\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 479 - the curiosity shop

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 479 - the curiosity shop

Tên tôi là bà Norwich và tôi đã thích việc làm nhân đạo kể từ khi tôi biết cho bản thân mình. Tôi làm tất cả mọi thứ có thể chỉ để giúp đỡ mọi người trong khi những năm gần đây, mỗi năm tôi tổ chức một buổi bán hàng nhỏ ở sân sau nhà. Lúc đầu, chỉ có vài người bạn tham gia vào nó, nhưng khi thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều người biết về nó và muốn tham gia vào nó. Sau một thời gian tên của nó được đặt là cửa hàng Curiosity và nó là cái gì đó thực sự đánh dấu nơi tôi sinh sống. Thật sự tôi bán tất cả các loại đối tượng không cần thiết trong cửa hàng của tôi. Số tiền mà tôi nhận được từ các đối tượng bán được tặng trong mục đích nhân đạo, như tôi đã đề cập trước đây, số lượng du khách tăng mỗi năm có nghĩa là chúng tôi đang quyên góp ngày càng nhiều tiền cho mục đích của chúng tôi. Tôi thực sự vui mừng vì điều biến theo cách này vì giúp đỡ người khác là một cái gì đó thực sự làm ấm trái tim tôi và làm cho tôi vô cùng hạnh phúc. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 479 (The curiosity shop) tại website chơi game vui hay nhất.

Chuyện không thể được

Thầy giáo muốn gợi mở cho bé Môli biết ý nghĩa của chữ kỳ tích: "Em thử suy nghĩ xem, Môli, nếu có người từ trên đỉnh tháp rơi xuống mà chẳng hề suy suyển thì đó nghĩa là gì?"
- "Ngẫu nhiên ạ!"
- "Không phải thế" Thầy giáo lắc đầu.
- "Môli! Nếu người đó lại rơi từ trên đỉnh tháp xuống nữa mà vẫn không bị thương thì gọi là..."
- "May mắn ạ!"
- "Em hiểu sai ý của thầy rồi". Thầy giáo vẫn kiên nhẫn tiếp tục: "Người này lần thứ ba leo lên đỉnh tháp cũng lại rơi xuống nhưng vẫn không hề bị thương thì phải gọi là..."
- "Chà, em hiểu rồi. Như thế gọi là không thể được." Môli vùng kêu lên.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bình luận vui về động vật.
- Bị oan
- Mắc bệnh đó cũng hay

Alibaba và 40 tên cướp

Sau khi biết rằng Alibaba đã có được mật khẩu mở cửa kho báu là "Vừng ơi! mở ra" thì 40 tên cướp đã quyết định đổi lại mật khẩu và yên tâm ra về.
Đến sáng ngày hôm sau, 40 tên cướp trở lại kho báu của mình và há hốc mồm vì ngạc nhiên:Toàn bộ kho báu đã bị vét hết sạch.
Chỉ còn trơ trơ lại trên cửa hang kho báu một thông báo "Bị Hack bởi ALIBABA".