\ Game Vui Hay Nhất

Game Massage thư giãn

Giới thiệu về trò chơi Game Massage thư giãn

Cửa hàng massage của cô chủ nhỏ Heather đang thu hút được rất nhiều khách hàng đến thư giãn, cô chủ khá bận rộn với những công việc của mình, trong vai trò người quản lí cửa hàng hãy giúp Heather điều hành thật tốt nhé! Mỗi ngày khi mở cửa, khách hàng sẽ lần lượt đi đến cửa hàng để massage và thư giãn, nhiệm vụ của bạn là hãy đưa khách đến vị trí dịch vụ chăm sóc họ muốn sử dụng để phục vụ khách. Nhanh chóng làm tốt những yêu cầu của khách trong thời gian sớm nhất để làm hài lòng họ, nếu để khách đợi lâu quá họ sẽ bỏ đi mất đấy. Mỗi ngày cô chủ cửa hàng sẽ đưa ra số tiền bạn cần phải kiếm được ít nhất để có thể tiếp tục công việc, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao để có thể tiếp tục công việc hấp dẫn này. Sau khi có nhiều tiền cửa hàng sẽ được mở rộng ra với nhiều dịch vụ chăm sóc hơn, khách hàng cũng đến đông hơn, hãy thật khéo léo và nhanh nhẹn để có thể giải quyết hết những yêu cầu của họ. Nhớ lau dọn vệ sinh cho các thiết bị của bạn để phục vụ tốt hơn nhé!
Game Massage thư giãn (game massage thu gian) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Cô Heather xinh đẹp có một tiệm massage nhỏ rất đông khách, tuy nhiên cô phải làm tất cả mọi việc nên rất bận rộn. Bạn hãy cùng quản lý tiệm massage cùng Heather nhé.
cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại

Thời trẻ

Có 2 tên tù binh Taliban ngồi nói truyện về thời đi học của mình :
- Tên 1 : Thời tao còn đi học phải đổi trường mới liên miên.
- Tên 2 : Vì sao thế ?
- Tên 1 : Vì trường cứ xây xong là lại đánh bom lại sụp lại xây tiếp.
- Tên 2 : Thế là bình thường. Lớp tao còn mỗi ngày thay một thầy mới cơ.
- Tên 1 : Thế mày học lớp gì ?
- Tên 2 : Đánh bom tự sát.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bí Mật Dưới Gầm Gường
- Vẫn cười
- Chưa có ai

Hướng dẫn chơi game Game Massage thư giãn

Dùng chơi game massage thư giãn nhấn giữ để thực hiện các thao tác phục vụ khách hàng.
Bạn sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác theo yêu cầu của khách hàng. Khi muốn chỉ cho khác đến vị trí mà họ mong muốn dùng chuột  nhấn vào vị khách đó, giữ và kéo đến vị trí yêu cầu.
Bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác theo yêu cầu của khách hàng. Khi muốn chỉ cho khác đến vị trí mà họ mong muốn dùng chuột  nhấn vào vị khách đó, giữ và kéo đến vị trí yêu cầu.

Chép phạt

Bài của H.A mắc nhiều lỗi chính tả, thầy giáo phạt bằng cách bắt cô viết 12 lần câu “Vào lớp thuộc bài, ra lớp hiểu bài”
- Hôm sau, HA mang vở đến nộp. Thầy: Sao em chỉ viết có sáu lần?
- H.A: Thưa thầy , em kém cả môn tính nữa ạ!
- Thầy: ?!?!