\ Game Vui Hay Nhất

Game Trang điểm kiểu 153

Giới thiệu về trò chơi Game Trang điểm kiểu 153

TRANG ĐIỂM KIỂU 153 (GAMEVH.COM): GAME MINI THỜI TRANG TRANG ĐIỂM CHO CÁC BẠN YÊU THÍCH LÀM ĐẸP. ĐỪNG QUÊN CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NẾU BẠN THẤY MÌNH LÀM ĐẸP !
Bạn đã từng đến trò game trang điểm đặc biệt hay chưa? Hôm nay bạn sẽ được thưởng thức một trong những trò game hấp dẫn nhất hiện nay với thang tính điểm cũng rất hấp dẫn bạn có thể được tính điểm của bạn so sánh với trình độ thẩm mỹ của bản thân của bạn đấy nhé. Vào game thưởng thức với tất cả mọi người nhé! Bạn mơ ước trở thành thợ trang điểm xuất sắc,để có thể làm đẹp cho nhiều người. Không cần chờ đợi lâu như vậy để thực hiện ước mơ. Ngay bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm tay nghề của mình bằng cách tham gia trò chơi này. Hãy dùng bàn tay khéo léo của bạn để trang điểm cho người mẫu,bằng cách di chuyển chuột và trang điểm theo ý tưởng của bạn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Trang điểm kiểu 153 (Make up 276) tại website chơi game vui hay nhất.

Cứ tưởng gạt tàn.

Có người đàn ông đem đơn ly dị đến toà án. Lý do mà ông ta đưa ra để ly dị vợ rất đơn giản: bà vợ có thói quen hút thuốc trên giường.
Quan toà hỏi:Tại sao ông lại muốn ly dị?
- Vì vợ tôi thích hút thuốc ở trên giường.
- Thế thì có sao?
- Nhưng cô ta cứ nghĩ tai tôi là cái gạt tàn thuốc .

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ở giữa hai chân
- Cứ bảo tuổi “Sửu”
- Trả ơn con lợn..

Hướng dẫn chơi game Game Trang điểm kiểu 153

Dùng chuột để thao tác.
- Hãy chọn những bộ đồ và cách trang điểm đẹp nhất theo cách của bạn đi nào !
Game Thời Trang
Bạn là một tín đồ thời trang, mê đắm với những bộ quần áo đẹp và những món trang sức lộng lẫy... Chuyên mục Game Thời trang thuộc kho game Con gái của Vuigame chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và thỏa thích lựa chọn cho mình những trò chơi độc đáo và tuyệt vời. Hãy click và cùng trở thành người sành thời trang nhất mọi thời đại nào!

Lọ thuốc của Vova

 Bố đi làm về thấy Vova đang đóng đinh xuống đất. “Tại sao con lại đóng đinh xuống đất?” bố tò mò hỏi.
Vova chìa cho bố xem một chiếc lọ thí nghiệm, nói: “Đây không phải là đinh. Con thử điều chế một ít thuốc cải tử hoàn sinh theo cuốn sách cũ trong tủ. Đây là thí nghiệm trên một con giun đã chết. Con giun không sống lại được nhng không hiểu sao nó lại trở nên rất cứng.”
“Con cho bố lọ thuốc với công thức điều chế, bố sẽ mua cho con một Toyota.”
Hôm sau đi học về, Vova thấy bó mẹ rất vui và còn nói đã mua một chiếc Mecedes mới cứng trước cửa. Nó lạ quá hỏi bố. Bố trả lời: “Chiếc Toyota bố mua cho con để trong ga-ra. Còn chiếc Mecedes trước cửa là mẹ tặng con đấy.”