\ Game Vui Hay Nhất

Game Hành trình của ốc sên 6

Giới thiệu về trò chơi Game Hành trình của ốc sên 6

ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG QUA ẢI ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ NHANH CHÓNG GIÚP CHÚ ỐC SÊN TÌM ĐƯỜNG VỀ NHÀ NGẮN NHẤT VÀ VƯỢT QUA NHỮNG CHƯỚNG NGẠI VẬT TRƯỚC MẶT NHÉ!

Ở phần tiếp theo này, bạn hãy giúp đỡ anh chàng ốc sên Bob có một giáng sinh vui vẻ bằng cách giữ cho anh ta được an toàn tại vùng đất thần tiên băng giá này nhé.

Sử dụng  chơi game.

* Hành trình của ốc sên 1

* Hành trình của ốc sên 2

* Hành trình của ốc sên 3

* Hành trình của ốc sên 4

* Hành trình của ốc sên 5


Noel đã đến rồi, tất cả những loài thú trong rừng đều cùng nhau trang trí và mở tiệc. Gia đình ốc sên cũng chuẩn bị mở tiệc để chào đón Noel và năm mới, bạn hãy giúp cho chú ốc sên vui nhộn này tìm ra đường về nhà thật nhanh để cùng tham dự bửa tiệc nhé. Click vào các công tắc nằm trên đường để mở những cánh cổng, quay đầu, chạy nhanh...và nhớ nhanh tay giúp chú ốc tránh những vật dụng gây hại nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ốc sên tìm đường về 4 (Snail bob 6) tại website chơi game vui hay nhất.
Hành trình của ốc sên 6 – game mới nhất của series game cùng tên. Trong phần 6 hấp dẫn này bạn hãy giúp chú Ốc Sên Bob trải qua mùa đông với noel cũng như những ngày đầu năm mới thật hạnh phúc nhé!

Sử dụng chuột để chơi game!

Anh chồng tham ăn..

 
Có một anh chồng đã gần già rồi mà còn tham ăn. Thường ngày, vợ đi vắng, đến bữa nấu cơm, hay bỏ thêm gạo để ăn cho no. Thật ra thì cơm bữa cũng thừa. Chị vợ lấy làm lạ, sao gạo thì ít cơm lại nhiều.
Một hôm, chị đi cuốc cỏ. Gần trưa, chị về nấp ở sau nhà. Lúc anh chồng nấu cơm gần sôi liền vào buồng, hai tay bốc hai nắm gạo, rồi đem ra bếp để bỏ thêm vào nồi. Vì hai tay mắc gạo nên không biết làm thế nào để mở vung, loanh quanh một hồi, anh chàng há miệng ngậm vung. Lửa trong bếp đang đỏ rực. Lửa liếm rát
mặt và liếm luôn cả bộ râu.

Ngẫm lại thấy thẹn, anh chàng lên giường, đắp chiếu, nằm rên hừ hừ. Chị vợ hỏi, anh ta bảo bị mệt. Chị giả đem trầu cau đi bói. Một lát trở về, chị thuật lại lời thầy bói: “Thượng tấn hạ tấu, hai tay bốc gấu, miệng ngậm lấy vung, lửa cháy tứ tung, cháy râu quai hết”.
Anh chồng biết ý, mặt đỏ rừ. Từ đó mỗi khi nấu cơm, anh ta không bốc thêm gạo bỏ vào nồi nữa.
 

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Hai bài học về giải phẫu
- Nguyên nhân
- Ngày cưới … đừng vội…

Hướng dẫn chơi game Game Hành trình của ốc sên 6

 Dùng chuột để thao tác trên game. 
Game Qua Ải

Trong game hành động quả ải, bạn sẽ được hóa thân một chàng Mario vượt qua rất nhiều cửa ải và thử thách để cứu nàng công chúa hay đóng vai anh chàng siêu tốc Sonic đi phiêu lưu… Và còn rất nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn phía trước, bạn còn chờ gì nữa mà chưa tham gia  game qua ải cùng chúng tôi nào !

Thử nghiệm vợ…

Một ông chồng nghi bà vợ mình bị lãng tai bènquyết định thử nghiệm. Ông chồng khẽ khàng đứng sau lưng bà khoảng mười mét và gọi:
“Mình ơi! Mình có nghe rõ không?” không thấy Bà vợ trả lời, thế làông chồng bèn tiến tới gần khoảng cách sáu mét rồi lại gọi:
“Mình ơi! Mìnhcó nghe không?” vẫn chẳng thấy Bà vợ ừ hử. Ông chồng bèn đi đến chỗ cách bà còn ba mét hỏi:
“Mình không nghe gì hết hả?”
Bà vợ đáp: “Lần này em trả lời là lần thứ ba rồi đấy!”.