\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 277 - the golden mask

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 277 - the golden mask

Người ta tin rằng có một người trong những người buôn bán trái phép đã thuê một tên trộm chuyên nghiệp để ăn cắp mặt nạ vàng thực sự quý giá thuộc về Bảo tàng Theater. Thám tử Steven đã được thuê để giải quyết trường hợp quan trọng này và tìm ra tội phạm. Tất cả thám tử Steven đã tìm kiếm xung quanh, tìm kiếm một số manh mối quan trọng mà có thể là một dấu vết rất hữu ích cho việc tìm kiếm các tội phạm nhưng có vẻ như bọn trộm đã rất gọn gàng trong hành vi của mình nên đã không để lại bất cứ điều gì đằng sau. Tuy nhiên, ấn tượng này đã không kéo dài quá lâu kể từ khi thám tử Steven sớm phát hiện những mặt nạ trong một giỏ đầy các đạo cụ sân khấu. Nó có vẻ như nhiệm vụ đã có tất cả các thời gian, chỉ cần không ở đúng nơi. Kẻ trộm đã sẵn sàng để ăn cắp nó nhưng có lẽ ai đó đã đưa ra ý tưởng của mình và ngăn chặn quá mặt nạ vẫn còn ở đây. Điều đáng ngờ đang xảy ra ở đó. Hãy kiểm tra tình hình lại với nhau và có lẽ chúng ta sẽ thấy một cái gì đó nhiều hơn về hành vi ăn cắp mặt nạ vàng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 277 (The golden mask) tại website chơi game vui hay nhất.

Hơn mẩu socola.

Một phái đoàn kiểm tra đến nhà trẻ. Các nhân viên phát cho mỗi em một thanh sô cô la hình cô/cậu bé. Đến lượt Vova, nhân viên hỏi:
- Thế cháu thích hình nào
- Hình cậu bé ạ
- Tại sao thế?
- Vì hình cậu bé thì cháu được thêm một mẩu mà các hình cô bé không có.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Sử dụng Wi-fi.
- Rất thấp
- Tội lỗi…

Chồng hay vợ?

Sau khi nghe ông chồng kể một loạt các triệu chứng bệnh điên của bà vợ, bác sĩ thần kinh kê ra một đơn thuốc dài và dặn dò:
- Hãy đưa đơn thuốc này cho vợ ông, bà ấy sẽ giúp ông thực hiện nó.
- Ông chồng gầm lên: Vợ tôi sẽ không chịu đâu! Tôi sẽ tự tay mua thuốc và nhét chúng vào miệng bà ta!
- Hãy bình tĩnh, ông nên tránh bất kỳ động thái nào có thể dẫn đến stress...
- Khách lại xẵng giọng ngắt lời: Về chuyện ấy, ông nên khuyên vợ tôi thì hơn!
- Tôi dặn ông đấy, vì đó là đơn thuốc dành cho ông!
- !?