\ Game Vui Hay Nhất

Game Zero Hunt

Giới thiệu về trò chơi Game Zero Hunt

Introduction game Zero Hunt:
Make your way through Space and collect weapon upgrades to blow up the alien ships and asteroids.
Trong trò chơi này bạn sẽ vào vai một người lính vũ trụ. Nhiệm vụ của bạn là phải đánh bạn tất cả kẻ thù đang tìm cách tấn công bạn, đồng thời phải tìm cách tránh những làn đạn tấn công dồn dập của chúng. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, ấn phím Space để bắn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng phím Shift để bật chế độ bảo vệ tránh kẻ thù. Ở phía dưới bên góc trái màn hình, bạn có thể thấy được số điểm mà mình có được khi bắn trúng kẻ thù, và số lượng kẻ thù còn bao nhiêu bạn cần phải tiêu diệt hết trong thời gian quy định. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chiến đấu trong không gian (Zero hunt) tại website chơi game vui hay nhất.
Thực Hiện Theo Cách Của Bạn Thông Qua Không Gian Và Thu Thập Nâng Cấp Vũ Khí để Thổi Lên Các Tàu Nước Ngoài Và Các Tiểu Hành Tinh .

Kén chọn

Một phụ nữ hay kén chọn vào cửa hàng mua giày. Sau khi đã xem hàng chục đôi, bà ta bảo với người bán: "Cô ơi, tôi thấy đôi giày đầu tiên hợp nhất, cô đưa lại cho tôi xem".
- "Thưa bà, thật đáng tiếc", người mậu dịch viên xua tay: "Một bà khác đã mua cách đây 3 tiếng rồi.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thối quá, thối thật..
- Mất hay không?
- Câu

Bói chính xác

Một chàng cao bồi lần đầu tiên đến New York và nhìn thấy chiếc máy xem bói, trông nó giống như một tủ điện thoại công cộng. Anh ta vào cabin và thả đồng xu, máy in ra tờ giấy như sau:
- Anh tên là John Bill, cao 1,85 m và cân nặng 105 kg. Anh 23 tuổi và chuẩn bị đi chuyến tàu 8h30. Anh sắp có hạn lớn!
- Anh chàng nọ còn đang kinh ngạc thì một người đàn ông da đỏ bước đến, ông ta cũng cả quyết rằng trò này không thể tin được. Hai vị khách thử trao đổi mũ và quần áo cho nhau để lừa cái máy. John Bill lại đặt một đồng xu và đứng vào cabin, tờ giấy được in ra như sau:
- Anh vẫn là John Bill, cao 1,85 m, nặng 105 kg và 23 tuổi, nhưng hiện nay anh đã:
- Lỡ chuyến tàu 8h30.
- Bị mất bộ quần áo cùng ví tiền và khẩu súng rulô.
- Bị lây bệnh ghẻ của hắn.