\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 350 - elenor unfinished performance

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 350 - elenor unfinished performance

Eleanor là một diễn viên tuyệt vời tại Nhà hát Quốc gia. Cô rất nổi tiếng và cô đã có hầu hết các vai diễn trong một rạp chiếu nên bằng cách nào đó tự nhiên mà có rất nhiều nữ diễn viên khác rất ghen tị với cô. Một đêm Eleanor đã bị đầu độc trong một buổi biểu diễn. Nữ diễn viên trẻ đã chết nhưng linh hồn cô vẫn tự hỏi xung quanh tìm kiếm người đã giết chết cô. Cô thường xuất hiện với những phụ nữ làm vệ sinh đang làm việc trong các nhà hát vào giờ đêm và một ngày cô quản lý để thực hiện kết nối với một trong số họ, để tìm ra người đã giết chết cô. Sự thật xấu xí là những người đó thực sự giết chết Eleanor là giám đốc của nhà hát. Lý do cho tội ác khủng khiếp của ông là vợ ông có một ước nguyện lớn để trở thành một nữ diễn viên và kế thừa vai trò của Eleanor. Giúp đỡ Eleanor đến một cách hòa bình hoặc sẽ thức dậy với một sự thôi thúc trả thù. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 350 (Elenor unfinished performance) tại website chơi game vui hay nhất.

So sánh

- Cậu biết không, vợ tớ thường xuyên so sánh tớ với Alain Delon.
- Nhưng cậu chẳng có chút gì giống với anh ta.
- Thì cô ấy cũng khẳng định y như cậu.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Truyện Bác Ba Phi..
- Thiết Chúa Đại Phong
- Có con giun đất!

Lưu lại vài dòng

Một người đàn ông trong khi tìm mọi cách đưa chiếc xe ra khỏi bãi đậu đã tông vào một chiếc ôtô mới cứng. Trước sự chứng kiến của nhiều người gần đó, anh ta vội nhảy ra khỏi xe, lấy giấy bút ghi vài dòng và để lại trên kính chắn gió của chiếc xe kia.
- Mẩu giấy ghi:
- "Xin chào. Tôi đã tông vào xe của ông và có một số người chứng kiến việc này. Vì thế, tôi phải giả đò viết cho ông để họ yên tâm rằng tôi đang viết tên, địa chỉ và số bằng lái xe của mình trong này...".