\ Game Vui Hay Nhất

Game Xưởng Bánh Gato

Giới thiệu về trò chơi Game Xưởng Bánh Gato

Bạn là một tín đồ ghiền bánh ngọt, bạn yêu những chiếc bánh gato xinh xắn, đáng yêu với đủ màu sắc ngọt ngào, hương vị thơm ngon tuyệt vời, được trang trí hấp dẫn. Bạn có muốn làm việc trong một xưởng chuyên sản xuất bánh gato không? Cùng tham gia game nấu ăn hay ngay để trải nghiệm nghề mới đầy thú vị này nhé !

Trong trò này bạn sẽ là thợ chính vận hành một dây chuyền làm bánh theo đơn hàng của khách. Có 5 máy là : máy trộn bột, máy ép khuôn, máy phủ kem lên cốt bánh, máy trang trí viền và cuối cùng là máy đính topping như trái cây, socola, …Mỗi một vòng, sẽ yêu cầu những loại bánh và số lượng khác nhau, để vượt qua bạn cần hoàn thành đủ và chính xác trước khi thời gian kết thúc.

Tương tự game gà chiên xùgame nấu ăn nhà hàng, trò này có nhiều vòng với thử thách tăng dần, đơn hàng ngày một nhiều, để có thể làm hài lòng khách hàng bạn cần nhanh tay và khéo léo, thông minh hơn trong cách sử dụng máy. Vì đây là một dây chuyền nên bánh sẽ liên tục di chuyển, nếu bạn không nhanh thì bánh sẽ lướt qua mà chưa được trang trí, và kết cục sẽ bị bỏ vào thùng rác vì không đạt chuẩn.

Cuối tuần cùng hội bạn gái so tài làm bánh gato, thể hiện bản lĩnh của một đầu bếp chuyên nghiệp, qua đó tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thú vị, vui vẻ và hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn có thể thử sức thêm với game gà rán KFC hay game làm kem hoa quả, là những món ăn rất thơm ngon.


GAME XƯỞNG BÁNH GATO NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ HOÀN THÀNH ĐƯỢC 10 CHIẾC BÁNH GATO TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT, LIỆU BẠN CÓ THỂ?CÙNG THAM GIA THỬ THÁCH LÀM BÁNH NÀO BẠN. FLASH GAME CHO CÁC BẠN GÁI THÍCH TRỔ TÀI NẤU ĂN LÀM BÁNH GATO TRÊN VUIGAME.

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành được 10 chiếc bánh gato trong thời gian ngắn nhất, liệu bạn có thể?

Dùng  chơi game.

Chuyện bất thường…

 
Trước khi đi công tác, một anh chàng bí mật nhờ bà cụ hàng xóm trông nom cô vợ trẻ.
Anh ta dặn nếu thấy chuyện gì khác thường thì báo ngay cho anh ta.
Một tuần trôi qua êm ả.

Đầu tuần sau, anh ta nhận được điện thoại của bà cụ hàng xóm:
- Người đàn ông vẫn đều đặn đến thăm vợ anh vào ban đêm, hôm qua không thấy đến.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đứng nhất
- Chiên và ốp la
- Khi con gái kéo nhầm ….. ^_^

Hướng dẫn chơi game Game Xưởng Bánh Gato

Sử dụng chuột để làm bánh.
 Dùng chuột để làm bánh nhé
Game Nấu Ăn
Có bao giờ bạn mong ước là “Mình có thể  nấu ăn ngon như mẹ mình không nhỉ”, bạn nghĩ  rằng mình không có năng khiếu và không dám thực hiện những món ăn mà  bạn thích. Nay đã có cơ hội cho bạn trổ tài, bạn hãy thử với chuyên mục game Nấu ăn trong kho game Con gái của Vuigame nào! Chuyên mục game nấu ăn của chúng tôi là nơi tập hợp những món ăn nhiều màu sắc cùng công thức chế biến đa dạng và phong phú, chắc chắn rằng sẽ làm bạn mãn nhãn và vui thích.

Chịu khó

- Mày chẳng chịu học bài gì cả, cứ nhìn bài tao…
- Thế mày có biết để đọc được những chữ của mày đã là chịu khó lắm rồi ko ?
- !?