\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 489 - strain theory

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 489 - strain theory

Có một lý thuyết gọi là lý thuyết Strain, được thành lập trên những kiến ​​thức về xã hội học và tội phạm mà nói rằng thực sự bên trong cấu trúc xã hội xã hội có thể bắt buộc dân phải cam kết tội phạm. Theo lý thuyết này, nếu một người có nhu cầu khác nhau từ các cấu trúc xã hội biết đến, nếu các cấu trúc xã hội cụ thể vốn đã không đủ cho nhu cầu cá nhân của người đó, người đó trải qua những va chạm và đôi khi trông chờ cách để đáp ứng của mình hoặc mình cần. Trong ý nghĩa đó, hơn nữa lý thuyết nói rằng những người nào đó bên ngoài trong xã hội phải chịu một áp lực xã hội lớn hơn, mà cũng có thể làm cho họ dễ bị bọn tội phạm. Đó là về một lý thuyết rất phức tạp vì nó đề cập đến một cách rất tinh tế nhưng có rất nhiều vấn đề mà chỉ có lý thuyết có thể đúng. Nhân vật ngày nay của chúng ta, mà thực sự là các bạn là một thám tử vĩ đại đó là thời gian gần đây quan tâm và nhiệt tình điều tra tội phạm có thể liên quan đến. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 489 (Strain theory) tại website chơi game vui hay nhất.

Ước

Có hai anh em nhà nọ chẳng may đá bóng sang vườn nhà bên cạnh. Khi sang bên hàng xóm xin lại quả bóng, họ thấy một người đàn ông đứng cạnh một cái bình vỡ còn trên tay cầm một quả bóng. Người đàn ông lên tiếng:
- Có phải hai con đã đá quả bóng này không?
Hai anh em chưa hết ngạc nhiên thì ông ta lại hỏi tiếp:
- Cảm ơn các con đã giúp ta thoát khỏi cái bình này, ta là một vị thần đã bị nhốt trong này khá lâu, và bây giờ để cảm ơn công cứu mạng của các con, ta sẽ ban cho mỗi con một điều ước. Tuy nhiên, ta cũng có một điều kiện cho các con, đấy là ta muốn các con hãy phục vụ ta một ngày.
- Vậy là từ sáng đến trưa, tư trưa đến tối, anh em nhà nọ phục vụ ông ta. Đến đêm khuya, người anh bèn hỏi: Chúng con bây giờ có thể ước được rồi chứ a!
- Ông thần hỏi: Con bao nhiêu tuổi rồi?
- Dạ, con 25 tuổi rồi ạ!
- Lạ thật, chẳng lẽ người ta 25 tuổi rồi mà vẫn còn tin vào các vị thần ư?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Dìm bong bóng…
- Chức to lắm…
- Tại sao?

Buồn cười nhất

Bà mẹ có việc đi làm, để 2 đứa con nhỏ tự trông nhau ở nhà. Khi về nhà vào lúc chiều muộn, bà lo lắng hỏi cậu con trai lớn: “Em với con chơi vui chứ?”
- Vâng, rất vui ạ - cậu con trai cười toe toét.
- Chắc là 2 anh em xem tivi?
- Vâng, nhưng chỉ lúc đầu thôi. Vì 2 đứa đều xem chán các chương trình rồi.
- Vậy làm sao con với em vui vẻ được suốt cả ngày? - bà mẹ tỏ ý ngạc nhiên.
- Dạ, thoạt tiên, chúng con xem phim hoạt hình Tom và Jerry, nhưng chúng con không thấy buồn cười. Sau đó chúng con xem phim hài Laurel và Hardy nhưng chúng con cũng không thấy buồn cười. Rồi chúng con xem Mr. Bean, vẫn chẳng thấy buồn cười gì cả. Chúng con nghĩ ra chuyện vào trong kho, ở đấy có một cái hộp nhỏ quấn ruy-băng màu hồng, chúng con thấy những bức thư bố viết cho mẹ khi 2 người chưa lấy nhau. Chúng con vừa đọc vừa cười bò ra.