\ Game Vui Hay Nhất

Game Nhảy Bục Vex 3

Giới thiệu về trò chơi Game Nhảy Bục Vex 3

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ game Nhảy Bục Vex chứ, đó là một trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và kĩ thuật của người chơi khi điều khiển một nhân vật trong game để có thể vượt qua được những thử thách khó khăn từ những chiếc bục phải không nào ? Tiếp tục đến với phiên bãn tiếp theo của trò chơi hấp dẫn này là game Nhảy bục Vex 3 – Vex 3, bạn sẽ được thương thức phong cách quen thuộc của trò chơi nhưng những chướng ngại ở mỗi màn thì sẽ rất khác và mang đến cho bạn nhiều điều thú vị đấy.
Trong game mini hay này, bạn sẽ vẫn dùng những phím bấm để có thể giúp cho nhân vật của mình nhảy qua các chướng ngại vật trong mỗi màn chơi. Chướng ngại khó hay dễ tuỳ thuộc vào level mà bạn đạt được. Tất nhiên, chỉ cần sơ sảy một bước nhỏ thì bạn sẽ bị mất mạng đấy. Những vật cản mà bạn có thể sẽ gặp phải là những khoảng cách, chiều cao từ những tấm bục, hơn nữa là sự tấn công từ các cơ quan bí mật và những chiếc răng cưa đang xoay với tốc độ rất nhanh.
Nhân vật trong trò chơi hành động hot này sẽ có khả năng di chuyển rất khéo léo. Kĩ thuật nhaỷ bám vào bờ tường, nhảy đôi và có thể bám vào những bờ vách để có thể nhảy lên sẽ là những vũ khí quan trọng để bạn có thể vượt qua các địa hình cực khó đấy nhé. Ngoài ra những sự trợ giúp từ các công cụ như dây đu, hay các đồ nhún để bạn có thể nhảy cao hơn, cũng sẽ rất thú vị khi hỗ trợ bạn rất nhiều đấy. Cùng chơi game thoả thích nào các bạn nhé.

Đã tịch thu rồi lại còn đòi xem

Một cô gái tóc vàng phóng xe quá nhanh bị cảnh sát chặn lại yêu cầu cho xem bằng lái, cô giận dữ thốt lên:
 " Giá mà ngài giám đốc sở cảnh sát biết được các anh làm việc như thế nào! Vừa mới hôm qua, đồng nghiệp của anh tịch thu mất bằng lái của tôi, vậy mà hôm nay anh lại còn đòi xem nữa! "

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Sự chào đón bất ngờ.
- Mơ..
- Bức thư tình đầu tiên

Hướng dẫn chơi game Game Nhảy Bục Vex 3

Sử dụng các phím A/W/S/D hoặc phím MŨI TÊN để di chuyển cho nhân vật.

Chơi khó bạn

Anh chàng hết tiền liền nhắn tin cho bạn thân: "Mày làm gì đấy? Mua cho tao cái thẻ!"
Thằng bạn ngay lập tức nhắn tin lại:
- Mã thẻ này nạp đi! Tao nạp thử rồi! Được đấy!