\ Game Vui Hay Nhất

Game Modecai Giải Cứu Rigby

Giới thiệu về trò chơi Game Modecai Giải Cứu Rigby

Modecai giải cứu Rigby là một game vui nhộn hay, được nhiều bạn yêu thích thử tài; không chỉ nổi trội về mặt nội dung hơn so với game bắt thỏ vào chuồng mà game còn mang tính nhân văn, ca ngợi tình bạn đẹp của Modecai và Rigby, sẵn lòng lao vào nguy hiểm để giải cứu bạn bè.

Modecai và Rigby là đôi bạn thân, đáng yêu và tinh nghịch, là hai nhân vật dễ thương nhất trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Không may trong một lần đi chơi, Rigby đã bị kẻ xấu bắt cóc, bạn hãy giúp Modecai thực hiện chuyến hành trình vượt gian nan thử thách và giải cứu Rigby.

Cũng như game heo con đào tẩu hay game ngón tay nổi loạn, bạn sẽ dùng phím mũi tên để điều khiển Modecai di chuyển, nhảy lên những bậc cao, thu nhặt các phần thưởng như chai coca mát lạnh hay những chiếc bánh hamburger thơm ngon để Modecai bổ sung năng lượng và nhảy lên những tầng mây dùng bóng tuyết hạ gục kẻ xấu và cứu Rigby.

Gameplay hấp dẫn, đồ họa với hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, hệ thống level phong phú với độ khó tăng dần, càng về sau thử thách càng nhiều, kẻ xấu ngày một gian xảo và khôn khéo hơn khi giam giữ Rigby ở những nơi nhiều nguy hiểm. Nhanh nhẹn và thông minh chiến thắng mọi level để giúp Modecai cứu được bạn mình. Ngoài ra, các bạn có thể trải nghiệm thêm với game bò sữa nổi loạn, cũng rất hay và kịch tính.


TRONG TRÒ CHƠI NÀY, RIGBY KHÔNG MAY BỊ GIAM CẦM BỞI NHỮNG THẾ LỰC HUNG ÁC. MODECAI VÌ TÌNH BẠN THÂN THIẾT ĐÃ SẴN SÀNG XẢ THÂN GIẢI CỨU BẠN MÌNH. HÃY GIÚP MODECAI MỘT TAY ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ NÀY VÀ VƯỢT QUA TẤT CẢ CÁC THỬ THÁCH TRONG GAME NHÉ. ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME ĐI CẢNH PHIÊU LƯU KHÁ HAY CỦA TRANG GAMEVH.COM.

Có thấy gì không?

Tại trạm điện cao thế, chàng công nhân đang sửa chữa trên nóc nói với anh đứng dưới đất:
- Ê! Mày có thấy 4 sợi dây đang thòng xuống không?
- Thấy rồi!
- Thấy rồi hả? Cầm lấy 2 sợi xem! Có thấy gì không?
- Hai sợi này không có vấn đề gì.
- Không sao hả? Tốt! Đừng đụng vào 2 sợi dây kia nhé, điện cao thế sờ vào là cháy thành than đấy!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bắt đầu bất hòa từ bao giờ?
- Bài hát mẹ vova ru em ngủ
- Cái gì nặng nhất, cái gì nhẹ nhất

Hướng dẫn chơi game Game Modecai Giải Cứu Rigby

Dùng phím arrow để giúp Modecai di chuyển.
 Sử dụng chuột điều khiển sự di chuyển của Modecai để tiếp cận và giải cứu Rigby.
Game Đi Cảnh
Đây là nơi tổng hợp những game phiêu lưu kinh điển và mới mẻ nhất của thể loại game đi cảnh. Bối cảnh của game là những trận chiến nảy lửa và bạn sẽ hoàn thành màn chơi nếu vượt qua được hàng rào mưa tên đạn bắn của kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ của từng màn. Cuối cùng kẻ mà bạn sẽ đối đầu là tên trùm cuối hùng mạnh và đáng sợ nhất trong game. Nhưng bạn nhất định sẽ vượt qua và chiến thắng kẻ thù vì bạn mới chính là chiến binh tuyệt vời nhất. Hãy cùng chiến đấu với chúng tôi trên Vuigame bạn nhé.  

Alibaba và 40 tên cướp

Sau khi biết rằng Alibaba đã có được mật khẩu mở cửa kho báu là "Vừng ơi! mở ra" thì 40 tên cướp đã quyết định đổi lại mật khẩu và yên tâm ra về.
Đến sáng ngày hôm sau, 40 tên cướp trở lại kho báu của mình và há hốc mồm vì ngạc nhiên:Toàn bộ kho báu đã bị vét hết sạch.
Chỉ còn trơ trơ lại trên cửa hang kho báu một thông báo "Bị Hack bởi ALIBABA".