\ Game Vui Hay Nhất

Game Kỵ Sĩ Diệt Rồng

Giới thiệu về trò chơi Game Kỵ Sĩ Diệt Rồng

Rồng từ lâu đã trở thành một lunh vật n63 chứa nhiều sức mạnh, ngoài việc trở thành nguồn lực được hàng bao thế hệ con người từ Đông sang Tây kĩnh ngưỡng thờ phụng, rồng vẫn là nguồn gốc của những giai thoại kỳ bí, những sức mạnh siêu việt mà con người hằng ước ao sở hữu, nhưng chính vì lẽ đó, những con rồng càng khó có dịp được xác minh thân thế thật sự của mình. Đa phần đều là những câu chuyện được thuật lại từ miệng người này truyền tai người kia, và lan truyền với mức độ tin cậy rất thấp. Đối với những ai kinh trọng và coi đây là linh vật ban bố sức mạnh cho mình thi rồng chính là một trong những vị thần mạnh mẽ bảo vệ họ, bạn cho sức mạnh và những điều trân quý. Còn đối với những ai mưu cầu quyền lực và những dã tâm đen tối, rồng chính là mục tiêu để chinh phục. Những câu chuyện vì thế cũng được thêu dệt với sự phong phú khác nhau. Vì thế, không ít những game về rồng khi ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các game thủ. Và trò chơi phiêu lưu có tên Kỵ Sĩ Diệt Rồng chính là một trong những game có bối cảnh thú vị như thế! Đóng vai một trong những kỵ sĩ nổi tiếng với lòng dũng cảm và trí thông minh tuyệt vời, bạn sẽ cùng bước vào một hành trình chinh phục sức mạnh của con rồng được nhắc đến trong truyền thuyết. Mặc dù có rất nhiều những người đi và vĩnh viễn không trở về, nhưng với bạn, đây cũng chỉ là một cuộc dạo chơi thú vị thôi vì thế hãy cố gắng vận dụng suy nghĩ logic của mình để giành chiến thắng nhé! Những màn chơi sẽ tăng dần cấp độ từ dễ đến khó, vì thế hãy cẩn trọng trong từng bước hành động nhé.Cùng thể loại với dòng game này còn có các game thú vị như game Ngôi Đền Băng, game Không Gian Tối, game Người Que Vượt Ngục, game Siêu Nhân Chuột... đừng bỏ lỡ những game thú vị này bạn nhé!


Trong một lần ngao du phương nam, chú ngựa của kỵ sĩ Ranto đã bị một con rồng lửa bắt đi mất. Với quyết tâm giải cứu chú ngựa yêu quý và trừ hại cho dân, kỵ sĩ Ranto đã một mình tới hang rồng và tìm cách tiêu diệt nó.

Thừa giấy vẽ voi..

Trong lần thi hội, Cống Quỳnh không có ý định ứng thí, nhưng vì nể lời chúa Trịnh ép đi thi để lấyTrạng Nguyên, nên Quỳnh nhận lời.
Lúc vào trường thi, Quỳnh làm bài rất nhanh, xong sớm trước nhiều thí sinh khác. Lẽ ra Quỳnh đem nộp quyển, nhưng vì chẳng biết chuyện đỗ đạt, nên táy máy giở bài ra xem lại. Thấy có một đoạn giấy trắng bên dưới, Quỳnh liền chấm bút vẽ ngay một bầy voi, rồi tiện tay đề luôn bên cạnh mấy câu thơ ngẫu hứng:
Văn chương phú lục đã xong rồi,
Thừa giấy làm chi, chẳng vẽ voi,
Tớ có một điều xin bảo thật
Đứa nào cười tớ, nó ăn bòi.
Quỳnh làm như vậy là cố ý chọc tức quan chủ khảo, họ sẽ điên tiết lên khi đọc những dòng này và sẽ đánh hỏng Quỳnh với tội “phạm trường quy.” Thật ra, Quỳnh đâu cần sự thăng quan tiến chức.
Lúc ấy, có viên giám thị đi theo dõi. Liếc thấy bài thơ tứ tuyệt ngạo mạn của Quỳnh, bèn chạy đi báo với quan giám khảo. Quan sơ khảo và quan phúc giám khảo rón rén đến dòm thử, thì quả đúng như vậy. Quỳnh biết các hành động của ban giám khảo, nhưng cứ tảng lờ coi như không. Đợi đến lúc các quan trường xúm lại đông đảo, Quỳnh mới đưa bút viết tiếp hai câu thơ nữa vịnh bức tranh voi vừa vẽ:
Voi mẹ, voi con, voi lúc nhúc
Chú sơ, chú phúc, rúc mà coi.
Đám quan viên lúc này cảm thấy sượng sùng nên bấm nhau rút lẹ. Đứng lâu ở đó e không khéo lại bị Quỳnh chơi khăm, mất mặt nữa.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Cột chỗ nào?
- Chê vợ không bằng gái điếm
- Ai thấy con chim…

Hướng dẫn chơi game Game Kỵ Sĩ Diệt Rồng

Dùng X, C để tấn công
Dùng phím arrow để di chuyển, space để nhảy

Vova và thầy giáo dự giờ

Tiết tiếng Anh
Hôm nay lớp học của Vova có một số thầy giáo đến dự giờ. Cô giáo và các bạn học sinh đã chuẩn bị tất cả tình huống có thể xảy ra để buổi học diễn ra được “an toàn”. Nửa tiếng trôi qua êm đẹp, còn 15 phút nữa là hết giờ, cô giáo liền hỏi học sinh câu hỏi cuối cùng: 
- Bây giờ cô sẽ viết một câu tiếng Anh lên bảng, các em hãy cố gắng dịch nó ra tiếng Tây Ban Nha nhé!
Cô giáo đang viết dở câu thì viên phấn bị rơi, cô cúi xuống nhặt và tiếp tục viết cho hết câu.
- Và bây giờ ai sẽ dịch được câu này?
Vova lập tức giơ tay. Cô giáo thì rất run, nhìn quanh lớp nhưng ngoài Vova ra thì chẳng có ai giơ tay cả. Cô giáo đành chỉ định Vova phát biểu.
Vova rất tự tin nói dõng dạc:
- Giá mà cái váy nó ngắn hơn tí nữa!

Cô giáo đỏ mặt, quát :
- Cái gì? Em ra ngay khỏi lớp học cho tôi!
Vova thu gom sách vở xong rồi quay lại nhìn thầy giáo dự giờ lẩm bẩm :
- Đã không biết thì đừng có nhắc !!