\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 215 - the spy photos

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 215 - the spy photos

Là một điệp viên không phải là một công việc dễ dàng. Chúng tôi có thể nói rằng nó có vẻ thú vị để tốn nhiều thời giờ và đôi khi cả ngày để đuổi theo một số kẻ xấu. Đồng thời đó cũng là công việc rất nguy hiểm, không ai có thể dự đoán các hành động và không thể biết những gì những kẻ xấu có thể làm gì tiếp theo kể từ khi bạn đang làm việc với những người rất nguy hiểm. Claris dù còn trẻ nhưng thực sự là một điệp viên giỏi và làm việc trong cơ quan tình báo. Cô ấy có thể là trẻ nhưng cô ấy có rất nhiều nhiệm vụ thành công nên bây giờ cô ấy được gửi vào một nhiệm vụ bao gồm việc tìm kiếm một trong những ông chủ lớn nhất trong cả nước. Trên thực tế cô ấy đã lẻn vào căn hộ của người đàn ông này và khám phá chi tiết những gì ông trốn trong nhà của mình. Claris hoàn thành tốt công việc của mình, cô đã quản lý để khám phá ngôi nhà rất tốt và có một số bức ảnh đẹp từ khắp mọi nơi. Tuy nhiên, cô ấy đã rời khỏi căn hộ rất nhanh bởi vì ông chủ có thể trở lại. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 215 (The spy photos) tại website chơi game vui hay nhất.

Quả trầu không..

 
Có bốn anh thợ cưa xẻ gỗ cho một ông nhà giàu dưới vườn cây vào tiết tháng năm. Mít vừa độ chín, mùi hương thơm toả khắp khiến bốn anh thợ cưa thèm rỏ dãi. Chủ nhà lại là một lão hà tiện và keo kiệt, trưa nào cũng ra rình và đếm lại những quả mít đã chín. Bốn anh thợ cưa vừa thèm vừa ghét lão chủ, tìm cách lấy mít ăn cho bõ thèm.

Một anh giựt hai quả nơi cây mít có bụi trầu không leo quanh và bảo cả bọn cùng ăn rồi sẽ có cách xử trí.
Trưa, lão chủ ra đếm mít, thấy mất hai quả bèn nổi giận, định đến bắt đền bốn anh thợ cưa. Lão vừa đến thì anh chàng đã hái mít nói ngay:
- Ðó, nhờ ông ra phân xử cho xem ai đúng, ai sai.
- Ðúng sai thế nào không biết chứ các anh phải trả tiền hai quả mít ở cây kia cho tôi.
- Chính hai quả ấy đó ạ. Tôi thì bảo là quả mít, còn bọn kia thì lại nhất định là quả trầu không. Chúng cãi với tôi đã ngót mười hôm nay. Ðến lúc hạ xuống ăn thì rõ rằng là quả mít, đúng như tôi nói. Ấy thế mà chúng nó vẫn gân cổ lên cãi. Chúng bảo rằng quả trầu không cũng thơm và ngọt như quả mít. Bây giờ, may nhờ có ông ra, nhờ ông nói cho một lời.
- Một lời làm sao?
- Dạ, là quả mít hay quả trầu không ạ.
Ông chủ keo kiệt “tao đoán nó là quả trầu không” rồi  lặng thinh đi vào.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- An toàn lao động
- Xấu hổ…
- Triệu phú nghỉ mát

Nghĩ đến cha

Toà hỏi một bị cáo:
- Khi thực hiện hành vi ăn cướp, anh không nghĩ gì tới người cha già đau yếu sao?
- Thưa toà, có chứ ạ, nhưng tôi chẳng thấy trong cửa hàng đó có thứ gì hợp với ông ấy cả.