\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 222 - guess the animal

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 222 - guess the animal

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn nhận được một hình ảnh và có đối tượng nhất định trên một danh sách cần phải được tìm thấy trong hình ảnh đó. Bạn hãy tìm các đối tượng vì đó là điều kiện để chuyển sang cấp độ tiếp theo nhưng bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến các động vật trong các cấp độ. Trong mỗi màn hình có một động vật khác nhau và sau khi kết thúc các cấp bằng cách tìm các loài động vật, bạn sẽ có một câu hỏi về các loài động vật bao gồm trong nó, một cái gì đó như "mà động vật đã được đưa vào cấp độ trước đó hoặc cái gì đó tương tự. Bạn nhận được ba câu trả lời được cung cấp, do đó bạn phải chọn một trong những quyền. Vì vậy, bạn có thể di chuyển vào trong trò chơi. Nếu bạn đoán con vật, bạn chuyển sang cấp độ mới sẽ cung cấp cho bạn một thách thức khác nhưng nếu bạn không quản lý để làm điều đó, bạn quay trở lại mức trước đó và bạn chơi nó một lần nữa. Nếu điều này xảy ra, chúng tôi khuyên bạn phải thận trọng hơn thời gian này và nhận thấy những động vật bởi vì bạn sẽ không tìm nữa. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 222 (Guess the animal) tại website chơi game vui hay nhất.

Trước khi lấy vợ

Tại Canada, người ta tổ chức một thi ‘‘Những câu trả lời vui nhộn” dành cho đàn ông. Ban giám khảo chỉ đưa ra duy nhất một câu hỏi chung cho tất cả các thí sinh: Trước khi lấy vợ, anh làm gì?
Có hàng ngàn thí sinh tham dự với vô số câu trả lời vui nhộn, nào là “Tôi làm chủ gia đình”, “Tôi tìm vợ”… v.v. Và thí sinh đến từ Québec, người đoạt giải nhất là người có câu trả lời:
- Trước khi lấy vợ tôi làm bất cứ những gì tôi thích!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chết với tao chưa!
- Con gì?
- Chỉ đủ tiền ngủ trên mây

Không chịu nổi…

Đôi nam nữ đang xem phim tình cảm, đến đoạn gay cấn chàng trai quay ra nhìn cố gái : "Không chịu nổi nữa rồi!"
Cô gái e thẹn : "Không cần phải chịu đâu, cứ làm đi !"
Chàng trai nhăn nhó: "Nam nhi, mới có 1 chút đã ko chịu được thì thật mất mặt !"
Cô gái nói típ : "Đôi lúc cũng ko cần phải chịu !"
Chàng trai nói: "Thế anh làm nhé? "
Cô gái nhắm mắt lại, chàng trai đứng dậy bỏ đi. Thấy thế cô gái hỏi:
"Anh đi đâu đấy? "
"Vào nhà vệ sinh chứ đi đâu! "