\ Game Vui Hay Nhất

Game Trang điểm đặc biệt 113

Giới thiệu về trò chơi Game Trang điểm đặc biệt 113

HÃY SỬA SOẠN CHO NGƯỜI MẪU CỦA BẠN CHO GIỐNG NÀO!CÁCH CHƠI:LÀM THEO HÌNH MẪU MÀ BẠN ĐÃ CHỌN, KÍCH CHUỘT VÀO DỤNG CỤ RỒI LÀM THEO MŨI TÊN HƯỚNG DẪN, LÀM XONG BƯỚC NÀO THÌ KÍCH CHUỘT VÀO BÔNG HOA ĐỂ QUA BƯỚC TIẾP THEO!
Introduction game Alice Hair Dresser:
Choose the picture to follow and change Alice's hairstyle!
Guide:
Use mouse to interact.

Bạn hãy thử làm một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong trò chơi này nhé. Một cô gái có mái tóc dài, qua bàn tay khéo léo của bạn có thể biến đổi thành tóc ngắn, uốn, nhuộn, duỗi giống như hình mẫu phía bên góc trái trò chơi...Sử dụng chuột click vào cây kéo sau đó click vào tóc để cắt. Click tiếp vào bông hoa để chọn những dụ cụ làm tóc khác như: lược, máy uốn, máy duỗi...Chỉ trong vài phút là bạn có thể có ngay một mái tóc hoàn toàn mới, xinh đẹp và cá tính hơn. Sau khi hoàn thành với mái tóc giống y hình mẫu bạn sẽ có được 100 điểm thưởng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thiết kế kiểu tóc 5 (Hair design 5) tại website chơi game vui hay nhất.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Trang điểm đặc biệt 113 (Make up 252) tại website chơi game vui hay nhất.
Choose the picture to follow and change Alice's hairstyle!
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiển.
Chọn Hình ảnh để Làm Theo Và Thay đổi Kiểu Tóc Của Alice !
Choose the picture to follow and change Alice**s hairstyle!
Choose the picture to follow and change Alices hairstyle!

Bài học về tội nói dối

Một ông mục sư nói với các giáo dân:
- Tuần tới tôi sẽ thuyết giảng về tội nói dối. Để giúp các bạn nhanh chóng nắm được vấn đề, tôi muốn tất cả đọc trước chương 17 quyển Mark.
- Chủ nhật sau đó, để mở đầu bài giảng, mục sư liền yêu cầu những người đã đọc chương 17 quyển Mark giơ tay. Tất cả đều giơ tay. Ông mục sư cười và nói: Tốt! Bây giờ tôi sẽ tiến hành bài giảng về tội nói dối. Quyển Mark chỉ có 16 chương...

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Hàng không vũ trụ..
- Ai sợ vợ nhất?
- Bố mẹ nói chuyện thế nào?

Hướng dẫn chơi game Game Trang điểm đặc biệt 113

ame Thời Trang
Bạn là một tín đồ thời trang, mê đắm với những bộ quần áo đẹp và những món trang sức lộng lẫy... Chuyên mục Game Thời trang thuộc kho game Con gái của Vuigame chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và thỏa thích lựa chọn cho mình những trò chơi độc đáo và tuyệt vời. Hãy click và cùng trở thành người sành thời trang nhất mọi thời đại nào!
Sử Dụng Chuột để Tương Tác .
Sử dụng chuột để tương tác.
Use mouse to interact.

Quan sát và phân tích…

 
Trong một lớp thực tập pháp y, giáo sư già đáng kính đang đứng bên cạnh một cái xác ướp dung để hướng dẫn thực tập.
- Làm nghề này điều quan trọng thứ nhất là phải bạo dạn và không sợ bẩn: Nói rôì giáo sư đút ngón tay vào hậu môn xác ướp và cho lên mồm mút, sau đó ông ta bắt các sinh viên làm theo. Sinh viên ở dưới bất đắc dĩ lam theo va thi nhau nôn oe.
- Điều quan trong thứ hai, giáo sư bình thản nói tiếp : Đó là óc quan sát và phân tích, vừa rồi tôi đút ngon tay trỏ nhưng khi đưa lên mồm mút thì là ngón giữa
-Ôi mẹ ơi !!!!!!!!