đòn tấn công kẻ thù.

Người yêu lý tưởng

- 16 tuổi, tôi ao ước có bạn trai. 18 tuổi, tôi có người yêu, nhưng anh ta lại quá khô khan. Tôi xây dựng hình mẫu chàng trai lý tưởng của mình là một người lãng mạn.
- Năm vào đại học, tôi gặp một anh chàng lãng mạn, nhưng lại quá "mít ướt". Vì vậy, tôi đi tìm người có bờ vai vững chắc.
- Năm tôi 25, người yêu của tôi rất vững vàng, kiên định. Nhưng anh ta lại chẳng hề biết biểu lộ cảm xúc. Quãng thời gian ấy thật buồn tẻ. Rồi tôi tìm một người khác.
- 28 tuổi, tôi gặp một người rất vui nhộn, nhưng rốt cuộc tôi không chịu nổi anh ta. Lúc nào anh ta cũng đùa bỡn với tôi và tán tỉnh những cô gái khác. Anh ta khiến tôi khốn khổ hơn là hạnh phúc. Chúng tôi nhanh chóng chia tay.
- Bước sang tuổi 31, tôi tìm thấy một người đầy tham vọng, thông minh và mạnh mẽ. Tôi quyết định kết hôn cùng anh ta. Nhưng (lại nhưng)... chỉ một thời gian sau, chúng ly dị. Anh ta lấy đi tất cả những gì tôi có và tẩu thoát cùng cô bạn thân của tôi.
- Giờ đây, tôi đã 40 tuổi. Tôi vẫn đang tìm một mẫu người lý tưởng của riêng mình. Có lẽ đó phải là một người trầm tính, chững chạc, ít tham vọng... Tôi biết một người như thế, chỉ có điều ông ấy đã ngót nghét 70 tuổi...