\ Game Vui Hay Nhất

Game KOF 1.3

Giới thiệu về trò chơi Game KOF 1.3

KOF 1.3 LÀ PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA SERIES GAME ĐỐI KHÁNG HÀNH ĐỘNG KOF TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY! VỚI PHIÊN BẢN LẦN NÀY CÁC ĐẶC TÍNH NHÂN VẬT RIYU, MORIYA VÀ IORY ĐÃ ĐƯỢC BỔ SUNG. NHIỀU TÍNH NĂNG VÀ HIỆU ỨNG CHIẾN ĐẤU MỚI CŨNG XUẤT HIỆN. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH HAY VÀ HOT NHẤT VỀ THỂ LOẠI GAME ĐỐI KHÁNG HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Các bạn đã trải qua những cuộc đọ sức gay cấn và khốc liệt tại the King of Fighters 1,  tuy nhiên võ đài sinh tử chưa dừng ở đó, hãy tiếp tục tham gia võ đài rực lửa và bốc cháy với King of Fighters 1.3. Nhiều võ sĩ đáng gờm hơn đang chờ đón bạn, hãy tiếp tục chinh phục ngội vị quán quân tại King of Fighters 1.3 (Game rất nặng)

Điều khiển

P 1: Chọn nhân vật , chấp nhận

Dùng để di chuyển. Tấn công: Đấm: . Đá:  . Đặc biệt:

P 2: Chọn nhân vật , chấp nhận 

Dùng để di chuyển. Tấn công: Đấm: . Đá: . Đặc biệt:


A super addictive martial arts game for 1 or 2 players. Fight against your opponent and hit him with an amazing flying kick and special energy blasts. Player 1: S, D - Move. W - Jump. A, L - Duck. U, J - Punch. I, K - Kick. O- Special. Player 2: Left / Right Arrow Keys - Move. Up Arrow Key - Jump. Down Arrow Key, Numpad 3 - Duck. Numpad 1, 4 - Punch. Numpad 2, 5 - Kick. Numpad 6 - Special.
Game Vua Võ Sĩ – King Of Fighters nổi tiếng của dòng PlayStation đã chuyển thể sang dạng Flash. Thuộc thể loại đối kháng kinh điển, bạn sẽ được lựa chọn cho mình một võ sĩ cực mạnh để điều khiển, đối đầu và chiến đấu với những võ sĩ cũng rất mạnh khác. Bạn có thể lựa chọn các chế độ cho một người chơi đấu với máy, 2 người chơi đối đầu với nhau, hoặc xem những trận đấu khác của máy. Trong Game, với từng võ sĩ mà bạn lựa chọn, mỗi người sẽ có những tuyệt chiêu riêng của mình, và chúng đều rất lợi hại. Tuy nhiên, sử dụng tuyệt chiêu không hề đơn giản, bạn sẽ mất rất nhiều nội lực. Và với đấu trường mà chỉ có kẻ thắng mới có quyền đi tiếp, bạn nên cẩn thận với từng đấu sĩ mà mình gặp.
Game có giao diện, kĩ năng và chiêu thức của nhân vật rất đẹp, và cách sử dụng các phím truyền thống sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác thoải mái, thích thú khi quay lại với những kí ức tuổi thơ với dòng game này.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo thêm nhiều niềm vui thích cho mình khi đến với những game cùng thể loại và cũng rất hấp dẫn như Võ Đài Khốc Liệt, Võ Sĩ Chiến Đấu, Đấu Trận Songoku, Chiến Đấu Đột Biến Gen,…

King of Fighters là game đình đám kinh điển thuộc dòng game đánh nhau, chiến đấu đối kháng đã khá quen thuộc với rất nhiều game thủ. Trong game bạn sẽ được phép chọn một nhân vật mà bạn yêu thích, mỗi nhân vật sẽ có những kĩ năng chiến đấu đặc biệt riêng. Sau đó bạn sẽ được nhập trận để đối đầu với một đối thủ khác. Hãy cùng chiến đấu để đánh bại đối thủ và lọt vào vòng tiếp để có thể trở thành King of Fighters nhé
Hướng dẫn chơi game :
– Người chơi 1 : Dùng các phím WASD để di chuyển,  các phím U,I,O,K,L để thực hiện các kĩ năng chiến đấu
– Người chơi 2 : Dùng các phím mũi tên để di chuyển, dùng các phím số từ 1 đến 6 để thực hiện các kĩ năng chiến đấu

