\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 277 - the golden mask

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 277 - the golden mask

Người ta tin rằng có một người trong những người buôn bán trái phép đã thuê một tên trộm chuyên nghiệp để ăn cắp mặt nạ vàng thực sự quý giá thuộc về Bảo tàng Theater. Thám tử Steven đã được thuê để giải quyết trường hợp quan trọng này và tìm ra tội phạm. Tất cả thám tử Steven đã tìm kiếm xung quanh, tìm kiếm một số manh mối quan trọng mà có thể là một dấu vết rất hữu ích cho việc tìm kiếm các tội phạm nhưng có vẻ như bọn trộm đã rất gọn gàng trong hành vi của mình nên đã không để lại bất cứ điều gì đằng sau. Tuy nhiên, ấn tượng này đã không kéo dài quá lâu kể từ khi thám tử Steven sớm phát hiện những mặt nạ trong một giỏ đầy các đạo cụ sân khấu. Nó có vẻ như nhiệm vụ đã có tất cả các thời gian, chỉ cần không ở đúng nơi. Kẻ trộm đã sẵn sàng để ăn cắp nó nhưng có lẽ ai đó đã đưa ra ý tưởng của mình và ngăn chặn quá mặt nạ vẫn còn ở đây. Điều đáng ngờ đang xảy ra ở đó. Hãy kiểm tra tình hình lại với nhau và có lẽ chúng ta sẽ thấy một cái gì đó nhiều hơn về hành vi ăn cắp mặt nạ vàng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 277 (The golden mask) tại website chơi game vui hay nhất.

Dành cho đàn bà

Có anh bợm nhậu đi nhầm vào phòng vệ sinh nữ.
Một bà ở trong đó thấy anh ta nên nói:
- Ở đây dành cho đàn bà!
Anh ta cứ tự nhiên mở khóa quần và nói:
- Cái này cũng dành cho đàn bà.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tiền thanh toán bữa ăn
- Sẽ Đạp Chân Còn Lại
- Bố Buồn Vì Con Có Khả Năng Ngoại Cảm

Cửa hàng WC.

Có gã trọc phú ra thành phố chơi, buồn tiểu tiện quá mà không có chỗ thoải mái như ở quê cuối cùng thì cũng tìm được cửa hàng WC , vốn là người đã từng học hết bài hai con dê qua cầu, nên lão ta cũng biết tí chút về chữ nghĩa vì thế phải tìm ngược tìm xuôi đâu là buồng dành cho nam giới. Bất chợt lão nhìn thấy dòng chữ ” MAN ” lão lẩm bẩm -” Bọn này có học mà viết chữ NAM cũng sai “.
Sau một hồi chút bầu tâm sự, lão quay ra, thật bình tĩnh nhìn sang phía nữ với dòng chữ ” WOMAN”. Lần này thì không kìm nổi lão hét lên ” đã viết sai lại còn viết dài. Nữ thì viết là nữ cho xong lại còn viết Vợ NAM “