\ Game Vui Hay Nhất

Game Trượt Tuyết Địa Hình

Giới thiệu về trò chơi Game Trượt Tuyết Địa Hình

Ở  đất nước ta, thiên nhiên ưu đãi rất nhiều, từ sông núi, biển hồ, cho đến khí hậu nhiệt đới để trồng được những loại cây lương thực, cây ăn trái nhằm giúp đời sống kinh tế được tăng cao. Tuy nhiên, vẫn còn một thứ mà rất nhiều người mong muốn, và chắc chắn rằng bạn cũng thế, đó là TUYẾT. Vào mùa đông mà có tuyết rơi ở nước ta thì sẽ là một điều cực kỳ thú vị phải không nào. Có thể nhiều người sẽ sợ cái lạnh giá, tê buốt khi tuyết rơi, còn bạn thì sao ?

Là thể loại game trượt tuyết, với những lớp tuyết dày, những con dốc cao, thì đây là điều kiện lý tưởng để có thể chơi những trò chơi thể thao vào mùa đông như trượt tuyết. Nếu bạn không có điều kiện để ra nước ngoài vào mùa đông, để ngắm nhìn những bông tuyết, và được thử sức mình lướt đi trên những dải tuyết trắng muốn trong tiết trời cực rét. Thì hãy thử sức với game Trượt tuyết địa hình, game sẽ mang đến cho bạn đầy đủ những cảm giác, như là chính bạn đang ở một đất nước xa xôi lạnh lẽo nào đó và đắm mình trong những bông tuyết lạnh giá.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là giữ thăng bằng khi trượt và thực hiện những động tác đẹp mắt khi đang ở trên không. Thật đơn giản phải không nào, vậy thì còn chờ gì nữa mà không chơi thử ? Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê những game với thể loại trượt tuyết này, thì bạn nên chơi thử game Cún con trượt tuyết, game trượt tuyết mạo hiểm hoặc game ScoobyDoo lướt ván. Đấy là những game cũng thú vị không kém đấy.


BẠN AO ƯỚC ĐƯỢC CHƠI MÔN THỂ THAO GAME TRƯỢT TUYẾT ĐỊA HÌNH BẤY LÂU NHƯNG CHƯA CÓ CƠ HỘI? HÃY CÙNG THỬ SỨC VỚI FLASH GAME NÀY NHÉ!!! VÀO CHƠI GAME THỂ THAO KHÁC GAME HAY TẠI GAMEVH.COM NÀO!
Bạn ao ước được chơi môn thể thao Trượt tuyết địa hình bấy lâu nhưng chưa có cơ hội? Hãy cùng thử sức với flash game này nhé!!! :P
Thời Gian để Tiếp Tục Trượt Tuyết Thế Giới Vật Lý Của Bạn.
The physics based snowboard series continues - now with more tricks, more players and more fun. Get chased by avalanches down the mountains and get crushed - or do you have the skill it takes to ride them?

Trả ơn con lợn..

 
Có hai anh kết nghĩa đèn sách. Một anh gặp may thi đỗ, ra làm quan, liền trở mặt. Bạn đến thăm nhiều lần, lần nào cũng cho lính ra bảo, khi thì ngài giấc, ngài ngơi, khi thì ngài bận việc công không tiếp. Năm bảy phen như thế, anh này giận lắm.

Một hôm, anh ta mua một con lợn, quay vàng, để lên mâm bưng tới. Lính lê vào bẩm, một lát trở ra, niềm nở mời vào.
Vào đến nơi, quan chào hỏi vồn vã rồi sai lính lệ mang trầu ra mời. Anh ta cầm lấy miếng trầu, đút vào miệng con lợn, vái nó mấy vái mà rằng.
- Tao giả ơn mày! Nhờ mày tao mới lại lọt vào đến cửa quan để nhìn lại mặt bạn cũ!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Mệt không…
- Vẫn lời
- Tiền để làm gì?

Hướng dẫn chơi game Game Trượt Tuyết Địa Hình

- Nhấn phím trái phải để quay.
- Nhấn phím A S Z X để nắm lấy ván trượt.
- Nhấn phím lên để nhảy.
Sử dụng các phím trái, phải để xoay người trên không.
- ||| Phím A,S,X,Z để nắm lấy ván lướt.
- Phím mũi tên lên để nhảy.
Các Game Thể Thao Khác
Bạn mê chơi game và thích các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, quần vợt …? Hãy chơi ngay những tựa game thể thao hot và hay nhất trên vuigame. Cùng với số lượng game thể thao lớn, nhiều môn và được cập nhật mỗi ngày. Hãy thư giản cùng vuigame.
Bạn ao ước được chơi môn thể thao Trượt tuyết địa hình bấy lâu nhưng chưa có cơ hội? Hãy cùng thử sức với flash game này nhé!!! :P

Sờ Ngực Đoán Tuổi..??

Một phụ nữ quyết định đi căng da mặt nhân dịp sinh nhật. Bà cảm thấy rất hài lòng về kết quả. Trên đường về nhà, bà ghé vào một quầy ăn và tự thưởng cho mình một bữa ngon lành.
Trước khi ra về, bà hỏi người chủ: “Ông nghĩ tôi bao nhiêu tuổi?”
“Khoảng 35″, ông chủ trả lời.
“Ồ, thực ra tôi đã 45 tuổi”, người phụ nữ nói và trong lòng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Khi đứng chờ tại bến xe buýt, bà cũng hỏi một ông già câu tương tự. Ông ta trả lời: “Tôi đã 85 tuổi rồi và không còn nhìn rõ nữa. Nhưng nếu tôi có thể sờ ngực bà trong vài phút, tôi có thể nói chính xác tuổi của bà”.
Người phụ nữ tò mò và thấy rằng không có ai xung quanh nên nhận lời. Vài phút sau, ông già nói: “Bà 45 tuổi”.
Người phụ nữ ngạc nhiên hỏi: “Thật kỳ lạ. Làm sao ông biết?”.
“Tôi đứng đằng sau bà trong quán ăn kia”