\ Game Vui Hay Nhất

Game Ngọt Móng Tay

Giới thiệu về trò chơi Game Ngọt Móng Tay

Thêm Liên Lạc Cá Nhân Của Bạn để Trang Phục Mùa đông Phong Cách Của Bạn Với Một Số Thời Trang Hợp Thời Trang , Tinh Xảo Theo Kiểu Lên Móng Tay !
Add your personal touch to your stylish winter outfits with some trendy chic, exquisitely styled up nails! Choose a sweet, candy color or a bold one if your prefer, add some precious sparkles, too, selecting some glittery chic rings, go for a lovely pair of warm gloves and get your hands and nails that attention grabbing look that will instantly upgrade your winter outfits. Have fun!

May quá! Mình chưa nói gì…

Có một ngôi chùa ở một nơi xa xôi nào đó… có 3 vị sư tăng đang tu hành. Thời gian tu hành là 100 năm với điều kiện là trong 100 năm đó họ không được mở miệng nói bất cứ một lời nào. Cho tới ngày cuối cùng của năm thứ 99 thì chùa hết gạo và 3 người phải xuống núi mua gạo. Trên đường đi trở về, vì đường dốc cao quá nên đã có một bao gạo bị rớt khỏi xe thồ nhưng vị sư thứ nhất mải lo đẩy nên không hề để ý. Vị sư thứ hai ra dấu cho vị sư thứ nhất báo là đã rớt bao gạo nhưng diễn tả mãi mà vị sư thứ nhất cũng không hiểu, thế là vị sư thứ hai nổi nóng và quát:
- Tôi diễn tả tới như vầy mà cũng không hiểu à, đồ con bò…
Vị sư thứ nhất liền trả lời:
- Chết ngươi rồi… ngươi dám nói chuyện à?

Lúc này vị sư thứ ba cười phá lên và nói:
- May quá! Mình chưa nói gì…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Sang ngay
- Ba chú heo..
- Sâu gây hại

Hướng dẫn chơi game Game Ngọt Móng Tay

Trò Chơi Này được Chơi Với Con Chuột Duy Nhất .
This game is played with mouse only.

Chỉ làm một việc là nhanh

- Thầy: Sao em làm gì cũng chậm vậy?
- Trò: Dạ đâu có ạ!
- Thầy: Em có thể làm việc gì nhanh hơn không?
- Trò: Dạ, thưa việc nhanh nhất là nhanh mệt ạ.
- Thầy: Trời!!