\ Game Vui Hay Nhất

Game KOF 1.3

Giới thiệu về trò chơi Game KOF 1.3

KOF 1.3 LÀ PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA SERIES GAME ĐỐI KHÁNG HÀNH ĐỘNG KOF TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY! VỚI PHIÊN BẢN LẦN NÀY CÁC ĐẶC TÍNH NHÂN VẬT RIYU, MORIYA VÀ IORY ĐÃ ĐƯỢC BỔ SUNG. NHIỀU TÍNH NĂNG VÀ HIỆU ỨNG CHIẾN ĐẤU MỚI CŨNG XUẤT HIỆN. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH HAY VÀ HOT NHẤT VỀ THỂ LOẠI GAME ĐỐI KHÁNG HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Các bạn đã trải qua những cuộc đọ sức gay cấn và khốc liệt tại the King of Fighters 1,  tuy nhiên võ đài sinh tử chưa dừng ở đó, hãy tiếp tục tham gia võ đài rực lửa và bốc cháy với King of Fighters 1.3. Nhiều võ sĩ đáng gờm hơn đang chờ đón bạn, hãy tiếp tục chinh phục ngội vị quán quân tại King of Fighters 1.3 (Game rất nặng)

Điều khiển

P 1: Chọn nhân vật , chấp nhận

Dùng để di chuyển. Tấn công: Đấm: . Đá:  . Đặc biệt:

P 2: Chọn nhân vật , chấp nhận 

Dùng để di chuyển. Tấn công: Đấm: . Đá: . Đặc biệt:


A super addictive martial arts game for 1 or 2 players. Fight against your opponent and hit him with an amazing flying kick and special energy blasts. Player 1: S, D - Move. W - Jump. A, L - Duck. U, J - Punch. I, K - Kick. O- Special. Player 2: Left / Right Arrow Keys - Move. Up Arrow Key - Jump. Down Arrow Key, Numpad 3 - Duck. Numpad 1, 4 - Punch. Numpad 2, 5 - Kick. Numpad 6 - Special.
Game Vua Võ Sĩ – King Of Fighters nổi tiếng của dòng PlayStation đã chuyển thể sang dạng Flash. Thuộc thể loại đối kháng kinh điển, bạn sẽ được lựa chọn cho mình một võ sĩ cực mạnh để điều khiển, đối đầu và chiến đấu với những võ sĩ cũng rất mạnh khác. Bạn có thể lựa chọn các chế độ cho một người chơi đấu với máy, 2 người chơi đối đầu với nhau, hoặc xem những trận đấu khác của máy. Trong Game, với từng võ sĩ mà bạn lựa chọn, mỗi người sẽ có những tuyệt chiêu riêng của mình, và chúng đều rất lợi hại. Tuy nhiên, sử dụng tuyệt chiêu không hề đơn giản, bạn sẽ mất rất nhiều nội lực. Và với đấu trường mà chỉ có kẻ thắng mới có quyền đi tiếp, bạn nên cẩn thận với từng đấu sĩ mà mình gặp.
Game có giao diện, kĩ năng và chiêu thức của nhân vật rất đẹp, và cách sử dụng các phím truyền thống sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác thoải mái, thích thú khi quay lại với những kí ức tuổi thơ với dòng game này.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo thêm nhiều niềm vui thích cho mình khi đến với những game cùng thể loại và cũng rất hấp dẫn như Võ Đài Khốc Liệt, Võ Sĩ Chiến Đấu, Đấu Trận Songoku, Chiến Đấu Đột Biến Gen,…

King of Fighters là game đình đám kinh điển thuộc dòng game đánh nhau, chiến đấu đối kháng đã khá quen thuộc với rất nhiều game thủ. Trong game bạn sẽ được phép chọn một nhân vật mà bạn yêu thích, mỗi nhân vật sẽ có những kĩ năng chiến đấu đặc biệt riêng. Sau đó bạn sẽ được nhập trận để đối đầu với một đối thủ khác. Hãy cùng chiến đấu để đánh bại đối thủ và lọt vào vòng tiếp để có thể trở thành King of Fighters nhé
Hướng dẫn chơi game :
– Người chơi 1 : Dùng các phím WASD để di chuyển,  các phím U,I,O,K,L để thực hiện các kĩ năng chiến đấu
– Người chơi 2 : Dùng các phím mũi tên để di chuyển, dùng các phím số từ 1 đến 6 để thực hiện các kĩ năng chiến đấu

Một Trò Chơi Võ Thuật Siêu Gây Nghiện Cho 1 Hoặc 2 Người Chơi .
A super addictive martial arts game for 1 or 2 players. Fight against your opponent and hit him with an amazing flying kick and special energy blasts.
A super addictive martial arts game for 1 or 2 players. Fight against your opponent and hit him with an amazing flying kick and special energy blasts.

