\ Game Vui Hay Nhất

Game Tô Màu: Khủng Long Chúa

Giới thiệu về trò chơi Game Tô Màu: Khủng Long Chúa

Tô Màu: Khủng Long Chúa – Dinosaur King được thiết kế giành  riêng cho các bạn nhỏ theo một phong cách đặc biệt với những bức tranh động phác hoạ khá sinh động về loài Khủng Long . Không có gì khác, nhiệm vụ của các bạn nhỏ trong game này là hoàn thành các bức tranh với những màu sắc sống động theo phong cách của các bé. Sau khi hoàn thành bức tranh, hãy “CLICK CHUỘT” vào “ANIMATION” để quan sát sự chuyển động của bức tranh. Hãy bắt đầu thoả sức sáng tạo trong game Tô Màu: Khủng Long Chúa – Dinosaur King, hoàn thành các bức tranh theo những phong cách thật độc đáo.
Một số game cùng thể loại có thể bé thích: Tô Màu: Animal Train, Tô Màu: Em Bé Bên Bãi Biển, Tô Màu 1, Tô Màu 3, Những Con Vật Ngộ Nghĩnh.

Ấn tượng nhất

Thày giáo hỏi:
- Trong năm học vừa qua, nhân vật nào gây ấn tượng mạnh nhất đối với các em?
- Một học trò trả lời: Thưa thày, Napoleon ạ.
- Trò khác: Thưa thày, Lincoln ạ.
- Đến lượt John, cậu bé cứ ấp úng mãi: Thưa thày.... bố em ạ..., nhất là lúc bố xem điểm tổng kết cuối năm của em.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Phân chia trách nhiệm..
- Mù hay không?
- Không ai học cả

Hướng dẫn chơi game Game Tô Màu: Khủng Long Chúa

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi.

Ngọc hoàng cũng...

Một nhà sư và một cao bồi chơi golf với nhau, mỗi lần đánh trượt, tay cao bồi lại chửi thề. Ông sư tức lắm, mấy lần nhắc nhở mà hắn vẫn quen miệng, cuối cùng ông quở hắn:
- Anh mà còn chửi thề nữa là Ngọc hoàng sẽ giáng sét vào anh đấy!
- Ở gậy sau, tay cao bồi chưa dứt tiếng chửi thì một tiếng sét vang lên... Ông sư lăn ra chết. Trên trời vọng xuống tiếng lẩm bẩm: !@#$@!, lại đánh trượt rồi!