\ Game Vui Hay Nhất

Game Tô Màu: Khủng Long Chúa

Giới thiệu về trò chơi Game Tô Màu: Khủng Long Chúa

Tô Màu: Khủng Long Chúa – Dinosaur King được thiết kế giành  riêng cho các bạn nhỏ theo một phong cách đặc biệt với những bức tranh động phác hoạ khá sinh động về loài Khủng Long . Không có gì khác, nhiệm vụ của các bạn nhỏ trong game này là hoàn thành các bức tranh với những màu sắc sống động theo phong cách của các bé. Sau khi hoàn thành bức tranh, hãy “CLICK CHUỘT” vào “ANIMATION” để quan sát sự chuyển động của bức tranh. Hãy bắt đầu thoả sức sáng tạo trong game Tô Màu: Khủng Long Chúa – Dinosaur King, hoàn thành các bức tranh theo những phong cách thật độc đáo.
Một số game cùng thể loại có thể bé thích: Tô Màu: Animal Train, Tô Màu: Em Bé Bên Bãi Biển, Tô Màu 1, Tô Màu 3, Những Con Vật Ngộ Nghĩnh.

Lợi và hại

Một anh chàng kể chuyện với đồng nghiệp:
- Tớ đã ly dị xong và thấy hóa ra mình làm thế rất hay cậu ạ.
- Nghe lạ quá, thế nó hay ở chỗ nào?
- Tòa buộc mỗi tháng tớ phải trả 60.000 đồng tiền cấp dưỡng cho cô vợ cũ. Nhưng từ khi mỗi người một ngả thì mỗi tháng tiền điện thoại nhà tớ giảm được 80.000 đồng.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bắt lỗi tận gốc
- Người phụ nữ thực sự
- Dành cho đàn bà

Hướng dẫn chơi game Game Tô Màu: Khủng Long Chúa

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi.

Chi trả

Ông Nick phải nằm viện vì bị tai nạn giao thông, ngóng hoài mà vẫn chưa thấy vợ tới thăm. Cuối cùng thì bà ta cũng tới bệnh viện với chiếc áo lông thú đắt tiền. Thấy thế, ông chồng liền hỏi:
- Chẳng nhẽ bọn bảo hiểm đã chi tiền nhanh thế rồi sao?