\ Game Vui Hay Nhất

Game Xiếc xe đạp

Giới thiệu về trò chơi Game Xiếc xe đạp

GAME HAY THỂ LOẠI GAME GIẢI TRÍ XIẾC XE ĐẠP CHẮC CHẮN SẼ LÀM BẠN MỆT MỎI ĐẤY ! VÌ GIỮ THĂNG BẰNG TRÊN MỘT CHIẾC XE ĐẠP MỘT BÁNH QUẢ THẬT KHÔNG PHẢI LÀ MỘT VIỆC DỄ DÀNG GÌ ! HÃY CHƠI NGAY TRÊN GAMEVH.COM NÀO !
 
Bạn đã bao giờ đi trên một chiếc xe đạp một bánh chưa? Hãy thử sức trong trò chơi biểu diễn xiếc xe đạp để có cơ hội thể hiện sự tinh tế và khéo léo của mình nhé.
Chỉ dẫn:
Sử dụng chuột để chơi.

Tính Theo Nhan Sắc

Nghi lễ kết hôn đã hoàn tất. Chú rể thò tay vào túi áo ngoài và hỏi vị mục sư rằng mình phải thanh toán tất cả là bao nhiêu. Vị mục sư nói: “Các phần này nhà thờ không tính tiền”.
Tuy nhiên, ông cũng nói tiếp với vẻ ngại ngùng:
- Nhưng con có thể trả tùy theo nhan sắc của cô dâu. Con có vợ đẹp thì con vui, mà con vui đóng góp cho nhà thờ thì ta cũng vui.
Chú rể bèn đưa cho vị mục sư 1 đô la. Hơi tò mò, vị mục sư cũng xin phép vén tấm màng che mặt cô dâu. Quan sát xong xuôi, ông thọc tay tìm kiếm gì đó ở trong túi ra và nói:
- Đây là 50 xu ta thối lại cho con!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thử nước tiểu..
- Ước
- Dìm bong bóng…

Hướng dẫn chơi game Game Xiếc xe đạp

Dùng chuột để giữ thăng bằng xe.
- Phím Space để nhảy. Giữ phím càng nhiều nhảy càng cao.
Game Khéo Léo
Đúng với tên gọi game khéo léo, trong thể loại này ngoài sự nhanh nhẹn bạn còn phải thật khéo léo, vì game ngoài đòi hỏi bạn phải thực hiện thao tác một cách nhanh nhất còn yêu cầu phải chính xác nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa nào ! Mục game mini giải trí khéo léo này hứa hẹn sẽ làm cho những ngón tay của bạn mệt nghỉ đấy !

Ước bị nợ

Hai cô gái trò chuyện với nhau:
- Ước gì bây giờ mình nợ 1 triệu đồng.
- Vớ vẩn, ai lại mơ ước bị nợ nần.
- Nhưng bây giờ mình nợ đến 10 triệu đồng rồi.