\ Game Vui Hay Nhất

Game Ninjago Nhảy Vượt Hầm

Giới thiệu về trò chơi Game Ninjago Nhảy Vượt Hầm

NINJA TÌM THẤY NHỮNG ANH HÙNG CỦA NINJAGO Ở DƯỚI CÙNG CỦA MỘT TÒA THÁP BỊ NGUYỀN RỦA. HỌ SẼ CẦN TẤT CẢ CÁC KỸ NĂNG NINJA CỦA MÌNH ĐỂ LEO LÊN, NHẢY VÀ VƯỢT QUA TRỞ NGẠI CHẾT NGƯỜI ĐỂ THOÁT KHỎI TÒA THÁP. HÃY CỐ GẮNG MỞ KHÓA NHIỀU NHÂN VẬT NINJAGO HƠN ĐỂ CHƠI NHƯ KAI, JAY, ZANE VÀ COLE. HÃY ĐẾN VỚI KHO GAME HAY VÀ NGHẸT THỞ VỀ THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG THỬ TÀI NHẢY ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. 

Đố

Đang trên đường, cận thị đuổi theo sáng mắt.
- CT (Vỗ vai): Này, hình như em gái ông nó thinh thích tôi hay sao ấy. Hôm qua nó cứ đứng ở dưới cửa sổ cầm khăn vẫy tôi mãi.
- SM: Thế nó cầm khăn màu gì?
- CT: Màu đen
- SM: Tốt, cuối cùng thì nó cũng chịu lau cửa sổ.
- CT: Ủa…trời!!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chỉ 1 con thôi
- Xin về hưu..?!
- Lời khuyên tốt

Hướng dẫn chơi game Game Ninjago Nhảy Vượt Hầm

 Sử dụng phím trắng để nhảy vượt qua hầm.
Game Thử Tài Nhảy
Bạn yêu thích phong cách hành động nhẹ nhàng? Hãy đến ngay với Game thử tài nhảy - những game vui nhộn đơn giản nhưng không kém phần thú vị với những màn nhảy cao hoặc từ trên không phi thân xuống…đang chờ đón bạn. Hãy chọn một game để bắt đầu chạy và nhảy nào !

Không ai học cả

Tý vừa khóc mếu máo vừa chạy về nhà, mách với bố:
- Thầy giáo trù đập con quá, bố ạ. Hôm nào thầy cũng gọi con lên trả bài. Thầy cố tình chọn những câu thật khó để con không trả lời được thì thầy phạt. Hôm nay con lại bị phạt cầm tai đứng ở cuối lớp.
- Bố Tý tức lắm. Hôm sau ông ta dẫn Tý, hầm hầm vào gặp thầy: Tôi nghe cháu nó nói thầy trù đập nó ghê lắm. Tại sao thầy lại đối xử với con tôi như vậy?
- Tôi trù đập con ông hồi nào đâu, nhưng ông xem, hôm nào tôi bảo nó lên bảng trả bài, nó cũng không trả lời được, kể cả câu hỏi dễ nhất.
- Tôi lại nghe cháu nó nói thầy toàn chọn câu khó thôi. Đâu, thầy cho tôi một ví dụ xem nào.
- Này nhé, hôm qua tôi hỏi nó tướng Trần Hưng Đạo chết hồi nào mà nó có trả lời được đâu.
- Bố Tý ngẫm nghĩ một lúc, rồi đáp: Thôi, thầy cũng thông cảm cho cháu. Gia đình tôi là gia đình làm ăn buôn bán, lâu lâu coi báo thì xem tin tức chứ ai đi đọc cáo phó làm gì.