\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 409 - night shadow

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 409 - night shadow

Ở cuối làng Gerwil có một căn nhà bỏ hoang mà không có ai sống ở đó trong nhiều năm. Có lẽ đó là về hồn ma hay ma cà rồng, các cư dân của Gerwil nghĩ, hoặc có thể ai đó đang sống trong ngôi nhà đó và anh ta hoặc cô ấy đang trốn tránh tất cả mọi người và đó là lý do tại sao bạn chỉ có thể thấy các hình ảnh ... không có một lời giải thích về không có gì xảy ra có. Và như một số người khá sợ hãi ra khỏi nhà, Gordon là một trong những người không lo sợ. Ông là một người đàn ông trẻ tuổi mà không tin vào câu chuyện về hồn ma và ông là khá chắc chắn rằng có một số lời giải thích hợp lý về toàn bộ các điều, như có một lời giải thích cho tất cả mọi thứ trên thế giới. Gordon đã quyết định chấm dứt toàn bộ bí ẩn và tìm hiểu những gì đang xảy ra ở đó nên ông sẽ đến thăm nhà vào ban đêm và xem ai đang ẩn trong bóng tối. Ông đã quyết định mạnh mẽ rằng, do đó không phải là một nơi dành cho sự sợ hãi hay bất cứ điều gì như thế. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 409 (Night shadow) tại website chơi game vui hay nhất.

Cái gì nặng nhất, cái gì nhẹ nhất

Vào tiết học, cô giáo hỏi cả lớp:
- Đố các em cái gì nhẹ nhất.
Cả lớp nhao nhao, đứa bảo là sợi bông, đứa bảo tờ giấy, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova giơ tay phát biểu. Cô thấy vậy mới bảo:
- Bạn Vova hay nói bậy, cô không cho nói đâu
+ Nhưng em biết cái đó, cô cho em nói đâu
Cô chờ 1 lúc, nhưng ko còn 1 ai khác giơ tay, cô đành phải gọi Vova
- Em nói đi nhưng ko được nói bậy
+ Thưa cô, cái nhẹ nhất là cái “ấy” ạ
Cô giáo đỏ mặt:
- Vova ra góc lớp đứng, quay mặt vào tường
Vova đi ra góc lớp, nhưng vẫn ngoái lại nói:
+ Nhưng em nói đúng, cái ấy chỉ cần thoáng nghĩ về nó là nó có thể ngoi lên mà ko thể nào hạ nó xuống được.
Cô giáo lại đố:
- Bây giờ đố các em cái gì nặng nhất
Cả lớp lại rộn lên nững câu trả lời. Đứa thì bảo cái xe tải, đứa thì bảo quả trái đất, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova quay lại:
+ Cô ơi, em biết đó là cái gì rồi
- Vova trật tự, ko được nói bậy
+ Nhưng em nói đúng, cô cho em nói đi
Cô lại chờ nhưng ko 1 ai giơ tay vì tò mò về câu trả lời của Vova:
- Thôi được, em nói đi nhưng ko được nói bậy đâu
+ Thưa cô, cái nặng nhất vẫn là cái ấy. Bây giờ nó đã hạ xuống, mà hạ xuống rồi thì đố thằng nào nhấc nó lên được

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Gà trống gáy sớm
- Lần trước..
- Khách quen…

Thi vẽ quốc tế.

Năm nọ, 3 đối thủ, Mỹ, Việt Nam, và Trung Quốc đều lọt vào vòng chung kết thi vẽ quốc tế. Rút kinh nghiệm từ trước (Trạng Quỳnh vẽ rồng đất với TQ), phía Mỹ dặn nữ hoạ sỹ phải đề phòng anh chàng hoạ sỹ của VN. Họ lên phương án sẽ bắt chước hoạ sỹ VN để tránh bị chơi xỏ.
Ðến ngày thi, sau 3 tiếng trống, hoạ sỹ TQ cặm cụi vẽ được một con hổ rât oai phong. Ðến lượt anh chàng VN, chẳng nói chẳng rằng, tụt luôn quần, nhúng mông vào chậu màu rồi ngồi lên giấy vẽ. Nữ hoạ sỹ Mỹ thấy vậy, cũng bắt chước, tụt quần nhúng mông vào chậu màu và ngồi lên tờ giấy.
Ðến lúc công bố giải, thấy VN được nhất vì vẽ nhanh và đẹp, phía Mỹ bèn kiện :”Tại sao cũng vẽ giống nhau mà VN lại được nhất?”. Ban giám khảo trả lời: “Vì VN vẽ quả cà chua có cuống, còn phía Mỹ vẽ quả cà chua không cuống”. !!!!!!!!