\ Game Vui Hay Nhất

Game Iron Man Trong Rừng Tối

Giới thiệu về trò chơi Game Iron Man Trong Rừng Tối

"IRON MAN TRONG RỪNG TỐI" THÚ VỊ VÀ ĐẶC BIỆT HƠN BAO GIỜ HẾT VỚI NHÂN VẬT CHÍNH LÀ NGƯỜI HÙNG IRON MAN. TRONG TRÒ CHƠI NÀY BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI THỬ SỨC VỚI KHẢ NĂNG NHANH TAY KHÉO LÉO CỦA MÌNH. GIÚP IRON MAN THU THẬP NĂNG LƯỢNG VÀ NÉ TRÁNH KẺ THÙ NHÉ! CÒN GÌ VUI HƠN KHO GAME HAY THUỘC THỂ LOẠI GIẢI TRÍ GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN, NHƯNG LẠI CÓ CÁCH CHƠI CUỐN HÚT CỦA GAMEVH.
Chơi game Người sắt lạc trong rừng hấp dẫn
Giới thiệu game :
Cùng gặp lại anh chàng Iron Man – Người sắt trong game phiêu lưu hành động lần này. Mặc dù có cá tính mạnh và rất kiêu ngạo nhưng Người sắt vẫn luôn thực hiện những nhiệm vụ khó khăn để diệt trừ cái xấu bảo vệ những người dân vô tội khỏi sự tấn công tàn bạo của những tên xấu xa. Nhưng trong nhiệm vụ lần này anh chàng đã gặp một trở ngại không nhỏ chính là mắc kẹt trong khu rừng đen tối với rất nhiều những con quái ác luôn rình mò tấn công. Nhiệm vụ của bạn chính là giúp Iron thoát khỏi nơi đây một cách an toàn, tránh những chướng ngại vật trên đường đi và thu thập thật nhiều năng lượng để hoàn thành chặng đường
Hướng dẫn chơi game:
Dùng các phím mũi tên để điều khiển

Vé khứ hồi của đối thủ

Jose và Miguel là những cao bồi Mexico. Họ cùng yêu một cô gái. Hai người quyết định đấu súng để chọn kẻ chiến thắng. Địa điểm quyết đấu sẽ là một vùng ngoại ô yên tĩnh. Khi ra bến tàu, Jose mua vé khứ hồi, thấy Miguel mua vé một chiều, hắn cười phá lên:
- Mày biết là sẽ không trở về à? Tao thì bao giờ cũng ăn tối ở nhà sau mỗi cuộc đấu súng!
- Tao không bao giờ mua vé khứ hồi, Miguel bình thản trả lời, vì luôn luôn về bằng vé của đối thủ.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tam đại con gà
- Tính từ
- Thêm một cầu nữa cho chắc ăn!

Hướng dẫn chơi game Game Iron Man Trong Rừng Tối

 Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển sự di chuyển của Iron Man sao cho thu thập năng lượng càng nhiều càng tôt.
Game Khéo Léo
Đúng với tên gọi game khéo léo, trong thể loại này ngoài sự nhanh nhẹn bạn còn phải thật khéo léo, vì game ngoài đòi hỏi bạn phải thực hiện thao tác một cách nhanh nhất còn yêu cầu phải chính xác nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa nào ! Mục game mini giải trí khéo léo này hứa hẹn sẽ làm cho những ngón tay của bạn mệt nghỉ đấy !

Một kiểu vào đề…

 
Đầu giờ toán, thầy giáo ra câu đố: “Thầy hỏi các em, ăn cắp nhạc thì gọi là gì?”.
- Thưa thầy là đạo nhạc ạ!
- Thế ăn cắp ý tưởng là gì?

- Là đạo ý tưởng ạ!
- Ăn cắp thơ gọi là gì?
- Là đạo thơ ạ!
- Vậy còn ăn cắp răng?
Cả lớp ngơ ngác nhìn nhau…
- Các em mở sách, hôm nay chúng ta sẽ học…”đạo hàm”.