\ Game Vui Hay Nhất

Game Tom & Jerry- Đường đua rừng rậm

Giới thiệu về trò chơi Game Tom & Jerry- Đường đua rừng rậm

Những phần chơi thú vị trong loạt game viết về 2 nhân vật hoạt hình Tom và Jerry gồm những màn chơi hết sức hấp dẫn và luôn nhận được sự quan tâm yêu thích của nhiều game thủ, hãy cùng tham gia vào game mới của chúng tôi với tựa đề Đường đua rừng rậm để cùng với 2 nhân vật chính tham gia những chuyến phiêu lưu thật hấp dẫn nhé. Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy giúp mèo Tom thể hiện khả năng lái mô tô trong rừng để vượt qua những thử thách trên đường và đi được quãng đường thật xa trong mỗi màn chơi. Thu thập những quả chuối trên đường để ghi điểm. Cẩn thận điều khiển tốc độ và những kỹ năng như bốc đầu, bốc đuôi xe thật hợp lý để có thể vượt qua từng thử thách trên các đoạn đường dốc liên tục hay những chướng ngại vật nằm trên đường. Nếu để xe bị ngã thì bạn sẽ mất mạng đấy, số lượt chơi cho mỗi lần tham gia là có giới hạn, hãy thật cẩn thận để có thể vượt qua thử thách và chiến thắng với số điểm thật cao trong game nhé.

Con gái mua dưa chuột..

( ko dành cho người chậm hiểu )
Tôi đi chợ vô tình đứng sau ba cô gái xếp hàng mua dưa chuột, và nghe ba cô nói:
- Bác chọn cho cháu quả mập và tròn.
- Chọn cho cháu quả dài và có gai.
- Cháu mua về đắp mặt,bác lấy loại nào cũng đuợc!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không dám nữa
- Vẫn có chỗ
- Giấc mơ tuyệt vời..

Hướng dẫn chơi game Game Tom & Jerry- Đường đua rừng rậm

Dùng các phím mũi tên chơi game Tom & Jerry- Đường đua rừng rậm để di chuyển.

Đồng tính luyến ái.

 
Nửa đêm, một người đàn ông loạng choạng bước vào một quầy bar và gọi 3 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi ông ta có chuyện gì buồn vậy và được trả lời: “Tôi vừa phát hiện, con trai cả của tôi mắc bệnh đồng tính luyến ái”.
Người phục vụ gật đầu tỏ vẻ thông cảm rồi mang rượu ra cho ông khách.
Vài tháng sau, người phục vụ lại thấy ông khách cũ vào bar của mình. Lần này, ông ta gọi 5 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi xem ông ta gặp chuyện buồn gì và người khách đáp:
- Thằng con thứ của tôi cũng mắc chứng đồng tính luyến ái.
Uống hết 5 ly rượu. Ông khách lảo đảo rời quán.
Vài tháng sau, vẫn ông khách nọ vào quán cũ và gọi 10 ly rượu. Đoán biết lần này khách hàng của mình có chuyện gì đó còn ghê gớm hơn, người phục vụ lại ân cần thăm hỏi và người đàn ông kia âu sầu tâm sự:
- Thằng út nhà tôi vừa thú nhận, nó là một thằng đồng tính luyến ái.
Người phục vụ kêu lên:
- Thượng đế ơi! Chẳng lẽ trong nhà ông không có ai thích đàn bà sao?
- Có chứ! Đó là vợ tôi!  Ông khách đáp.