\ Game Vui Hay Nhất

Game Lính Biệt Kích

Giới thiệu về trò chơi Game Lính Biệt Kích

Trên thế giới, có rất nhiều lực lượng quân đội tinh nhuệ với những nhiệm vụ riêng, lính biệt kích là một trong số đó. Không ghê rợn như game cá mập New York hay gay cấn như game truy bắt tội phạm. Game lính biệt kích sẽ dẫn dắt người chơi vào một thế giới của những cuộc đấu đá về chính trị. Game lính biệt kích nói về việc người lính Hàn Quốc xâm nhận vào Triều Tiên với nhiệm vụ tiêu diệt những tên lính và phá hủy hệ thống quân sự. Thế nên, hãy cùng trải nghiệm và chơi thử game lính biệt kích cực hay này nhé.

trò chơi truy bắt hay, mang đậm nét chính trị giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Triều Tiên. Nhiệm vụ của người chơi trong game lính biệt kích là vào vai một anh lính với nhiệm vụ áp sát mục tiêu, trên đường đi sẽ gặp rất nhiều quân lính đối phương canh gác. Hãy ẩn nấp thật khéo léo, di chuyển thật nhẹ nhàng để có thể áp sát và tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất mà không bị ai phát hiện nhé.

Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt cùng với cách chơi đơn giản. Game lính biệt kích hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác cực kỳ thú vị. Hãy cùng với người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết tụ họp vào những dịp cuối tuần, sau giờ làm việc, giờ học căng thẳng và chơi chung với nhau nhé. Bên cạnh đó, với những game như game sát thủ ăn thịt hay game khủng long bạo chúa, thì mức độ hấp dẫn cũng không kém, bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.


BẠN LÀ ĐẶC NHIỆM CUỐI CÙNG CÒN SỐNG SÓT, HÃY TIÊU DIỆT TẤT CẢ BỌN KHỦNG BỐ.HÃY CHƠI GAME VÀ KHÁM PHÁ NHÉ.FLASH GAME HÀNH ĐỘNG THỂ LOẠI GAME TRUY BẮT DIỆT ZOMBIE HẤP DẪN TRÊN VUIGAME
Use stealth and guise to eliminate highly trained North Korean guards and complete key missions to destroy their nuclear capability. W, A, S, D - Move. Mouse - Move Direction of Fire 1-5 - Change Weapon. Spacebar - Look Around.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Biệt kích Hàn Quốc (Korean conflict) tại website chơi game vui hay nhất.
Sử Dụng Tàng Hình Và Vỏ Bọc để Loại Bỏ được đào Tạo Bảo Vệ Phía Bắc Hàn Quốc Và Các Cơ Quan đại Diện Chính đầy đủ để Tiêu Diệt Khả Năng Hạt Nhân Của Họ .
Black Ops: Korean Conflict is the first in a series of action adventure games, based on a real-world scenario. With North Korea blatantly conducting a nuclear test in spite of stern warnings from the US, Japan, South Korea and China, the threat of a full blown offensive to disarm Pyongyang grows. In this action packed game, you play a black-ops special forces ninja operative that has been assigned by an unknown government to deal with North Koreas threat of further developing its controversial weapons of mass destruction programme, a move that could lead to a larger conflict in the far-east and spark of World War III. Use stealth and guise to eliminate highly trained North Korean guards and complete key missions to destroy their nuclear capability.
Use stealth and guise to eliminate highly trained North Korean guards and complete key missions to destroy their nuclear capability.

Tại sao con đực có bờm…

 

- Đố em con nào con đực con nào con cái?
- Con đực là con có bờm.
- Thế tại sao con đực có bờm mà con cái không có bờm?
- …?
- Con đực có bờm là để cho vợ nó túm tóc đấy.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Cà chua và dừa
- Giảm cơn giận..
- Sơ suất

Hướng dẫn chơi game Game Lính Biệt Kích

- Sử dụng các phím ASDW để di chuyển.
- Nhấn các phím 1234 để đổi vũ khí.
- Nhấn phím E để mở cửa, space để nhìn và click trái chuột để tấn công.
|  Sử dụng WASD để di chuyển, leo cao và trườn. Sử dụng chuột nhắm bắn.
- - Các phím số 1-,5 để thay đổi vũ khí.
- Giữ phím Shift trong khi di chuyển để chạy.
- Sử dụng phím Space để nhìn xung quanh.
- Nhấn P để xem nhiệm vụ hiện tại. Kiểm soát nhiều giải thích trong trò chơi.
Game Truy Bắt
Những pha rượt đuổi kẻ thù bạt mạng, những lần truy sát đối tượng kinh hoàng … là những màn quen thuộc của Game truy bắt. Bạn sẽ hóa thân thành một chàng hiệp sĩ, một nhà thám hiểm hay một thám tử tài ba hay thậm chí trở thành kẻ cuồng sát.  Game truy bắt chắc chắn sẽ cho bạn một cảm giác kịch tính tột độ !
W, A, S, D - Move. Mouse - Move Direction of Fire 1-5 - Change Weapon. Spacebar - Look Around.

Điên vì đàn bà…

giám đốc nhà thương điên dẫn một quan khách tham quan. Chỉ một người nằm trên giường hai tay ôm chặt một con búp bê vào lòng, vị giám đốc giải thích
- Trước đây ông này yêu một người đàn bà, nhưng bị bà ta bỏ rơi và lấy chồng khác nên y phát điên và cứ tưởng con búp bê là người yêu mình.
Đến một phòng khác, thấy một người điên bị xiềng xích hai tay, đang vùng vẫy bổ đầu vào tường tự tử.
Vị giám đốc lắc đầu nói:
- Còn đây là anh chồng đã lấy bà ta.