\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 190 - the moon diamond

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 190 - the moon diamond

Có rất nhiều những câu chuyện về mặt trăng kim cương, nếu nó thực sự tồn tại và những người sở hữu nó. Một số người tin rằng nó chỉ là một tin đồn và các giả mạo tạo xung quanh một số viên kim cương mà không có một giá trị lớn. Một người đàn ông đã báo với cảnh sát rằng 1 viên kim cương quý và có giá trị cao bị đánh cắp. Vì vậy, cảnh sát phải bắt đầu một cuộc điều tra để tìm ra nó. Các cán bộ đã tìm kiếm toàn bộ khu vực và họ không thể tìm thấy bất cứ điều gì liên quan với kim cương hoặc những tên cướp có thể trừ các manh mối dẫn họ đến một ngôi nhà bỏ hoang gần hồ. Không ai biết có nhà hoặc là nếu ai đó sống ở đó nhưng họ phải xâm nhập vào đó và khám phá nó trong từng chi tiết, để tìm ra viên kim cương hoặc một số bằng chứng đáng tin cậy hơn về những tên cướp. Bạn sẽ làm việc như một thám tử thực tế và tìm kiếm thông qua ngôi nhà, chăm sóc từng chi tiết nhất có thể để vây bắt đối tượng đã lấy nó. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 190 (The moon diamond) tại website chơi game vui hay nhất.

Xem nồi

Bố đang dặn dò các con:
- Bố:Các con ah,Ông cha ta có câu "Ăn xem nồi,ngồi xem hướng". Bố dừng lại và quay sang cu Tý
- Tý...theo con thì con sẽ ngồi hướng nào?
- Tý:(suy nghĩ...) ah,con sẽ ngồi chỗ nào gần nồi.
- Bố:(thắc mắc) tại sao con lại ngồi gần nồi?
- Tý:(nhanh nhẩu) con nghe bố dạy "ăn xem nồi,ngồi xem hướng". Nên con chọn hướng đó để còn xem nồi ạ.
- Bố: ôi...i....trời....

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- May quá! Mình chưa nói gì…
- Sang ngay
- Ba chú heo..

Cứ bảo tuổi “Sửu”

Đồn rằng có một ông huyện rất thanh liêm, không ăn của đút lót bao giờ. Bà vợ thấy tình chồng như vậy cũng không dám nhận lễ của ai.Có làng nọ muốn nhờ quan bênh cho được kiện, nhưng mang lễ vật gì đến, quan cũng gạt đi hết. Họ mới tìm cách đút lót bà huyện. Bà huyện cũng từ chối đây đẩy:

- Nhà tôi thanh liêm lắm, tôi mà nhận của các ông thì mười, hay mười lăm năm sau ông ấy biết ông ấy cũng vẫn còn rầy rà tôi đấy!
- Dân làng năn nỉ mãi, bà nể tình mới bày cách: Quan huyện nhà tôi tuổi “Tí”.Dân làng đã có ý như vậy, thì hãy về đúc một con chuột bằng bạc đển đây, rồi tôi thử cố nói giùm cho, họa may được chăng!
- Dân làng nghe lời về đúc một con chuột cống thật to, ruột đặc toàn bằng bạc, đem đến.
- Một hôm quan huyện trông thấy con chuột bạc, mới hỏi ở đâu ra, bà huyện liền đem sự tình kể lại
- Nghe xong, ông huyện mắng: Sao mà ngốc vậy! Lại đi bảo là tuổi “Tí”! Cứ bảo tuổi “Sửu” có được không?