\ Game Vui Hay Nhất

Game Xe máy mạo hiểm

Giới thiệu về trò chơi Game Xe máy mạo hiểm

VỚI MỘT CHIẾC MÔ TÔ VÀ MỘT CÔNG TRƯỜNG CŨ BẠN ĐÃ BIỂU DIỄN NHỮNG ĐỘNG TÁC ĐẸP, NHỮNG PHA VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT NGUY HIỂM MÀ TRÊN MÀN ẢNH KHÔNG BAO GIỜ CÓ.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI ĐUA XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Biểu diễn các kỹ năng điều khiển xe và chứng minh rằng bạn là tay lái xuất sắc nhất qua những chặng đua khó nhé...

Dùng để điều khiển mô tô.


Với một chiếc mô tô và một công trường cũ bạn đã biểu diễn những động tác đẹp, những pha vượt chướng ngại vật nguy hiểm mà trên màn ảnh không bao giờ có.

Di chuyển


Ride your motorcycle without tipping over the lumber, crates, and other objects. Tilt and lean! Use arrow keys to drive.
Trong game này bạn sẽ trở thành một tay lái mô-tô chuyên nghiệp khi điểu khiển mô-tô vượt qua từng dạng địa hình phức tạp khác nhau. Game gồm nhiều cấp độ, tại mỗi cấp độ bạn sẽ cần phải khéo léo đi qua những đoạn đường phức tạp để hoàn thành lộ trình và chuyển sang cấp độ cao hơn với những doạn đường mới lạ và thú vị. Hãy bắt đâu trải nghiệm và thử sức với môn thể thao thú vị này, khéo léo vượt qua từng trở ngại và hoàn thành mọi lộ trình bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Moto vượt địa hình 42 (Enduro 2) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game Tay đua chuyên nghiệp 2!
Giới thiệu game Tay đua chuyên nghiệp 2:
Phần 2 hấp dẫn của game tay đua chuyên nghiệp.  Trong game bạn Hãy thể hiện mình là một tay đua chuyên nghiệp bằng cách vượt qua các loại địa hình khó nhé!
Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe vượt qua mọi địa hình hiểm trở.
 

đi Xe Gắn Máy Của Bạn Mà Không Cần Tới Hạn Trên Các Gỗ , Thùng, Và Các đối Tượng Khác .
Ride your motorcycle without tipping over the lumber, crates, and other objects. Tilt and lean!
Prove once again that you are the best enduro rider by surviving all 16 levels.

Cho chắc ăn..

 

Trong phòng mạch, cụ gìa khai bệnh:
- Thưa bác sĩ, dạo này tôi hay bị lú lẫn , nói trước quên sau!
Bác sĩ :
- Thế thì xin cụ trả tiền trước cho tôi.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- 3 chữ
- Tôi có nói gì đâu..
- Chuyển bàn

Hướng dẫn chơi game Game Xe máy mạo hiểm

i chuyển 
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.
Sử Dụng Các Phím Mũi Tên để Lái Xe .
Sử dụng các phím mũi tên để lái xe.

Khi con gái kéo nhầm ….. ^_^

Cô gái trẻ mặc váy ngắn bó sát đứng đợi xe bus. Khi xe tới, cô gái định bước lên nhưng nhận ra chiếc váy quá chật và cô không thể nâng chân lên được.
Vì những người khác đang đợi tới lượt mình lên xe, cô gái vội vàng lùi lại và đưa tay ra sau nới lỏng chiếc khóa kéo của váy. Nhưng cô vẫn không thể bước lên xe bus. Hai lần tiếp theo, tình hình không có gì khá hơn.
Trong lúc đang vô cùng bối rối thì đột nhiên một người đàn ông đặt tay lên eo cô rồi đẩy cô gái lên xe. Người đẹp giận dữ quay lại quát vào mặt người đàn ông mất lịch sự: “Sao anh dám chạm vào tôi? Tôi thậm chí còn chẳng biết anh là ai.”
Rất bất ngờ, anh chàng đáp: “Ồ, thưa cô, sau khi cô đưa tay ra sau và kéo khóa quần tôi tới ba lần thì tôi dám chắc rằng chúng ta đủ quen thân để tôi giúp cô theo cách ấy.”