Tính tuổi..

 
Một cặp vơ chồng nọ mới sinh được đứa con gái. Tập quán địa phương là dạm vợ gả chồng từ lúc còn bé, nên bà mối đến nhà dạm hỏi. Bà mối nói:
- Ðược đấy, đứa con trai kia năm nay mới 2 tuổi.

Bố con bé tức giận, chỉ tay vào mặt bà mối mà mắng:
- Cái đồ mối dỏm kia, mụ tính xem, con gái tôi năm nay mới 1 tuổi, thằng bé kia 2 tuổi. Giả sử con gái tôi 10 tuổi thì thằng ấy 20 tuổi, chênh lệch như vậy thì gả thế nào được.
Mẹ con bé ngồi bên cạnh, quay sang nói với chồng:
- Sai rồi, anh tính sai bét rồi. Anh nhẩm lại xem: Con gái chúng ta năm nay 1 tuổi, thằng bé ấy 2 tuổi. Sang năm, con gái chúng ta 2 tuổi, vừa bằng thằng bé kia, sao lại không gả được.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Cậy nắp bia..
- Bói chính xác
- Giống y 20 năm trước

Hướng dẫn chơi game Game KOF 1.3

+ Người chơi 1:
 để di chuyển
      để tấn công đối thủ
+ Người chơi 2:
 để di chuyển
      để tấn công đối thủ
Game Đối Kháng
Thể loại game đối kháng là sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi được tự mình thi triển những thế võ kungfu của các nhân vật trong game. Sự hấp dẫn của game đối kháng chủ yếu đến từ những màn đánh đôi hấp dẫn. Nhiệm vụ chủ yếu của game là phải hạ gục đối thủ của bạn. Bạn có thể vượt qua bao nhiêu đấu thủ để bước vào vòng đấu cuối nào ?
Sử dụng các phím W/S/D/A hoặc LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển nhân vật. Các phím J/K/L/I để thực hiện các đòn tấn công
Player 1: S, D - Move. W - Jump. A, L - Duck. U, J - Punch. I, K - Kick. O- Special. Player 2: Left / Right Arrow Keys - Move. Up Arrow Key - Jump. Down Arrow Key, Numpad 3 - Duck. Numpad 1, 4 - Punch. Numpad 2, 5 - Kick. Numpad 6 - Special.
Player 1: S, D - Move. W - Jump. A, L - Duck. U, J - Punch. I, K - Kick. O- Special. Player 2: Left / Right Arrow Keys - Move. Up Arrow Key - Jump. Down Arrow Key, Numpad 3 - Duck. Numpad 1, 4 - Punch. Numpad 2, 5 - Kick. Numpad 6 - Special.

Thừa giấy vẽ voi..

Trong lần thi hội, Cống Quỳnh không có ý định ứng thí, nhưng vì nể lời chúa Trịnh ép đi thi để lấyTrạng Nguyên, nên Quỳnh nhận lời.
Lúc vào trường thi, Quỳnh làm bài rất nhanh, xong sớm trước nhiều thí sinh khác. Lẽ ra Quỳnh đem nộp quyển, nhưng vì chẳng biết chuyện đỗ đạt, nên táy máy giở bài ra xem lại. Thấy có một đoạn giấy trắng bên dưới, Quỳnh liền chấm bút vẽ ngay một bầy voi, rồi tiện tay đề luôn bên cạnh mấy câu thơ ngẫu hứng:
Văn chương phú lục đã xong rồi,
Thừa giấy làm chi, chẳng vẽ voi,
Tớ có một điều xin bảo thật
Đứa nào cười tớ, nó ăn bòi.
Quỳnh làm như vậy là cố ý chọc tức quan chủ khảo, họ sẽ điên tiết lên khi đọc những dòng này và sẽ đánh hỏng Quỳnh với tội “phạm trường quy.” Thật ra, Quỳnh đâu cần sự thăng quan tiến chức.
Lúc ấy, có viên giám thị đi theo dõi. Liếc thấy bài thơ tứ tuyệt ngạo mạn của Quỳnh, bèn chạy đi báo với quan giám khảo. Quan sơ khảo và quan phúc giám khảo rón rén đến dòm thử, thì quả đúng như vậy. Quỳnh biết các hành động của ban giám khảo, nhưng cứ tảng lờ coi như không. Đợi đến lúc các quan trường xúm lại đông đảo, Quỳnh mới đưa bút viết tiếp hai câu thơ nữa vịnh bức tranh voi vừa vẽ:
Voi mẹ, voi con, voi lúc nhúc
Chú sơ, chú phúc, rúc mà coi.
Đám quan viên lúc này cảm thấy sượng sùng nên bấm nhau rút lẹ. Đứng lâu ở đó e không khéo lại bị Quỳnh chơi khăm, mất mặt nữa.