Một Trò Chơi Võ Thuật Siêu Gây Nghiện Cho 1 Hoặc 2 Người Chơi .
A super addictive martial arts game for 1 or 2 players. Fight against your opponent and hit him with an amazing flying kick and special energy blasts.
A super addictive martial arts game for 1 or 2 players. Fight against your opponent and hit him with an amazing flying kick and special energy blasts.

Tình đồng nghiệp

Trong một tiệm ăn, người khách giật mình khi nhìn thấy số tiền ghi trong hóa đơn thanh toán. Ông nói với người phục vụ:
- Những 300 đôla cho bữa ăn đạm bạc này ư? Này anh bạn, hãy nể tình đồng nghiệp mà giảm bớt tiền cho tôi chứ?
- Thế ra ông cũng làm việc ở tiệm ăn à?
- Không phải. Tôi làm nghề ăn cắp!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vì sao mẹ có nhiều tóc
- Hướng nào ??!!
- Đâu có ngu như bố…

Hướng dẫn chơi game Game KOF 1.3

+ Người chơi 1:
 để di chuyển
      để tấn công đối thủ
+ Người chơi 2:
 để di chuyển
      để tấn công đối thủ
Game Đối Kháng
Thể loại game đối kháng là sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi được tự mình thi triển những thế võ kungfu của các nhân vật trong game. Sự hấp dẫn của game đối kháng chủ yếu đến từ những màn đánh đôi hấp dẫn. Nhiệm vụ chủ yếu của game là phải hạ gục đối thủ của bạn. Bạn có thể vượt qua bao nhiêu đấu thủ để bước vào vòng đấu cuối nào ?
Sử dụng các phím W/S/D/A hoặc LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển nhân vật. Các phím J/K/L/I để thực hiện các đòn tấn công
Player 1: S, D - Move. W - Jump. A, L - Duck. U, J - Punch. I, K - Kick. O- Special. Player 2: Left / Right Arrow Keys - Move. Up Arrow Key - Jump. Down Arrow Key, Numpad 3 - Duck. Numpad 1, 4 - Punch. Numpad 2, 5 - Kick. Numpad 6 - Special.
Player 1: S, D - Move. W - Jump. A, L - Duck. U, J - Punch. I, K - Kick. O- Special. Player 2: Left / Right Arrow Keys - Move. Up Arrow Key - Jump. Down Arrow Key, Numpad 3 - Duck. Numpad 1, 4 - Punch. Numpad 2, 5 - Kick. Numpad 6 - Special.

Không ai học cả

Tý vừa khóc mếu máo vừa chạy về nhà, mách với bố:
- Thầy giáo trù đập con quá, bố ạ. Hôm nào thầy cũng gọi con lên trả bài. Thầy cố tình chọn những câu thật khó để con không trả lời được thì thầy phạt. Hôm nay con lại bị phạt cầm tai đứng ở cuối lớp.
- Bố Tý tức lắm. Hôm sau ông ta dẫn Tý, hầm hầm vào gặp thầy: Tôi nghe cháu nó nói thầy trù đập nó ghê lắm. Tại sao thầy lại đối xử với con tôi như vậy?
- Tôi trù đập con ông hồi nào đâu, nhưng ông xem, hôm nào tôi bảo nó lên bảng trả bài, nó cũng không trả lời được, kể cả câu hỏi dễ nhất.
- Tôi lại nghe cháu nó nói thầy toàn chọn câu khó thôi. Đâu, thầy cho tôi một ví dụ xem nào.
- Này nhé, hôm qua tôi hỏi nó tướng Trần Hưng Đạo chết hồi nào mà nó có trả lời được đâu.
- Bố Tý ngẫm nghĩ một lúc, rồi đáp: Thôi, thầy cũng thông cảm cho cháu. Gia đình tôi là gia đình làm ăn buôn bán, lâu lâu coi báo thì xem tin tức chứ ai đi đọc cáo phó làm gì.