\ Game Vui Hay Nhất

Game Vua Chiến Đấu

Giới thiệu về trò chơi Game Vua Chiến Đấu

Vua Chiến Đấu – KOF Fighting là game thuộc thể loại đối kháng có nội dung đặc sắc được thiết kế theo một phong cách độc đáo sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệp thật thú vị. Game gồm 2 kiểu chơi: với kiểu chơi Survival người chơi sẽ thực hiện chinh phục từng thách thức mà game đua ra, với kiểu chơi challenge người chơi sẽ thực hiện một cuộc hành trình chiến đấu với những cao thủ khác nhau theo trình tự cấp độ.
Trong game này nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một nhân vật đại diện để cùng so tài với những cao thủ võ thuật khác, tuy nhiên trước khi so tài với các cao thủ này bạn sẽ phải vượt qua hàng loạt các đệ tử của họ. Khi chơi tới những cấp độ cao bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhân vật đại diện của mình. Để có thể đánh bại các đối thủ bạn sẽ cần phải thực hiện các thao tác né tránh và tấn công thật chuẩn xác. Hãy sẵn sàng cho mọi trận đấu, đánh bại các đối thủ để khẳng định sức mạnh của bạn.
Một số game tương tự có thể bạn thích: Võ Sĩ Chiến Đấu, Chiến Đấu Đường Phố 2, Đấu Trận SonGoKu, Chiến Binh Điện 2 HS, Nữ Sát Thủ 6.

Kết quả khoá học luyện trí nhớ

Khóa học luyện trí nhớ mà hai vợ chồng già nọ vừa trải qua tuyệt vời đến nỗi họ luôn kể cho tất cả mọi người nghe về nó. Biết chuyện, người hàng xóm sang gặp ông lão (đang ở ngoài vườn) và hỏi:
- Người dạy khóa luyện trí nhớ mà ông kể đó tên là gì vậy?
- Ờ... để tôi suy nghĩ một chút... Tên loài hoa mà mùi của nó rất tuyệt, có gai nữa, là gì nhỉ?
- Ông muốn nói đến hoa hồng à?
- Ông lão hướng vào trong nhà: A, đúng rồi! Này, bà Hồng ơi, thầy giáo dạy luyện trí nhớ tên gì bà nhỉ?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bỏ người nào?
- Sáng ý
- Ông nọ bà kia..

Hướng dẫn chơi game Game Vua Chiến Đấu

Người chơi 1: Sử dụng các phím "W", "A", "S" và "D" để di chuyển, sử dụng các phím "J", "K", "L", "U", "I" và "O" để tấn công. Người chơi 2: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển.

Chỉ đủ tiền ngủ trên mây

Một du khách vào khách sạn hỏi giá tiền thuê phòng. Ông quản lý mở sổ nói:
- Giá thuê phòng phụ thuộc vào từng tầng: Phòng tầng I giá 4.000 USD, tầng II 3.900 USD, tầng III 3.800 USD...
- Xin ông nói luôn giá phòng ở tầng cao nhất.
- Thưa ông, khách sạn này chỉ có 5 tầng thôi ạ!
- Ông khách liền ngả mũ chào tạm biệt và nói: Ồ! Rất tiếc, tôi chỉ quen ngủ ở tầng thứ 40 thôi!