\ Game Vui Hay Nhất

Game Trượt Tuyết Địa Hình

Giới thiệu về trò chơi Game Trượt Tuyết Địa Hình

Ở  đất nước ta, thiên nhiên ưu đãi rất nhiều, từ sông núi, biển hồ, cho đến khí hậu nhiệt đới để trồng được những loại cây lương thực, cây ăn trái nhằm giúp đời sống kinh tế được tăng cao. Tuy nhiên, vẫn còn một thứ mà rất nhiều người mong muốn, và chắc chắn rằng bạn cũng thế, đó là TUYẾT. Vào mùa đông mà có tuyết rơi ở nước ta thì sẽ là một điều cực kỳ thú vị phải không nào. Có thể nhiều người sẽ sợ cái lạnh giá, tê buốt khi tuyết rơi, còn bạn thì sao ?

Là thể loại game trượt tuyết, với những lớp tuyết dày, những con dốc cao, thì đây là điều kiện lý tưởng để có thể chơi những trò chơi thể thao vào mùa đông như trượt tuyết. Nếu bạn không có điều kiện để ra nước ngoài vào mùa đông, để ngắm nhìn những bông tuyết, và được thử sức mình lướt đi trên những dải tuyết trắng muốn trong tiết trời cực rét. Thì hãy thử sức với game Trượt tuyết địa hình, game sẽ mang đến cho bạn đầy đủ những cảm giác, như là chính bạn đang ở một đất nước xa xôi lạnh lẽo nào đó và đắm mình trong những bông tuyết lạnh giá.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là giữ thăng bằng khi trượt và thực hiện những động tác đẹp mắt khi đang ở trên không. Thật đơn giản phải không nào, vậy thì còn chờ gì nữa mà không chơi thử ? Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê những game với thể loại trượt tuyết này, thì bạn nên chơi thử game Cún con trượt tuyết, game trượt tuyết mạo hiểm hoặc game ScoobyDoo lướt ván. Đấy là những game cũng thú vị không kém đấy.


BẠN AO ƯỚC ĐƯỢC CHƠI MÔN THỂ THAO GAME TRƯỢT TUYẾT ĐỊA HÌNH BẤY LÂU NHƯNG CHƯA CÓ CƠ HỘI? HÃY CÙNG THỬ SỨC VỚI FLASH GAME NÀY NHÉ!!! VÀO CHƠI GAME THỂ THAO KHÁC GAME HAY TẠI GAMEVH.COM NÀO!
Bạn ao ước được chơi môn thể thao Trượt tuyết địa hình bấy lâu nhưng chưa có cơ hội? Hãy cùng thử sức với flash game này nhé!!! :P
Thời Gian để Tiếp Tục Trượt Tuyết Thế Giới Vật Lý Của Bạn.
The physics based snowboard series continues - now with more tricks, more players and more fun. Get chased by avalanches down the mountains and get crushed - or do you have the skill it takes to ride them?

Hai bài học về giải phẫu

Một vị giáo sư đang hướng dẫn các sinh viên ngành y thực tập bài học đầu tiên về giải phẫu tử thi. Ông ta quyết định chỉ dẫn cho họ một số điều cơ bản trước khi bắt đầu công việc.
- Các anh cần phải có khả năng làm được hai việc sau đây trước khi trở thành nhà giải phẫu. Điều đầu tiên mà các anh cần là không được có cảm giác sợ hãi.
Để chứng minh lời mình đang nói, ông chọc ngón tay vào hậu môn của tử thi và đưa lên miệng liếm. Rồi ông ta yêu cầu các sinh viên của mình phải làm giống như vậy trước mặt nhau. Sau một vài phút bị sốc và im lặng, các sinh viên cũng phải lần lượt làm theo.
- Điều thứ hai mà các anh cần phải có là khả năng quan sát và phán đoán một cách chính xác: Tôi đã lấy ngón tay giữa chọc vào hậu môn của tử thi, nhưng tôi lại liếm ngón tay trỏ của tôi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nguyên nhân
- Ngày cưới … đừng vội…
- Khoai to không lo chết đói

Hướng dẫn chơi game Game Trượt Tuyết Địa Hình

- Nhấn phím trái phải để quay.
- Nhấn phím A S Z X để nắm lấy ván trượt.
- Nhấn phím lên để nhảy.
Sử dụng các phím trái, phải để xoay người trên không.
- ||| Phím A,S,X,Z để nắm lấy ván lướt.
- Phím mũi tên lên để nhảy.
Các Game Thể Thao Khác
Bạn mê chơi game và thích các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, quần vợt …? Hãy chơi ngay những tựa game thể thao hot và hay nhất trên vuigame. Cùng với số lượng game thể thao lớn, nhiều môn và được cập nhật mỗi ngày. Hãy thư giản cùng vuigame.
Bạn ao ước được chơi môn thể thao Trượt tuyết địa hình bấy lâu nhưng chưa có cơ hội? Hãy cùng thử sức với flash game này nhé!!! :P

Đau ở đâu..

 
Bác sĩ:
- Anh đau ở đâu, lấy tay chỉ cho tôi xem!
Bệnh nhân:
- Tôi đau ở đây, đây, chỗ này, chỗ này, này, chỉ ở đâu cũng đau hết…
Bác sĩ:
- Như vậy thì đúng anh đau ở ngón tay rồi!