\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 190 - the moon diamond

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 190 - the moon diamond

Có rất nhiều những câu chuyện về mặt trăng kim cương, nếu nó thực sự tồn tại và những người sở hữu nó. Một số người tin rằng nó chỉ là một tin đồn và các giả mạo tạo xung quanh một số viên kim cương mà không có một giá trị lớn. Một người đàn ông đã báo với cảnh sát rằng 1 viên kim cương quý và có giá trị cao bị đánh cắp. Vì vậy, cảnh sát phải bắt đầu một cuộc điều tra để tìm ra nó. Các cán bộ đã tìm kiếm toàn bộ khu vực và họ không thể tìm thấy bất cứ điều gì liên quan với kim cương hoặc những tên cướp có thể trừ các manh mối dẫn họ đến một ngôi nhà bỏ hoang gần hồ. Không ai biết có nhà hoặc là nếu ai đó sống ở đó nhưng họ phải xâm nhập vào đó và khám phá nó trong từng chi tiết, để tìm ra viên kim cương hoặc một số bằng chứng đáng tin cậy hơn về những tên cướp. Bạn sẽ làm việc như một thám tử thực tế và tìm kiếm thông qua ngôi nhà, chăm sóc từng chi tiết nhất có thể để vây bắt đối tượng đã lấy nó. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 190 (The moon diamond) tại website chơi game vui hay nhất.

Muỗi cũng khổ

Tới tuổi trưởng thành, chị em nhà muỗi nọ chia tay nhau mỗi kẻ một phương trời kiếm ăn. Sau một thời gian, chúng gặp lại nhau, tay bắt mặt mừng rồi hàn huyên chuyện làm ăn.
- Muỗi em hỏi muỗi chị: Dạo này sao trông chị gầy xác xơ thế?
- Muỗi chị lắc đầu: Chán lắm em ạ! Vì lâu nay cặp vợ chồng nơi chị cư ngụ không... cãi nhau nữa.
- Việc họ cãi nhau thì liên quan gì đến chị? - Muỗi em ngạc nhiên.
- Muỗi chị giải thích: Sao em chậm hiểu thế! Họ mà cãi nhau, anh chồng bỏ ra ghế xa lông... ngủ thì chị mới có cơ hội "làm ăn" chứ!
- Muỗi em thương hại: Hay là chị ra công viên với em đi! Ở đó có nhiều cặp tình nhân ôm nhau chẳng biết trời đâu đất đâu nữa. Lúc đó chúng mình tha hồ "làm ăn"...
- Muỗi chị rụt vòi: Không dám đâu! Nghe nói ở đó lắm kẻ nghiện ngập lắm. Lỡ mình chích nhầm chúng rồi đâm ghiền lây, cứ phải tìm dân nghiện mà chích thì khổ cả một đời.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tình yêu lâu dài
- Lý do không làm từ thiện..
- Chồng hay vợ?

Chê vợ không bằng gái điếm

Mấy ông bợm nhậu sau buổi tối tại quán, ai nấy cũng đòi về, riêng chỉ có một ông không muốn về mà đòi phải chở đến nơi có gái điếm.
Ai nấy can ngăn không được bèn giả vờ chở đi đến quán, sau đó chở thẳng về nhà. Vừa đến nhà, vợ ông ta ra đón chồng liền bị ông ta la toáng lên:
- Đổi em khác đi, cô này xấu quá, đã xấu còn già nữa đổi mau đổi mau...
Mấy ông bạn nghe vậy hết hồn lặng lẽ bỏ đi, còn ông này được vợ cho một trận no đòn.