\ Game Vui Hay Nhất

Game Xe Tải địa Hình

Giới thiệu về trò chơi Game Xe Tải địa Hình

Bạn đã từng thử lái xe tải trên những địa hình hiểm trở chưa?  Nếu như game đua xe F1 mang đậm chất đua xe với những siêu xe và các đối thủ cạnh tranh thì game xe tải địa hình bạn phải chinh phục những cung đường ghồ ghề và hiểm trở. Hãy cùng thử xem liệu bạn có chiến thắng thử thách này không nhé!

 

Là một game đua xe hay và mới lạ trong thể loại đua xe này, game xe tải địa hình có độ khó nhất định khi nhiệm vụ của bạn là phải lái xe vượt địa hình. Để có thể dễ dàng chơi trò chơi này, bạn cần phải sử dụng các phím bấm thuần thục và khéo léo cũng như xác định được vận tốc khi xe qua những khúc không bằng phẳng. Để có thể đạt điểm thưởng, bạn hãy thực hiện các cú lộn nhào khi xe lên dốc và đáp xuống an toàn nhé. Game có tất cả bốn lượt chơi và trò chơi kết thúc khi bạn sử dụng hết cả bốn lượt vì vậy bạn cần cẩn thận những con dốc thẳng bất ngờ đấy. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải làm chủ vận tốc của mình trước khi đâm sầm vào các công trình ở phía trước. Game xe tải địa hình là game có độ khó cao ngay từ những màn mở đầu. Vì vậy còn ngần ngại gì mà không thử chinh phục những cung đường đất đỏ này?

Nếu bạn cần một game nào đó có thể đem lại sự thoải mái và thư giãn trong mùa hè này thì game quái xế đua xe cũng như game đua oto 3D và đua xe tải địa hình sẽ là một gợi ý hay trong vô số các game đua xe khác trên thị trường đấy!


Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe vượt địa hình 6 (Extreme trucks) tại website chơi game vui hay nhất.
Hãy thử cảm giác ngồi trên chiếc xe tải địa hình băng qua đường trường đầy thử thách mà không bị lật đổ.

Các Xe Tải Lớn Hơn, Nhanh Hơn, Mạnh Mẽ Hơn!
The trucks are bigger, faster, stronger! Test out the new red wheels in the extreme conditions of the North American deserts.
They are bigger, faster, stronger. Test out the new red wheels in the extreme conditions of the North American deserts.
The trucks are bigger, faster, stronger! Test out the new red wheels in the extreme conditions of the North American deserts.

Cứ bảo tuổi “Sửu”

Đồn rằng có một ông huyện rất thanh liêm, không ăn của đút lót bao giờ. Bà vợ thấy tình chồng như vậy cũng không dám nhận lễ của ai.Có làng nọ muốn nhờ quan bênh cho được kiện, nhưng mang lễ vật gì đến, quan cũng gạt đi hết. Họ mới tìm cách đút lót bà huyện. Bà huyện cũng từ chối đây đẩy:

- Nhà tôi thanh liêm lắm, tôi mà nhận của các ông thì mười, hay mười lăm năm sau ông ấy biết ông ấy cũng vẫn còn rầy rà tôi đấy!
- Dân làng năn nỉ mãi, bà nể tình mới bày cách: Quan huyện nhà tôi tuổi “Tí”.Dân làng đã có ý như vậy, thì hãy về đúc một con chuột bằng bạc đển đây, rồi tôi thử cố nói giùm cho, họa may được chăng!
- Dân làng nghe lời về đúc một con chuột cống thật to, ruột đặc toàn bằng bạc, đem đến.
- Một hôm quan huyện trông thấy con chuột bạc, mới hỏi ở đâu ra, bà huyện liền đem sự tình kể lại
- Nghe xong, ông huyện mắng: Sao mà ngốc vậy! Lại đi bảo là tuổi “Tí”! Cứ bảo tuổi “Sửu” có được không?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Trả ơn con lợn..
- Mệt không…
- Vẫn lời

Hướng dẫn chơi game Game Xe Tải địa Hình

Sử dụng các phím arrow để lái xe.
Up - accelerate. Down - brake/reverse. Left/Right - rotate.
Up - accelerate. Down - brake/reverse. Left/Right - rotate.

Phải bằng hai..

Làng kia có một viên lí trưởng nổi tiếng xử kiện giỏi.
- Một hôm nọ, Cải với Ngô đánh nhau, rồi mang nhau đi kiện . Cải sợ kém thế, lót trước cho thầy lí năm đồng. Ngô biện chè lá những mười đồng. Khi xử kiện, thầy lí nói: Thằng Cải đánh thằng Ngô đau hơn, phạt một chục roi.
- Cải vội xòe năm ngón tay, ngẩng mặt nhìn thầy lí, khẽ bẩm: Xin xét lại, lẽ phải về con mà!
-Thầy lý: Xòe mười đầu ngón tay ra và nói “Nhưng mà nó phải bằng hai mày..”