\ Game Vui Hay Nhất

Game Tô Màu Songoku

Giới thiệu về trò chơi Game Tô Màu Songoku

Với sự phát triển mạnh mẽ của bộ phim hoạt hình nổi tiếng 7 viên ngọc rồng đã tạo tiền đề cho các công ty game tập trung và cố gắng tạo ra sản phẩm game có đầy đủ tính năng, đồ họa tương đương như trên phim ảnh. Trước trào lưu ấy, dòng game tô màu cũng nhanh chóng bắt nhịp khi cho ra hàng loạt sản phẩm game tô màu liên kết với tên tuổi Songoku, trong đó không thể không nhắc đến game tô màu Songoku.

Khi các công ty game khai thác triệt để bộ phim hoạt hình đình đám qua những trò game mang đậm sắc thái về cuộc hành trình của Songoku như: game Songoku, game Songoku vs CaĐíc. Tô màu Songoku cũng không ngoại lệ khi chính tay bạn sẽ phác họa một Songoku thật khác biệt và mới lạ, mang đậm phong cánh và cá tính của mình.

Tương tự như game tô màu Angry Birds, bạn sẽ được thỏa sức tung hoành cùng những gam màu lạ mắt, hòa mình vào nhân vật Songoku và cho ra một hình ảnh Songoku mới lạ và độc đáo hơn, thoát khỏi khuôn khổ thường gặp trong phim ảnh. Tuy nhiên, điều tạo nên sức hút cho tô màu Songoku chính là lối chơi đơn giản, game màu thuần chủng, không rối mắt khiến người chơi dễ dàng lựa chọn và phối màu khi đường nét họa tiết nhân vật không quá cầu kì.

Có thể nói khi game Songoku nổi giận mang lại những trận chiến kịch tính kết hợp đường nét phản đòn đẹp mắt thì tô màu Songoku lại dịu dàng hơn khi cùng lúc vừa được gặp lại nhân vật yêu thích vừa tự tay tạo dựng cho anh chàng một diện mạo mới, cũng là lúc bạn rèn luyện khả năng phối màu và sáng tạo của mình. Điều này tạo tính cân bằng cho những ai hâm mộ Songoku khi có thể lựa chon nhiều thể loại game khác nhau cho cùng một nhân vật.


Bạn muốn có một bức tranh tuyệt đẹp và sống động ư? Hãy cùng khám phá bảng màu phong phú và sắc nét cho sẵn để chọn ra màu mà bạn ưng ý nhất rồi sau đó tô vào những vị trí bạn đã chọn. Cuối cùng bạn đã có một bức tranh như ý đẹp tuyệt vời! Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tập tô màu 12 (Coloring 12) tại website chơi game vui hay nhất.
Giới thiệu Game tô màu songoku: Hoàn thành bức tranh tô màu nhân vật songoku hồi bé từ bức tranh đen trắng này các em nhỏ nhé!
Hãy lựa chọn màu sắc yêu thích để tô màu cho songoku nào các bạn!


Màu Sắc Hình ảnh Của Dragonball Z Cũng Giống Như Bạn Thích .
Color the picture of Dragonball Z just as you like.

Vẫn còn may

Trên đường đi học về Y hỏi I:
- Y: Nghe đồn, hôm qua mày đến thăm nàng , bị chó nhà nàng cắn vào chân hả?
- I: Ừ nhưng vẫn còn may.
- Y: Cắn vào chân mà may.
- I: May chú sao, nếu nó cắn vào đôi giày thì…tiêu tao rồi , đôi giày tao mượn thằng T.
- Y: Hết nói nổi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Giống nhau
- Con riêng
- Hơn mẩu socola.

Hướng dẫn chơi game Game Tô Màu Songoku

Dùng chuột chọn màu
Use mouse to interact.
Use mouse to interact.

Sâu gây hại

Trong lớp, cô đang giảng bài thấy Tí đang ngủ, cô gọi dậy…
- Cô giáo: Tí! Một số lòai sâu có hại như sâu đục than, sâu cuốn lá…sâu gì nữa?
- Tí: Thưa cô! Sâu răng ạ!