\ Game Vui Hay Nhất

Game Hành trình của ốc sên 6

Giới thiệu về trò chơi Game Hành trình của ốc sên 6

ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG QUA ẢI ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ NHANH CHÓNG GIÚP CHÚ ỐC SÊN TÌM ĐƯỜNG VỀ NHÀ NGẮN NHẤT VÀ VƯỢT QUA NHỮNG CHƯỚNG NGẠI VẬT TRƯỚC MẶT NHÉ!

Ở phần tiếp theo này, bạn hãy giúp đỡ anh chàng ốc sên Bob có một giáng sinh vui vẻ bằng cách giữ cho anh ta được an toàn tại vùng đất thần tiên băng giá này nhé.

Sử dụng  chơi game.

* Hành trình của ốc sên 1

* Hành trình của ốc sên 2

* Hành trình của ốc sên 3

* Hành trình của ốc sên 4

* Hành trình của ốc sên 5


Noel đã đến rồi, tất cả những loài thú trong rừng đều cùng nhau trang trí và mở tiệc. Gia đình ốc sên cũng chuẩn bị mở tiệc để chào đón Noel và năm mới, bạn hãy giúp cho chú ốc sên vui nhộn này tìm ra đường về nhà thật nhanh để cùng tham dự bửa tiệc nhé. Click vào các công tắc nằm trên đường để mở những cánh cổng, quay đầu, chạy nhanh...và nhớ nhanh tay giúp chú ốc tránh những vật dụng gây hại nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ốc sên tìm đường về 4 (Snail bob 6) tại website chơi game vui hay nhất.
Hành trình của ốc sên 6 – game mới nhất của series game cùng tên. Trong phần 6 hấp dẫn này bạn hãy giúp chú Ốc Sên Bob trải qua mùa đông với noel cũng như những ngày đầu năm mới thật hạnh phúc nhé!

Sử dụng chuột để chơi game!

Ai thấy con chim…

Một ông mục sư có nuôi 1 con chim mà ông rất yêu quý. Một hôm, ông không thấy con chim của mình đâu nữa. Ông rất buồn, và cho rằng có người đã bắt được nó. Một sáng chủ nhật, trong buổi lễ, ông mục sư hỏi tất cả :
- Ta có 1 câu hỏi cho các con, và ta yêu cầu các con phải nói sự thật. Các con hãy nghe cho rõ đây : Có ai co 1 con chim không > Tất cả đàn ông trong nhà thờ đứng lên.
Ông biết mọi người đã hiểu sai ý mình, liền tìm 1 cách diễn đạt khác :
- Ý ta hỏi là có ai nhìn thấy chim bao giờ chưa? Tất cả phụ nữ trong nhà thờ đứng lên.
En en èn en… Ông càng lúng túng hơn :
-Không phải, ta muốn hỏi, có ai nhìn thấy con chim không thuộc sở hữu của mình, ví dụ như của nhà hàng xóm?
Một nửa phụ nữ đứng dậy. Không biết diễn đạt thế nào nữa, mục sư lắp bắp hỏi :
- Ta muốn hỏi, có ai đã nhìn thấy con chim của ta bao giờ chưa?
Tất cả các bà sơ liền đứng dậy.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nghệ thuật..
- Không cần phải ủi
- Trước khi lấy vợ

Hướng dẫn chơi game Game Hành trình của ốc sên 6

 Dùng chuột để thao tác trên game. 
Game Qua Ải

Trong game hành động quả ải, bạn sẽ được hóa thân một chàng Mario vượt qua rất nhiều cửa ải và thử thách để cứu nàng công chúa hay đóng vai anh chàng siêu tốc Sonic đi phiêu lưu… Và còn rất nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn phía trước, bạn còn chờ gì nữa mà chưa tham gia  game qua ải cùng chúng tôi nào !

Kén chọn

Một phụ nữ hay kén chọn vào cửa hàng mua giày. Sau khi đã xem hàng chục đôi, bà ta bảo với người bán: "Cô ơi, tôi thấy đôi giày đầu tiên hợp nhất, cô đưa lại cho tôi xem".
- "Thưa bà, thật đáng tiếc", người mậu dịch viên xua tay: "Một bà khác đã mua cách đây 3 tiếng rồi.