\ Game Vui Hay Nhất

Game Ultimate Football

Giới thiệu về trò chơi Game Ultimate Football

Complete as many passes as you can and don't get intercepted. Use arrow keys to move and press space bar to throw the ball.
Với trò chơi bóng bầu dục này bạn cố gắng để ném bóng của bạn cho các thành viên trong nhóm càng nhiều càng tốt để đạt được điểm số. Bạn phải mặc đồng phục của đội bóng áo trắng để bạn có thể biết được đội của bạn. Trước mặt bạn thành viên trong nhóm và đội đối thủ áo vàng đang chạy qua lại trên sân. Bạn cần phải ném một pha chuyền bóng để đồng đội của bạn để đạt được điểm số. Hãy nhớ rằng bạn cần phải cung cấp một đường chuyền đẹp để đồng đội của bạn ném nó mục tiêu, bằng cách sử dụng phím mũi tên và phím Space để ném. Và bạn không được ném bóng vào đội áo vàng, vì như vậy bạn sẽ bị trừ điểm hoặc làm mất cuộc sống và trò chơi sớm kết thúc. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chơi bóng bầu dục 1 (Ultimate football) tại website chơi game vui hay nhất.
Hoàn Thành Như Những đường Chuyền Như Bạn Có Thể Và Không được Ngăn Chặn .
Complete as many passes as you can and dont get intercepted.

Chuyện không thể được

Thầy giáo muốn gợi mở cho bé Môli biết ý nghĩa của chữ kỳ tích: "Em thử suy nghĩ xem, Môli, nếu có người từ trên đỉnh tháp rơi xuống mà chẳng hề suy suyển thì đó nghĩa là gì?"
- "Ngẫu nhiên ạ!"
- "Không phải thế" Thầy giáo lắc đầu.
- "Môli! Nếu người đó lại rơi từ trên đỉnh tháp xuống nữa mà vẫn không bị thương thì gọi là..."
- "May mắn ạ!"
- "Em hiểu sai ý của thầy rồi". Thầy giáo vẫn kiên nhẫn tiếp tục: "Người này lần thứ ba leo lên đỉnh tháp cũng lại rơi xuống nhưng vẫn không hề bị thương thì phải gọi là..."
- "Chà, em hiểu rồi. Như thế gọi là không thể được." Môli vùng kêu lên.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bình luận vui về động vật.
- Bị oan
- Mắc bệnh đó cũng hay

Hướng dẫn chơi game Game Ultimate Football


Sử Dụng Các Phím Mũi Tên để Di Chuyển Và Không Gian Báo Chí Thanh để Ném Bóng .
Use arrow keys to move and press space bar to throw the ball.

CHỈ VÌ THIẾU CÁC DẤU PHẨY

Có một nhà hàng thường đông khách, vì vậy việc nấu nướng phải thuê rất nhiều người và phải được chuyên môn hóa công việc. Một hôm, trên bảng phân công làm món thịt chim bồ câu, người đầu bếp đã ghi như sau:


“Cô Lan cắt tiết anh Hùng nhổ lông cô Ngọc luộc trứng anh Sơn mổ bụng cô Đào lột da anh Hải rửa chim cô Lài bóp mềm cô Thắm bằm nhừ cô Tuyết xào giòn”.


Nhìn bảng, mọi người cười vỡ bụng. Chỉ vì thiếu các dấu phẩy.