\ Game Vui Hay Nhất

Game NinJa Xanh – Blue Ninja

Giới thiệu về trò chơi Game NinJa Xanh – Blue Ninja

Nhiệm vụ của ninja là phải vượt qua những trận chiến để đánh bại tất cả các zombie tạo danh tiếng cho mình
Lucy có một trang trại thỏ nhưng cô không thể quản lý nó một mình. Vì vậy, cô ấy cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy chăm sóc những con thỏ bằng cách cho chúng nước, thuốc và lấy phân bón để sử dụng nó trong các lĩnh vực trồng cây cà rốt của bạn. Ở phía bên kia của các trang trại, phát triển cà rốt để nuôi thỏ của bạn để bạn có thể bán. Đừng quên ghé thăm các cửa hàng để mua các nâng cấp và bán các mặt hàng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Quản lý nông trại 24 (Rabbit farmer) tại website chơi game vui hay nhất.
Game ninja xanh Game ninja xanh là một game hành động đánh nhau hấp dẫn. Hãy cùng Ninja xanh chiến đấu để tiêu diệt lũ yêu ma các bạn nhé!

Hướng dẫn chơi game:
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, Phím Z hoặc J để tấn công kẻ địch, phím X hoặc K để ra đòn phi tiêu của ninja, phím P để tạm dừng game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hai bài học về giải phẫu

Một vị giáo sư đang hướng dẫn các sinh viên ngành y thực tập bài học đầu tiên về giải phẫu tử thi. Ông ta quyết định chỉ dẫn cho họ một số điều cơ bản trước khi bắt đầu công việc.
- Các anh cần phải có khả năng làm được hai việc sau đây trước khi trở thành nhà giải phẫu. Điều đầu tiên mà các anh cần là không được có cảm giác sợ hãi.
Để chứng minh lời mình đang nói, ông chọc ngón tay vào hậu môn của tử thi và đưa lên miệng liếm. Rồi ông ta yêu cầu các sinh viên của mình phải làm giống như vậy trước mặt nhau. Sau một vài phút bị sốc và im lặng, các sinh viên cũng phải lần lượt làm theo.
- Điều thứ hai mà các anh cần phải có là khả năng quan sát và phán đoán một cách chính xác: Tôi đã lấy ngón tay giữa chọc vào hậu môn của tử thi, nhưng tôi lại liếm ngón tay trỏ của tôi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nguyên nhân
- Ngày cưới … đừng vội…
- Khoai to không lo chết đói

Hướng dẫn chơi game Game NinJa Xanh – Blue Ninja

Phím Z hoặc J để tấn công bằng kiếm.

Vợ là cái đinh

Hai người đàn ông ngồi uống nước và tâm sự với nhau: "Sao ông không có bản lĩnh đàn ông gì cả. Hôm qua tôi thấy vợ ông quát lớn quá trời đi".
- Ừ! Mình cũng sai mà nhưng có sợ vợ cũng tốt mà. Vợ mình chứ vợ ai mà sợ.
- Ôi trời. Phải học tập tôi đây này. Không bao giờ biết sợ vợ là gì, mình phải có bản lĩnh của đàn ông chứ. Sao phải sợ vợ. Vợ là cái đinh!
Bất ngờ bà vợ ông ta về nhà và đứng sau lưng 2 người từ lúc nào. Bà lên tiếng nhẹ nhàng:
- Ông vừa nói gì cơ? Vợ là gì?
Với sự nhanh trí và một chút sợ hãi ông ta lí nhí đáp:
- Vợ là cái đinh còn mình là.... cái kim!