\ Game Vui Hay Nhất

Game Hidden Fortress

Giới thiệu về trò chơi Game Hidden Fortress

Shoot and defend your fortress against invaders. This game is played with mouse only.
It's battle between a boy and a girl. The girl is throwing rocks while the boy is throwing shoes. Use mouse to indicate the power and angle of the throw.
Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò. Các bạn học sinh thường rất nghịch ngợm nhưng cũng rất vui nhôn. Thuộc thể loại game trẻ em, đến với game Gunbound Thời 9x, bạn sẽ sống lại những ngày tháng phá phách của tuổi học trò. Trong game, 2 người bạn là hàng xóm với nhau, nhưng lại rất hay trêu chọc nhau. Khi đến lớp, nam thì ngồi trong lớp, nữ thì đứng ngoài sân (hơi ngược đời tí phải không bạn ) một bên dùng ném dép trúng bên này, một bên dùng đá chọi bên kia, thật là tinh nghịch quá. Bạn có thể điều khiển cô bé , cũng có thể điều khiển cậu bé học trò để ném đá hoặc dép, đấu với lại máy tính. Mỗi bên đều có những vũ khí lợi hại của riêng mình, như ném con chó, ném 2 lần liên tục, tăng máu và tăng khả năng “sát thương”  địch. Mỗi lần bị trúng “đạn” của đối phương, 2 bên đều có những khuôn mặt nhìn rất tức cười, cũng như cách thể hiện nhân vật trong game hết sức thú vị và lôi cuốn.
Game có hình ảnh đơn giản nhưng rất ngộ nghĩnh. Cách chơi giống như game Xe Tăng Đối Đầu nhưng cách thể hiện ý nghĩa hơn. Bạn sẽ thấy thích thú khi chơi game sau những giờ học, làm việc căng thẳng.
 

Tuyên Bố Chiến Tranh Với Một Người Bạn Hoặc Máy Tính Của Bạn .
đó Là Cuộc Chiến Giữa Một Cậu Bé Và Một Cô Gái .
đây Là Một Trò Chơi Vui Nhộn Ném .
It**s battle between a boy and a girl. The girl is throwing rocks while the boy is throwing shoes.
This is a fun throwing game. Use mouse to select the proper angle then right click to throw.
Its battle between a boy and a girl. The girl is throwing rocks while the boy is throwing shoes.

Hơn mẩu socola.

Một phái đoàn kiểm tra đến nhà trẻ. Các nhân viên phát cho mỗi em một thanh sô cô la hình cô/cậu bé. Đến lượt Vova, nhân viên hỏi:
- Thế cháu thích hình nào
- Hình cậu bé ạ
- Tại sao thế?
- Vì hình cậu bé thì cháu được thêm một mẩu mà các hình cô bé không có.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Sử dụng Wi-fi.
- Rất thấp
- Tội lỗi…

Hướng dẫn chơi game Game Hidden Fortress


Sử dụng CHUỘT để thay đổi góc ném. Click giữ CHUỘT để tuỳ chỉnh lực ném.  Click vào các item như X2 để ném 2 lần, Con Chó để thay đạn bằng con chó, Sấm Sét để tăng máu, và Nắm Đấm để tăng sức mạnh cho cú ném.
Sử Dụng Chuột để Tương Tác .
Sử Dụng Chuột để Cho Thấy Sức Mạnh Và Góc Ném .
Sử Dụng Chuột để Tương Tác.
Use mouse to indicate the power and angle of the throw.
Use mouse to interact.
Use mouse to indicate the power and angle of the throw.

Xe gì?

Truyện kể rằng có một vị giám đốc tuổi khoảng 30, rất đẹp trai, hào hoa phong nhã (chắc cũng chỉ kém ta 1 chút thôi) . Anh được rất nhiều cô gái theo đuổi (lại giống ta nữa rùi). Nhất là những cô gái cùng cty.

Một ngày nọ, buổi sáng anh dậy trễ (do đêm wa tiếp mấy ẻm đến gần sáng) nên anh lật đật thay quần,thay áo rùi cắm đầu lái chiếc mẹc đến cty. Vừa vào cty thì cô thư ký bỗng nhìn anh cười nói:”Gara của giám đốc wên đóng cửa kìa”.
Nghe vậy anh tưởng thật bèn cắm đầu chạy ra gara xem vì sợ mất xe. Nhưng lại thấy cửa gara đã đóng rùi mà, sao cô thư ký lại nói vậy? Đang ngơ ngẩn k hỉu thì anh nghe… mát mát phía dưới, cúi đầu nhìn xuống thì… ô hô, mặc quần quên kéo phéc-mơ-tuya.
Đỏ bừng cả mặt, chẳng bít có bị cô thư ký thấy “hàng” không? Anh lúng túng lại gần cô hỏi nhỏ:” em ơi… hồi nãy đó… a quên đóng cửa gara… em… em… có thấy chiếc mercedes của tôi không… hix… hix…”
Cô thư ký tủm tỉm cười:” Dạ không ạ! Em chẳng thấy chiếc mercedes nào cả, chỉ thấy chiếc xe bò kéo rơm thui hà!” ^^