\ Game Vui Hay Nhất

Game Trang điểm đặc biệt 3 - make up 14

Giới thiệu về trò chơi Game Trang điểm đặc biệt 3 - make up 14

Bạn là một cô gái tóc xù đáng yêu và dễ thương. Tuy nhiên để trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người bạn cần phải biết cách trang điểm cho chính mình. Với những đồ trang điểm có sẵn như: son môi, kẻ mắt, má hồng...Bạn sử dụng chuột click vào những sản phẩm có sẵn trang điểm cho cô gái vào đúng từng vị trí, cho tới khi cô gái trở nên xinh đẹp, đáng yêu và nổi bật nhất. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Trang điểm đặc biệt 3 (Make up 14) tại website chơi game vui hay nhất.
Bạn là một cô gái tóc xù đáng yêu và dễ thương. Tuy nhiên để trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người bạn cần phải biết cách trang điểm cho chính mình. Với những đồ trang điểm có sẵn như: son môi, kẻ mắt, má hồng...Bạn sử dụng chuột click vào những sản phẩm có sẵn trang điểm cho cô gái vào đúng từng vị trí, cho tới khi cô gái trở nên xinh đẹp, đáng yêu và nổi bật nhất. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Trang điểm đặc biệt 4 (Make up 15) tại website chơi game vui hay nhất.

Nguyên nhân chủ yếu

Một anh chàng goá vợ quyết định đi bước nữa với em gái người vợ quá cố. Khi mọi người hỏi anh ta có yêu cô em vợ hay không, anh ta trả lời:
- Không hẳn vậy, nhưng ở tuổi tôi, tôi không muốn phải làm lại từ đầu với một bà mẹ vợ mới.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ấp trứng voi
- Tiếp đãi ân nhân
- tóc vàng hoe

Danh thủ cờ tướng..

Có một nhười rất ham chơi cờ tướng và thường khoe khoang là cao tay, sắc nước ít ai bì được.Một lần,anh ta đánh cờ với một người khác, anh ta bị thua ba ván liền.Hôm sau, có người vờ không biết hỏi:
-Tối qua chơi mấy ván?
Anh ta trả lời:
-Ba ván!
-Thắng thua thế nào?
Anh ta nói dõng dạc :
-Nước cờ tối qua à ván thứ nhất tôi không thắng anh ta.Ván thứ hai,anh ta không thua tôi .Ván thứ ba tôi bảo thủ hòa, anh ta dứt khoát không nghe !