\ Game Vui Hay Nhất

Game Mario trong rừng sâu

Giới thiệu về trò chơi Game Mario trong rừng sâu

ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME QUA ẢI HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, MARIO BỊ LẠC VÀO RỪNG SÂU. BẠN HÃY GIÚP MARIO THOÁT KHỎI CẠM BẪY NGUY HIỂM VÀ AN TOÀN TRỞ VỀ NHÉ.
Thể loại game kinh điển là một trong số những thể loại luôn khiến người chơi mãi nhớ vì những ký ức tuổi thơ của mình, khi chơi game người chơi sẽ hòa mình vào nhân vật chính và cũng đồng thời dễ dàng tìm lại cảm xúc tuyệt vời của tuổi thơ hơn, game Mario Phiêu Lưu 130 – Mario Jungle Trouble chính là 1 trong những game kinh điển đó.
Bước đầu cảnh game bạn sẽ bắt gặp một chàng Mario đang chuẩn bị sẵn sàng đi chinh phục mọi thử thách để giải cứu công chúa bị bắt cóc. Trong game hay online này, bạn sẽ bắt gặp những quái vật hết sức ngộ nghĩnh như cây ăn thịt người thật to, nấm lùn di động có thể tự nhân bản khi bị đạp đầu … Chuỗi phiêu lưu cứu nàng công chúa sẽ vô cùng khó khăn nếu Mario không có sự giúp sức của bạn.
Trong game kinh điển miễn phí này, bạn chỉ cần quen nhuần nhuyễn các phím Mũi tên là có thể điều khiển được nhân vật chính phiêu lưu khắp hành trình, tuy nhiên bước đầu làm quen hẳn bạn sẽ khó chơi được ở màn đầu tiên, nhưng không sao nhé vì khi đã đi được một vài màn cơ bản quen thuộc rồi thì bạn sẽ chinh phục được những cảnh sau đó thôi.
Chúc bạn tìm lại được những niềm vui tuyệt vời của mình qua game hay này, bên cạnh đó bạn có thể chơi thêm 1 trò chơi hay khác là game Mario Phiêu Lưu của phiên bản trước đó, hẳn bạn sẽ cảm thấy hào hứng với 2 phiên bản đặc biệt này đấy.

Đoán những gì mà công chúa đang gặp rắc rối một lần nữa và cô ấy cần Mario để cứu cô. Ở trong trò chơi này, bạn cần giúp Mario qua khu rừng nguy hiểm. Xem chừng một số bẫy nguy hiểm và kẻ xấu sẽ làm cho bạn gặp nhiều khó khăn khi cứu công chúa. Cuối cùng bạn sẽ có một cuộc đối đầu với tay khổng lồ gian ác và chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để đáp trả. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mario phiêu lưu 130 (Mario jungle trouble) tại website chơi game vui hay nhất.

Chuyện không thể được

Thầy giáo muốn gợi mở cho bé Môli biết ý nghĩa của chữ kỳ tích: "Em thử suy nghĩ xem, Môli, nếu có người từ trên đỉnh tháp rơi xuống mà chẳng hề suy suyển thì đó nghĩa là gì?"
- "Ngẫu nhiên ạ!"
- "Không phải thế" Thầy giáo lắc đầu.
- "Môli! Nếu người đó lại rơi từ trên đỉnh tháp xuống nữa mà vẫn không bị thương thì gọi là..."
- "May mắn ạ!"
- "Em hiểu sai ý của thầy rồi". Thầy giáo vẫn kiên nhẫn tiếp tục: "Người này lần thứ ba leo lên đỉnh tháp cũng lại rơi xuống nhưng vẫn không hề bị thương thì phải gọi là..."
- "Chà, em hiểu rồi. Như thế gọi là không thể được." Môli vùng kêu lên.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bình luận vui về động vật.
- Bị oan
- Mắc bệnh đó cũng hay

Hướng dẫn chơi game Game Mario trong rừng sâu

 dùng phím mũi tên để điều khiển Mario vượt qua chướng ngại vật
Game Qua Ải

Trong game hành động quả ải, bạn sẽ được hóa thân một chàng Mario vượt qua rất nhiều cửa ải và thử thách để cứu nàng công chúa hay đóng vai anh chàng siêu tốc Sonic đi phiêu lưu… Và còn rất nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn phía trước, bạn còn chờ gì nữa mà chưa tham gia  game qua ải cùng chúng tôi nào !
Dùng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển Mario nhé.

Vova muốn ôtô

Một hôm cô giáo thấy Vôva đứng ở ban công, vừa cho tay vào quần day day chỗ kín vừa lẩm bẩm nói:
-Tôi muốn có một cái ôtô mới,,,,
Cô giáo thấy vậy bèn ra hỏi Vôva:
-Tại sao con làm thế?
Vôva trả lời:
-Hôm trước, bố con đi công tác, con thấy mẹ con cũng làm như vậy và miệng thì nói: “tôi muốn có một thằng đàn ông,,,”.
-...........
-Vậy mà hôm sau có thật cô ạ!