\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 223 - summer house

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 223 - summer house

Đó là một mùa hè tuyệt vời với nhiều ngày trời ấm cúng và gia đình Wayne đã chi tiêu khá tốt. Tuy nhiên, họ có vài ngày rảnh rỗi còn lại và họ muốn dành những ngày mùa hè năm ngoái ở đâu đó cuối cùng trước khi họ trở về nhà và bắt đầu với nhiệm vụ hàng ngày của họ sẽ kéo dài suốt năm. Đối với một nơi để kết thúc kỳ nghỉ hè của họ, gia đình Wayne đã chọn ngôi nhà mùa hè hàng xóm. Đó là một ngôi nhà rất đẹp nằm trên một nơi tuyệt vời để họ sẽ dành một thời gian tuyệt vời ở đó. Các trẻ em đặc biệt vui mừng về kỳ nghỉ này và họ không thể chờ đợi để đến đó và bắt đầu kỳ nghỉ cuối cùng của họ trong mùa hè này. Tuy nhiên, họ không có nhiều thời gian đến thăm nó thường xuyên bởi vì họ có công ăn việc làm và họ hầu như luôn luôn bận rộn. Ngôi nhà đang trong tình trạng tốt, nhưng nó không phải là quá sạch vào lúc này bởi vì chủ sở hữu đã không đến thăm nó sớm nên họ đã gợi ý Wayne để làm sạch nó một chút trước khi bắt đầu kỳ nghỉ của họ. Hãy xem những gì những người hàng xóm quên làm sạch. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 223 (Summer house) tại website chơi game vui hay nhất.

Alibaba và 40 tên cướp

Sau khi biết rằng Alibaba đã có được mật khẩu mở cửa kho báu là "Vừng ơi! mở ra" thì 40 tên cướp đã quyết định đổi lại mật khẩu và yên tâm ra về.
Đến sáng ngày hôm sau, 40 tên cướp trở lại kho báu của mình và há hốc mồm vì ngạc nhiên:Toàn bộ kho báu đã bị vét hết sạch.
Chỉ còn trơ trơ lại trên cửa hang kho báu một thông báo "Bị Hack bởi ALIBABA".

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ngâm bằng gì?
- Nguyện vọng của anh lười
- Thành thật khai báo

Đen đủ đường…

 
Lại nói về TRương Phi
Triệu Vân thấy TP đầu tóc rũ rượi ngồi cạnh cốc rượu ngần ngừ chưa uống..Vân bèn nhảy vèo tới cầm cốc rượu ực 1 hơi…chợt thấy Phi khóc rống lên nước mắt dàn dụa.
Vân : tao đùa tí mà mày đã khóc như Lưu Bị chết ý..tao đền chai XO được chưa?
Phi : không phải hôm nay là 1 ngày quá khủng khiếp với tao, đêm qua đánh tá tả bị thằng Siêu vặt sạch, sáng dậy đi làm muộn bị lão Khổng chửi ầm ĩ rồi giáng chức, lủi thủi nhục nhã sách tư trang ra về thì bị thằng nào đá mẹ nó mất con ngựa mặc dù đã khóa cổ và khóa chân. Mượn được con ngựa tàu phóng như bay về nhà thì phát hiện rơi mẹ hết giấy tờ tùy thân, chưa hết bước vào nhà thì thấy vợ tao đang nằm cùng Quan Zu. Và điều kinh khủng nhất là khi tao định kết thúc cuộc đời tao thì mày lại đến và uống sạch cốc rượu độc đó…
Vân xỉu………