\ Game Vui Hay Nhất

Game Người máy tìm vàng

Giới thiệu về trò chơi Game Người máy tìm vàng

GAME NGƯỜI MÁY TÌM VÀNG MỘT NGƯỜI MÁY CÓ NHIỆM VỤ TÌM VÀNG NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ THU THẬP ĐỦ NHỮNG KHO VÀNG ĐỂ QUA BÀN CHƠI! ĐÂY LÀ MỘT DẠNG GAME FLASH THUỘC THỂ LOẠI HOẠT HÌNH CỦA GAMEVH.COM.

Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để chơi (sang trái, sang phải và nhảy)


Zed is an Android. But unlike other Androids, he has always had a very special dream - to sport a space suit entirely made of gold. Collect enough golf pieces to fulfill his dream. Arrow up- To jump. Arrow left/right- Move left/right. P- Pause. S- Toggle sound.
Hãy giúp chú kiến Zed thực hiện được ước mơ có một bộ quần áo vũ trụ bằng vàng bằng cách ăn tất cả các quả bóng vàng trên đường đi.

Zed Là Một Android.
Zed is an Android. But unlike other Androids, he has always had a very special dream - to sport a space suit entirely made of gold. Collect enough golf pieces to fulfill his dream.

Lý do không làm từ thiện..

Phóng viên phỏng vấn 1 tỉ phú:cho hỏi tại sao một người giàu có như ông lại không có một hoạt động từ thiện nào????
Tỉ phú:nhà tôi thấy vậy chứ khổ lắm chú ơi,mẹ tôi bị bệnh hiểm nghèo mỗi ngày lo thuốc than hết vài triệu bạc.Còn em tôi nữa,nó bị tai nạn nằm liệt giường.
Phóng viên dạ đúng là khó khăn thật.
Tỉ phú:đấy,chú thấy đấy,hai người đó là họ hàng ruột thịt mà tôi còn không thèm cho 1 xu nữa đừng nói chi mấy người lạ.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chồng hay vợ?
- Kết quả khoá học luyện trí nhớ
- Bỏ người nào?

Hướng dẫn chơi game Game Người máy tìm vàng

Sử dụng các phím mũi tên để chơi (sang trái, sang phải và nhảy)
Game Thử Tài
Chuyên mục Game Thiếu Nhi với thể loại Game Thử Tài không chỉ dành riêng cho các em nhỏ, game phù hợp với mọi lứa tuổi và rất được chào đón của Vuigame. Vuigame tổng hợp rất nhiều game Thử Tài đặc sắc để tạo thành một bộ sưu tập nhiều trò chơi đầy bổ ích và thú vị dành riêng cho các bạn. Còn chần chừ gì nữa. Hãy xem thử bạn làm được tới đâu nào!
Arrow up- To jump. Arrow left/right- Move left/right. P- Pause. S- Toggle sound.

Hội thảo về Y học.

 
Lại trong một cuộc hội thảo về Y học , các nước thay nhau “khoe” về thành tựu Y học ở nước mình. Cuối cùng chỉ còn có 3 nước là chưa giới thiệu về thành quả Y học của nước mình là Mĩ , Nga và Việt Nam
Bác sĩ người Nga đứng lên công bố 1 tin chấn động Y học toàn thế giới : – Chúng tôi đã tìm ra được phương thuốc chữa bệnh AIDS. Cả hội trường vỗ tay vang dội
Bác sĩ người Mĩ cười mỉm , trịnh trọng đứng dậy tuyên bố: – Chúng tôi đã có thể khắc chế tế bào ung thư , và tiêu diệt tận gốc các tế bào này. Tiếng vỗ tay nổi lên. Đây quả là 2 bươc ngoặt lớn của Y học
Bác sĩ Việt Nam đứng dậy , sửa lại cổ áo… toàn thể hội trường nín thở , chờ đón…. có thể là một tin chấn động nữa chăng….
- Chúng tôi có thể cắt Amidal…..
Giọng nói chưa dứt thì đã có những tiếng xì xầm , cười nhỏ xung quang hội trường. Một giọng nói nhỏ vang lên : – tưởng gì chứ , cắt Amidal thì đến sinh viên thực tập của nước tôi cũng làm được.
Bác sĩ Việt Nam tiếp tục : -…….. qua đường HẬU MÔN…