\ Game Vui Hay Nhất

Game Nhảy Bục Vex 3

Giới thiệu về trò chơi Game Nhảy Bục Vex 3

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ game Nhảy Bục Vex chứ, đó là một trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và kĩ thuật của người chơi khi điều khiển một nhân vật trong game để có thể vượt qua được những thử thách khó khăn từ những chiếc bục phải không nào ? Tiếp tục đến với phiên bãn tiếp theo của trò chơi hấp dẫn này là game Nhảy bục Vex 3 – Vex 3, bạn sẽ được thương thức phong cách quen thuộc của trò chơi nhưng những chướng ngại ở mỗi màn thì sẽ rất khác và mang đến cho bạn nhiều điều thú vị đấy.
Trong game mini hay này, bạn sẽ vẫn dùng những phím bấm để có thể giúp cho nhân vật của mình nhảy qua các chướng ngại vật trong mỗi màn chơi. Chướng ngại khó hay dễ tuỳ thuộc vào level mà bạn đạt được. Tất nhiên, chỉ cần sơ sảy một bước nhỏ thì bạn sẽ bị mất mạng đấy. Những vật cản mà bạn có thể sẽ gặp phải là những khoảng cách, chiều cao từ những tấm bục, hơn nữa là sự tấn công từ các cơ quan bí mật và những chiếc răng cưa đang xoay với tốc độ rất nhanh.
Nhân vật trong trò chơi hành động hot này sẽ có khả năng di chuyển rất khéo léo. Kĩ thuật nhaỷ bám vào bờ tường, nhảy đôi và có thể bám vào những bờ vách để có thể nhảy lên sẽ là những vũ khí quan trọng để bạn có thể vượt qua các địa hình cực khó đấy nhé. Ngoài ra những sự trợ giúp từ các công cụ như dây đu, hay các đồ nhún để bạn có thể nhảy cao hơn, cũng sẽ rất thú vị khi hỗ trợ bạn rất nhiều đấy. Cùng chơi game thoả thích nào các bạn nhé.

Sự chào đón bất ngờ.

Một cô vợ thất vọng về tình trạng chồng hay đi làm về muộn nên tâm sự với bạn. Cô bạn khuyên: “Thay vì nhiếc móc anh ấy, cậu hãy nói những lời ngọt ngào và đón chào anh ấy bằng một nụ hôn. Có thể anh ấy sẽ thay đổi”.
Tối đó, anh chồng về muộn, cô vợ vội vàng ra mở cửa, dìu anh ta vào phòng, đắp khăn lạnh rồi cởi giày cho anh ta. Vừa nắn bóp, cô vợ vừa thì thầm vào tai chồng: “Anh yêu, đã muộn rồi, chúng mình lên gác ngủ nhé”. Anh chồng đang xỉn trả lời: “Ừ, thế cũng được. Đằng nào về nhà con vợ anh cũng không tha…”.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Mơ..
- Bức thư tình đầu tiên
- Có đau không

Hướng dẫn chơi game Game Nhảy Bục Vex 3

Sử dụng các phím A/W/S/D hoặc phím MŨI TÊN để di chuyển cho nhân vật.

Oái oăm

Hai người đứng đợi trước cửa thiên đàng nói chuyện với nhau:
- Vì sao anh chết vậy?
- Tôi chết vì bị đông lạnh.
- Dễ sợ nhỉ! Có bị đau đớn lắm không?
- Chỉ bị lúc đầu thôi. Tôi run lẩy bẩy, rồi đau đớn khắp các ngón chân tay rồi sau đó bị tê cứng, tôi cảm thấy dễ chịu rồi đi vào cái chết như một giấc ngủ. Còn anh thì sao?
- Tôi à? Tôi chết vì bị đau tim đột ngột! Ông biết không, tôi hay tin vợ đang ngoại tình ở nhà liền chạy về nhà để bắt quả tang. Nhưng khi về đến nơi thì tôi chỉ thấy cô ta một mình quấn quanh người một tấm chăn mỏng mà chẳng thấy gã nhân tình kia đâu. Tôi kiếm quanh nhà cả tiếng đồng hồ rồi chạy xuống tầng hầm nhưng chẳng thấy ai, tôi chạy lên tầng hai cũng không thấy. Cuối cùng, tôi hộc tốc chạy lên gác thượng, vừa lên tới nơi thì mệt quá và cơn đau tim ập tới, tôi lăn quay ra chết mà chẳng kịp trăn trối một lời.
- Thật oái oăm thay!
- Anh nói cái gì cơ?
- Vì nếu anh chỉ cần dừng lại ở chỗ cái tủ lạnh thì cả hai chúng ta đâu có đứng ở đây!!!