\ Game Vui Hay Nhất

Game Kỵ Sĩ Diệt Rồng

Giới thiệu về trò chơi Game Kỵ Sĩ Diệt Rồng

Rồng từ lâu đã trở thành một lunh vật n63 chứa nhiều sức mạnh, ngoài việc trở thành nguồn lực được hàng bao thế hệ con người từ Đông sang Tây kĩnh ngưỡng thờ phụng, rồng vẫn là nguồn gốc của những giai thoại kỳ bí, những sức mạnh siêu việt mà con người hằng ước ao sở hữu, nhưng chính vì lẽ đó, những con rồng càng khó có dịp được xác minh thân thế thật sự của mình. Đa phần đều là những câu chuyện được thuật lại từ miệng người này truyền tai người kia, và lan truyền với mức độ tin cậy rất thấp. Đối với những ai kinh trọng và coi đây là linh vật ban bố sức mạnh cho mình thi rồng chính là một trong những vị thần mạnh mẽ bảo vệ họ, bạn cho sức mạnh và những điều trân quý. Còn đối với những ai mưu cầu quyền lực và những dã tâm đen tối, rồng chính là mục tiêu để chinh phục. Những câu chuyện vì thế cũng được thêu dệt với sự phong phú khác nhau. Vì thế, không ít những game về rồng khi ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các game thủ. Và trò chơi phiêu lưu có tên Kỵ Sĩ Diệt Rồng chính là một trong những game có bối cảnh thú vị như thế! Đóng vai một trong những kỵ sĩ nổi tiếng với lòng dũng cảm và trí thông minh tuyệt vời, bạn sẽ cùng bước vào một hành trình chinh phục sức mạnh của con rồng được nhắc đến trong truyền thuyết. Mặc dù có rất nhiều những người đi và vĩnh viễn không trở về, nhưng với bạn, đây cũng chỉ là một cuộc dạo chơi thú vị thôi vì thế hãy cố gắng vận dụng suy nghĩ logic của mình để giành chiến thắng nhé! Những màn chơi sẽ tăng dần cấp độ từ dễ đến khó, vì thế hãy cẩn trọng trong từng bước hành động nhé.Cùng thể loại với dòng game này còn có các game thú vị như game Ngôi Đền Băng, game Không Gian Tối, game Người Que Vượt Ngục, game Siêu Nhân Chuột... đừng bỏ lỡ những game thú vị này bạn nhé!


Trong một lần ngao du phương nam, chú ngựa của kỵ sĩ Ranto đã bị một con rồng lửa bắt đi mất. Với quyết tâm giải cứu chú ngựa yêu quý và trừ hại cho dân, kỵ sĩ Ranto đã một mình tới hang rồng và tìm cách tiêu diệt nó.

Văn hóa vùng..

 
Chiếc du thuyền đang trên hành trình ở Địa Trung Hải, đột nhiên đâm phải đá ngầm. Một vết thủng lớn làm tàu không thể đi tiếp được nữa và có nguy cơ bị chìm. Thuyền trưởng ra lệnh mọi hành khách phải mặc áo phao hoặc đeo phao cứu sinh nhảy xuống biển. Nhưng dù nói thế nào, ngọt nhạt có, hăm doạ có, ông vẫn không thuyết phục được họ. Ông đành để tay thuyền phó lo việc giải quyết đám khách cứng cổ.

10 phút sau quay lại, ông thấy họ đã nhảy hết xuống biển. Rất ngạc nhiên, ông hỏi viên thuyền phó thì anh ta trả lời: “Tôi thuyết phục từng người theo cách riêng hợp với họ.
Với người Đức, tôi nói: “Đây là lệnh, anh phải nhảy!”.
Với người Nga, tôi cổ vũ: “Đó là một hành động cách mạng!”. Với người Mỹ, tôi bảo: “Này anh, anh đóng bảo hiểm rồi mà!”.
Với người Pháp, tôi nhận xét: “Theo kinh nghiệm của tôi thì ôm phao nhảy xuống nước là một việc rất lãng mạn”.
Với người Anh, tôi nói: “Đây là một môn thể thao thời thượng”
Với người Italy, tôi nói: “Nói thật với anh, cái này đúng ra là bị cấm, nhưng…”.
Còn lại anh chàng Nhật Bản, tôi vỗ vai: “Mọi người nhảy hết cả rồi đấy, ta nhảy đi thôi!”.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đứa con tinh thần
- Ăn theo khủng bố
- Xấu xí

Hướng dẫn chơi game Game Kỵ Sĩ Diệt Rồng

Dùng X, C để tấn công
Dùng phím arrow để di chuyển, space để nhảy

Bố Buồn Vì Con Có Khả Năng Ngoại Cảm

- Bố thật không ngờ con lại thi trượt kỳ này.

Cậu con trai tỉnh queo:

- Con thi trượt, nhưng con lại phát hiện ra mình có khả năng đặc biệt bố ạ.

- Khả năng gì vậy?

- Ngoại cảm, thưa bố.

- Là thế nào, con nói cụ thể hơn được không?

- Con biết trước là thế nào con cũng thi trượt ạ.

- !?!