\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 288 - the last alchemist

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 288 - the last alchemist

Có một chút khoa học nhưng cũng thần thoại, phép thuật, tôn giáo và tâm linh và có lẽ đó là lý do tại sao không có bất kỳ nhà luyện kim ngày hôm nay hoặc lý do tại sao số lượng của họ trở nên nhỏ hơn. Trên thực tế Mister Roger được biết đến trong cộng đồng như các nhà luyện kim cuối cùng của ngày hôm nay. Ông luôn đọc một cái gì đó về luyện kim và ma thuật. Một ngày kia, Roger đi bộ xung quanh tiếp theo nguyện vọng của mình như mọi khi, tình cờ phát hiện ra một hang động với một bản đồ và một kỷ lục cho một nhóm các nhà luyện kim thành công để tạo ra vàng ra khỏi một kim loại thông thường cách đây 100 năm. Đó là âm thanh như một cái gì đó rất thú vị, có lẽ đây sẽ là thành tựu lớn nhất của mình như là một nhà luyện kim hiện đại. Roger quyết tâm khám phá ra trong phòng thí nghiệm của họ mà theo bản đồ, nằm ở một nơi sâu trong rừng. Hãy giúp các nhà luyện kim cuối cùng khám phá ra nếu thí nghiệm này thực sự tồn tại và có lẽ chúng ta cũng sẽ tham gia vào việc khám phá một cái gì đó. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 288 (The last alchemist) tại website chơi game vui hay nhất.

Xem nồi

Bố đang dặn dò các con:
- Bố:Các con ah,Ông cha ta có câu "Ăn xem nồi,ngồi xem hướng". Bố dừng lại và quay sang cu Tý
- Tý...theo con thì con sẽ ngồi hướng nào?
- Tý:(suy nghĩ...) ah,con sẽ ngồi chỗ nào gần nồi.
- Bố:(thắc mắc) tại sao con lại ngồi gần nồi?
- Tý:(nhanh nhẩu) con nghe bố dạy "ăn xem nồi,ngồi xem hướng". Nên con chọn hướng đó để còn xem nồi ạ.
- Bố: ôi...i....trời....

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- May quá! Mình chưa nói gì…
- Sang ngay
- Ba chú heo..

Cứu tôi với!

Vào một ngày nọ, Tỉnh và Bình đi chơi về khuya lém. Hai tên leo lên một chiếc xe buýt và cùng ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Thời gian vẫn trôi đi, hai người vẫn ngủ, xe buýt vẫn chạy.
Chợt một tên giật mình thức dậy thấy xung quanh mình ko còn ai và gọi tên kia dậy, đường phố thì cũng vắng tanh…Tài xế cũng biến đâu mất tiêu luôn. Nhưng một điều kì lạ đó là xe vẫn lăn bánh một cách chậm rãi.
Hai tên này hoảng hốt ôm nhau run cầm cập và thét lên: Cứu tôi với! Không ai trả lời.
Một lúc sau anh ta nghe tiếng thét lên: Cứu cái gì hai thằng ngu kia, xuống đẩy xe cùng tao nhanh .