\ Game Vui Hay Nhất

Game Modecai Giải Cứu Rigby

Giới thiệu về trò chơi Game Modecai Giải Cứu Rigby

Modecai giải cứu Rigby là một game vui nhộn hay, được nhiều bạn yêu thích thử tài; không chỉ nổi trội về mặt nội dung hơn so với game bắt thỏ vào chuồng mà game còn mang tính nhân văn, ca ngợi tình bạn đẹp của Modecai và Rigby, sẵn lòng lao vào nguy hiểm để giải cứu bạn bè.

Modecai và Rigby là đôi bạn thân, đáng yêu và tinh nghịch, là hai nhân vật dễ thương nhất trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Không may trong một lần đi chơi, Rigby đã bị kẻ xấu bắt cóc, bạn hãy giúp Modecai thực hiện chuyến hành trình vượt gian nan thử thách và giải cứu Rigby.

Cũng như game heo con đào tẩu hay game ngón tay nổi loạn, bạn sẽ dùng phím mũi tên để điều khiển Modecai di chuyển, nhảy lên những bậc cao, thu nhặt các phần thưởng như chai coca mát lạnh hay những chiếc bánh hamburger thơm ngon để Modecai bổ sung năng lượng và nhảy lên những tầng mây dùng bóng tuyết hạ gục kẻ xấu và cứu Rigby.

Gameplay hấp dẫn, đồ họa với hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, hệ thống level phong phú với độ khó tăng dần, càng về sau thử thách càng nhiều, kẻ xấu ngày một gian xảo và khôn khéo hơn khi giam giữ Rigby ở những nơi nhiều nguy hiểm. Nhanh nhẹn và thông minh chiến thắng mọi level để giúp Modecai cứu được bạn mình. Ngoài ra, các bạn có thể trải nghiệm thêm với game bò sữa nổi loạn, cũng rất hay và kịch tính.


TRONG TRÒ CHƠI NÀY, RIGBY KHÔNG MAY BỊ GIAM CẦM BỞI NHỮNG THẾ LỰC HUNG ÁC. MODECAI VÌ TÌNH BẠN THÂN THIẾT ĐÃ SẴN SÀNG XẢ THÂN GIẢI CỨU BẠN MÌNH. HÃY GIÚP MODECAI MỘT TAY ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ NÀY VÀ VƯỢT QUA TẤT CẢ CÁC THỬ THÁCH TRONG GAME NHÉ. ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME ĐI CẢNH PHIÊU LƯU KHÁ HAY CỦA TRANG GAMEVH.COM.

Lau nhau như chó…

Vì là dân ngụ cư, Xiển thường bị bọn cường hào trong làng chèn ép. Ðể trả thù, nhân một hôm cả bọn đang họp việc làng, chè chén cãi nhau ỏm tỏi, Xiển tìm một cái nồi vỡ, bỏ vào tít cứt người lẫn nước, đem đến chỗ đầu gió vừa đun vừa khuấy.

Gió đưa mùi thối bay vào chỗ bọn cường hào đang họp. Chúng không chịu được, chạy ra tranh nhau quát tháo ầm ĩ. Xiển xin lỗi và phân trần:
- Thưa các ông, nhà tôi có một ổ chó con trở chứng, đòi ăn cứt sốt, cho nên phải đun cho chúng một ít.
Lý trưởng trừng mắt hỏi:
- Ai bảo chú làm thế.
Xiển đáp:
- Thưa các ông, người ta thường nói: “Lau nhau như chó đau tranh nhau cứt sốt”. Thấy người ta nói như vậy thì tôi cũng làm như vậy thôi.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Mất trộm bò..
- Ông ơi! sao cười?
- Bố của Vova

Hướng dẫn chơi game Game Modecai Giải Cứu Rigby

Dùng phím arrow để giúp Modecai di chuyển.
 Sử dụng chuột điều khiển sự di chuyển của Modecai để tiếp cận và giải cứu Rigby.
Game Đi Cảnh
Đây là nơi tổng hợp những game phiêu lưu kinh điển và mới mẻ nhất của thể loại game đi cảnh. Bối cảnh của game là những trận chiến nảy lửa và bạn sẽ hoàn thành màn chơi nếu vượt qua được hàng rào mưa tên đạn bắn của kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ của từng màn. Cuối cùng kẻ mà bạn sẽ đối đầu là tên trùm cuối hùng mạnh và đáng sợ nhất trong game. Nhưng bạn nhất định sẽ vượt qua và chiến thắng kẻ thù vì bạn mới chính là chiến binh tuyệt vời nhất. Hãy cùng chiến đấu với chúng tôi trên Vuigame bạn nhé.  

Biết viết không biết đọc..

 
Người cai tù hỏi tù nhân Maritnez.
- Anh có biết đọc và viết không?
- Tôi biết viết nhưng không biết đọc.

- Hãy viết tên anh vào đây!
- Maritnez viết nguệch ngoạc vài chữ rất to rồi đưa cho người cai tù.
- Anh viết cái gì thế này?
- Tôi không biết. Tôi đã nói với anh là tôi không biết đọc mà.