\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 403 - book of 1000 stories

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 403 - book of 1000 stories

Khi Donna còn rất trẻ, cô đã được nghe mỗi đêm một câu chuyện khác nhau từ ông nội của mình. Ông biết nhiều câu chuyện và Donna thích rất nhiều những câu chuyện kể lại tuyệt vời từ ông nội của mình. Một ngày, cô hỏi ông nội của cô, nơi nào mà ông có được tất cả những câu chuyện và ông đã trả lời cô rằng những câu chuyện từ quyển sách lớn với 1000 câu chuyện. Đó là một câu trả lời có thể chấp nhận nhưng cái gì mà ở lại trong tâm trí của mình cho tất cả những năm này là những câu chuyện về các sao lùn hóa đá và kho tàng vĩ đại của họ. Họ đã đánh cắp các kho báu từ nữ hoàng và một khi cô ấy biết về điều đó, sự đặt một câu thần chú vào chúng và biến họ thành đá. Câu chuyện nói rằng sau khi họ đã biến thành đá, kho báu chưa được khám phá ở lại trong một thời gian dài. Đây có thể là một câu chuyện như mọi câu chuyện khác nhưng Donna luôn tin rằng có một cái gì đó thực sự về nó nên cô đã quyết định đi tìm kho báu của các sao lùn hóa đá và khám phá ra nếu câu chuyện này là thực sự đúng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 403 (Book of 1000 stories) tại website chơi game vui hay nhất.

Đứng bằng chim.

 
 
Vô va đi học về, mặt buồn thiu
Bố hỏi:
- Vô va, sao con buồn thế?
Vô va:
- Hôm nay con bị điểm 0 môn thể dục
- Sao lại bị 0 điểm? con giỏi môn thể dục lắm cơ mà?
- Hôm nay, Trong giờ thể dục, cô giáo bảo : “Giơ chân trái lên, rồi giơ tiếp chân phải lên… ”
Bố Vova: -  Thế thì đứng bằng chim à??
- Con cũng nói thế và cô giáo cho con 0 điểm !

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chỉ dẫn không chính xác..
- Bức thư đến từ địa ngục
- Xe gì?

Cửa hàng WC.

Có gã trọc phú ra thành phố chơi, buồn tiểu tiện quá mà không có chỗ thoải mái như ở quê cuối cùng thì cũng tìm được cửa hàng WC , vốn là người đã từng học hết bài hai con dê qua cầu, nên lão ta cũng biết tí chút về chữ nghĩa vì thế phải tìm ngược tìm xuôi đâu là buồng dành cho nam giới. Bất chợt lão nhìn thấy dòng chữ ” MAN ” lão lẩm bẩm -” Bọn này có học mà viết chữ NAM cũng sai “.
Sau một hồi chút bầu tâm sự, lão quay ra, thật bình tĩnh nhìn sang phía nữ với dòng chữ ” WOMAN”. Lần này thì không kìm nổi lão hét lên ” đã viết sai lại còn viết dài. Nữ thì viết là nữ cho xong lại còn viết Vợ NAM “