\ Game Vui Hay Nhất

Game Mario trong rừng sâu

Giới thiệu về trò chơi Game Mario trong rừng sâu

ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME QUA ẢI HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, MARIO BỊ LẠC VÀO RỪNG SÂU. BẠN HÃY GIÚP MARIO THOÁT KHỎI CẠM BẪY NGUY HIỂM VÀ AN TOÀN TRỞ VỀ NHÉ.
Thể loại game kinh điển là một trong số những thể loại luôn khiến người chơi mãi nhớ vì những ký ức tuổi thơ của mình, khi chơi game người chơi sẽ hòa mình vào nhân vật chính và cũng đồng thời dễ dàng tìm lại cảm xúc tuyệt vời của tuổi thơ hơn, game Mario Phiêu Lưu 130 – Mario Jungle Trouble chính là 1 trong những game kinh điển đó.
Bước đầu cảnh game bạn sẽ bắt gặp một chàng Mario đang chuẩn bị sẵn sàng đi chinh phục mọi thử thách để giải cứu công chúa bị bắt cóc. Trong game hay online này, bạn sẽ bắt gặp những quái vật hết sức ngộ nghĩnh như cây ăn thịt người thật to, nấm lùn di động có thể tự nhân bản khi bị đạp đầu … Chuỗi phiêu lưu cứu nàng công chúa sẽ vô cùng khó khăn nếu Mario không có sự giúp sức của bạn.
Trong game kinh điển miễn phí này, bạn chỉ cần quen nhuần nhuyễn các phím Mũi tên là có thể điều khiển được nhân vật chính phiêu lưu khắp hành trình, tuy nhiên bước đầu làm quen hẳn bạn sẽ khó chơi được ở màn đầu tiên, nhưng không sao nhé vì khi đã đi được một vài màn cơ bản quen thuộc rồi thì bạn sẽ chinh phục được những cảnh sau đó thôi.
Chúc bạn tìm lại được những niềm vui tuyệt vời của mình qua game hay này, bên cạnh đó bạn có thể chơi thêm 1 trò chơi hay khác là game Mario Phiêu Lưu của phiên bản trước đó, hẳn bạn sẽ cảm thấy hào hứng với 2 phiên bản đặc biệt này đấy.

Đoán những gì mà công chúa đang gặp rắc rối một lần nữa và cô ấy cần Mario để cứu cô. Ở trong trò chơi này, bạn cần giúp Mario qua khu rừng nguy hiểm. Xem chừng một số bẫy nguy hiểm và kẻ xấu sẽ làm cho bạn gặp nhiều khó khăn khi cứu công chúa. Cuối cùng bạn sẽ có một cuộc đối đầu với tay khổng lồ gian ác và chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để đáp trả. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mario phiêu lưu 130 (Mario jungle trouble) tại website chơi game vui hay nhất.

Học sút

- Chị: Sao năm nay em lại học sút vậy?
- Em: Vì thầy dạy đá bóng của em bảo thế ạ!
- Chị: Sao lạ vậy?
- Em: Thầy bảo muốn ghi được bàn vào lưới thì phải học sút ạ!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chi trả
- Bắc thang lên hỏi ông trời phần 2
- Để bão lặng rồi tính sau

Hướng dẫn chơi game Game Mario trong rừng sâu

 dùng phím mũi tên để điều khiển Mario vượt qua chướng ngại vật
Game Qua Ải

Trong game hành động quả ải, bạn sẽ được hóa thân một chàng Mario vượt qua rất nhiều cửa ải và thử thách để cứu nàng công chúa hay đóng vai anh chàng siêu tốc Sonic đi phiêu lưu… Và còn rất nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn phía trước, bạn còn chờ gì nữa mà chưa tham gia  game qua ải cùng chúng tôi nào !
Dùng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển Mario nhé.

Một kiểu vào đề…

 
Đầu giờ toán, thầy giáo ra câu đố: “Thầy hỏi các em, ăn cắp nhạc thì gọi là gì?”.
- Thưa thầy là đạo nhạc ạ!
- Thế ăn cắp ý tưởng là gì?

- Là đạo ý tưởng ạ!
- Ăn cắp thơ gọi là gì?
- Là đạo thơ ạ!
- Vậy còn ăn cắp răng?
Cả lớp ngơ ngác nhìn nhau…
- Các em mở sách, hôm nay chúng ta sẽ học…”đạo hàm”.