\ Game Vui Hay Nhất

Game Trượt Pa-tanh

Giới thiệu về trò chơi Game Trượt Pa-tanh

Trượt pa-tanh là trò chơi thể thao hay dành tặng cho những game thủ đam mê patin. Đối với game Xgame trượt ván thì trò chơi Trượt pa-tanh mang nhiều tình tiết vui nhộn hơn nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của môn thể thao mạo hiểm, cá tính này.

Tham gia vào trò game, game thủ sẽ gặp chàng trai cá tính, do đam mê nên chàng trai muốn mạo hiểm trượt pa-tanh tại những con đường chính trong thành phố. Game thủ sẽ giúp chàng trai tránh va chạm với chướng ngại vật, ghi điểm bằng cách trượt lên những băng cao và ăn những điểm màu xanh. Game thủ phải tích cực ăn điểm để đạt điểm số cần thiết giúp chàng trai chuyển sang màn chơi kế tiếp. Cố gắng đừng va chạm các chướng ngại vật quá nhiều nếu không tốc độ của chàng trai sẽ chậm lại và khiến bị cảnh sát bắt.

Nội dung thú vị, gameplay hay và đồ họa đẹp mắt là một trong những điểm khiến trò chơi vượt game Cung thủgame Đá bóng trên nóc nhà. Song, nếu game thủ chưa thực sự rành về bộ môn pa-tanh thì không cần nhảy lên những băng cao mà chỉ cần tránh chướng ngại vật và ăn điểm màu xanh. Sau khi đã thành thạo thì game thủ có thể nhảy lên băng cao để trổ tài và ghi được nhiều điểm hơn.

Trượt pa-tanh là trò game phù hợp với những người cá tính yêu thích những môn thể thao biểu diễn nghệ thuật và mạo hiểm. Ngoài trò game này thì game thủ có thể đến với game Đua ngựa nước rút và chọn cho mình một chú ngựa chiến để tranh tài với các chú ngựa khác trên đường đua kịch tính.


GAME TRƯỢT PATIN MỘT TRÒ CHƠI THÚ VỊ CỦA CÁC BẠN TRẺ LÀ TRƯỢT VÁN TRÊN ĐƯỜNG PHỐ. BẠN HÃY NHANH TAY KÍCH CHUỘT VÀO MÀN HÌNH TRÒ CHƠI ĐỂ NHẢY, TRÁNH XA NHỮNG CHƯỚNG NGẠI VẬT ĐANG CÓ TRÊN ĐƯỜNG. XEM THÊM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN TRONG TRÒ CHƠI. LÀ MỘT FLASH GAME THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VUIGAME.

Một trò chơi thú vị của các bạn trẻ là trượt ván trên đường phố. Bạn hãy nhanh tay kích chuột vào màn hình trò chơi để nhảy, tránh xa những chướng ngại vật đang có trên đường. Xem thêm chi tiết hướng dẫn trong trò chơi.


Một trò chơi thú vị của các bạn trẻ là trượt ván trên đường phố, hãy cùng thử nhé!
Chỉ dẫn:
Bạn hãy nhanh tay kích chuột vào màn hình trò chơi để nhảy, tránh xa những chướng ngại vật đang có trên đường. Xem thêm chi tiết hướng dẫn trong trò chơi.

Thế mới tài

Cha nói với con:
- Mày cầm cái chai đi mua một chai rượu nhé.
- Tiền đâu mà mua hả bố?
- Không có tiền mua được mới tài chứ?
- Một lát sau, con cầm cái chai không về, cha hỏi: Rượu đâu hả mày?
- Không có rượu, vẫn uống được, thế mới tài chứ.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Quan sát và phân tích…
- Sờ Ngực Đoán Tuổi..??
- Vẫn chưa đâu!

Hướng dẫn chơi game Game Trượt Pa-tanh

Dùng chuột nhảy
 Dùng chuột để chơi game nhé
Game Đua Xe
Bạn yêu thích tốc độ ? Bạn muốn là người đến đích đầu tiên? Hãy cùng tham gia chuyên mục đua xe của chúng tôi. Đây là một chuyên mục phong phú với các thể loại đua xe ô tô, đua xe thể thức 1 tới những game đua xe thiếu nhi vui nhộn và hấp dẫn. Hãy chọn một game đua xe yêu thích và bắt đầu chơi ngay!!!

Chấp nó làm gì

Vợ phát hiện ra chồng mèo mỡ ghen tuông,  chồng thanh minh :
Em biết không, gì em cũng hơn nó hết,  đây nhà to em ở với anh cả đời,  nó chỉ ở với anh phòng khách sạn mấy chục mét vuông có 1 đêm, chấp nó  làm gì, tiền lương anh đưa em hết,  chỉ đưa nó vài vé thôi,
chấp nó làm gì, em hàng trăm bộ quần áo, nó  nghèo lắm quần áo không đủ mặc đâu, có vài mảnh che thân, chấp nó làm  gì, còn… còn về nhan sắc hả, nó phải kêu em bằng…cụ, chấp nó làm gì !!