\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 350 - elenor unfinished performance

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 350 - elenor unfinished performance

Eleanor là một diễn viên tuyệt vời tại Nhà hát Quốc gia. Cô rất nổi tiếng và cô đã có hầu hết các vai diễn trong một rạp chiếu nên bằng cách nào đó tự nhiên mà có rất nhiều nữ diễn viên khác rất ghen tị với cô. Một đêm Eleanor đã bị đầu độc trong một buổi biểu diễn. Nữ diễn viên trẻ đã chết nhưng linh hồn cô vẫn tự hỏi xung quanh tìm kiếm người đã giết chết cô. Cô thường xuất hiện với những phụ nữ làm vệ sinh đang làm việc trong các nhà hát vào giờ đêm và một ngày cô quản lý để thực hiện kết nối với một trong số họ, để tìm ra người đã giết chết cô. Sự thật xấu xí là những người đó thực sự giết chết Eleanor là giám đốc của nhà hát. Lý do cho tội ác khủng khiếp của ông là vợ ông có một ước nguyện lớn để trở thành một nữ diễn viên và kế thừa vai trò của Eleanor. Giúp đỡ Eleanor đến một cách hòa bình hoặc sẽ thức dậy với một sự thôi thúc trả thù. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 350 (Elenor unfinished performance) tại website chơi game vui hay nhất.

Chức to lắm…

 
Lại nói Lưu Bị sau khi chiếm được Tây Thục, thì lập tức dán đính vào hậu cung, suốt mấy ngày không chịu ra. Cuối cùng, bị cung nữ hành hạ quá, lại ở chỗ u tối mãi, nên cũng len lén mò ra đường đi chơi. Nhân đó, Lưu Bị thuê một chiếc xe ngựa để đi vòng vòng xem phố phường ở Thành Đô thế nào. Bị lại nói rằng :
-Ta khi xưa xông pha chiến trường, đánh ngựa kéo xe hay cưỡi ngựa đều quen cả. Nay ta muốn thử lại, khanh nên để ta đánh ngựa thử.
Tên đánh ngựa nghe thế cũng chịu, đành cho Lưu Bị đánh ngựa kéo xe. Nhưng khổ nỗi, mấy ngày với cung nữ nên chân yếu tay mềm cả, nên không giữ được ngựa khiến chạy loạn phố phường. Có một tên lính định xông ra bắt, một lúc sau lại chạy vào nói rằng :
-Gã đi xe chức to lắm, tao không dám bắt!
-Hắn to đến mức nào mà mày không dám bắt?
-Tao không biết, nhưng đến Lưu Bị cũng phải đánh xe cho hắn thì…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tại sao?
- Hình..... bán dục
- Thời trẻ

Lần trước..

 
Một anh chàng lái xe lóng ngóng thế nào đâm luôn vào cột điện phải đưa xe đi sửa nhưng mấy ngày sau anh ta lại đâm phải một cái cây. Về nhà, anh ta than thở với vợ:
- Mai đem xe đến sửa, chắc ông thợ sẽ cười vào mũi anh.
- Anh cứ nói là tại em cho đỡ ngượng – Vợ anh ta an ủi.
- Thế em tưởng lần trước anh không nói thế à?