\ Game Vui Hay Nhất

Game Trang điểm kiểu 153

Giới thiệu về trò chơi Game Trang điểm kiểu 153

TRANG ĐIỂM KIỂU 153 (GAMEVH.COM): GAME MINI THỜI TRANG TRANG ĐIỂM CHO CÁC BẠN YÊU THÍCH LÀM ĐẸP. ĐỪNG QUÊN CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NẾU BẠN THẤY MÌNH LÀM ĐẸP !
Bạn đã từng đến trò game trang điểm đặc biệt hay chưa? Hôm nay bạn sẽ được thưởng thức một trong những trò game hấp dẫn nhất hiện nay với thang tính điểm cũng rất hấp dẫn bạn có thể được tính điểm của bạn so sánh với trình độ thẩm mỹ của bản thân của bạn đấy nhé. Vào game thưởng thức với tất cả mọi người nhé! Bạn mơ ước trở thành thợ trang điểm xuất sắc,để có thể làm đẹp cho nhiều người. Không cần chờ đợi lâu như vậy để thực hiện ước mơ. Ngay bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm tay nghề của mình bằng cách tham gia trò chơi này. Hãy dùng bàn tay khéo léo của bạn để trang điểm cho người mẫu,bằng cách di chuyển chuột và trang điểm theo ý tưởng của bạn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Trang điểm kiểu 153 (Make up 276) tại website chơi game vui hay nhất.

Dừng xe không cần vật cản mới khó

Đang trong cuộc sát hạch lấy bằng lái, nữ thí sinh đâm thẳng chiếc xe vào một gốc cây. Phủi những mảnh kính vỡ trên người xuống, thanh tra giao thông thản nhiên bảo cô gái:
- Bây giờ đến phần thi tiếp theo, cô hãy dừng xe mà không cần đến vật cản phía trước!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Người đàn ông hào phóng
- Bông hồng có chân.
- Canh bí đao…

Hướng dẫn chơi game Game Trang điểm kiểu 153

Dùng chuột để thao tác.
- Hãy chọn những bộ đồ và cách trang điểm đẹp nhất theo cách của bạn đi nào !
Game Thời Trang
Bạn là một tín đồ thời trang, mê đắm với những bộ quần áo đẹp và những món trang sức lộng lẫy... Chuyên mục Game Thời trang thuộc kho game Con gái của Vuigame chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và thỏa thích lựa chọn cho mình những trò chơi độc đáo và tuyệt vời. Hãy click và cùng trở thành người sành thời trang nhất mọi thời đại nào!

Ngâm bằng gì?

Khách hàng hỏi người bán:
- Rượu tắc kè ngâm bằng gì thế?
- Bằng tắc kè.
- Rượu rắn?
- Ngâm bằng rắn.

- Rượu sâm?
-Ông này hỏi buồn cười nhỉ.
- Thì đương nhiên ngâm sâm rồi.
- Vậy rượu Na-pô-lê-ông?
- !!!