\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 187 - sneaking mission

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 187 - sneaking mission

Bạn bè theo định nghĩa họ là những người mà làm cho chúng ta cảm thấy tốt, những người đáng tin cậy. Khi chúng ta hạnh phúc nhưng cũng có khi chúng ta đang buồn hoặc gặp rắc rối nghiêm trọng. Nhưng thông qua cuộc sống và thời gian, chúng tôi nhận ra rằng đó không phải ai cũng là người bạn thật sự. Vâng đó là những gì xảy ra với Emma bỏ lỡ. Đã vài tuần kể từ khi cô không thể tìm thấy chiếc đồng hồ vàng quý giá của mình. Cô ấy chắc rằng cô ấy đã không mang đồng hồ ra khỏi căn hộ của cô và cô nghi ngờ trong một trong những người bạn của mình vì đồng hồ đã biến mất sau khi chuyến thăm của bà vài tuần trước. Trên thực tế, những người bạn là người duy nhất đã đến thăm Emma những ngày này và cô ấy quyết định đưa vụ án trong tay của cô vì vậy cô lẻn vào căn hộ của người bạn với mục đích để chứng minh rằng cô đã bị đánh cắp đồng hồ. Giúp Emma tìm kiếm căn hộ của người bạn và chắc chắn là không ai nhìn thấy cô ấy. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 187 (Sneaking mission) tại website chơi game vui hay nhất.

Tôi có nói gì đâu..

Ba phạm nhân đứng trước một cai ngục mắt lác. Cai ngục trợn mắt nhìn phạm nhân A, hằm hằm hỏi: “Mày tên gì?”
Phạm nhân B vội nói:
- Dạ, tôi tên Ali.

Cai ngục nhìn sang phạm nhân B hét lên tức giận:
- Tao không hỏi mày, thích ăn đạn à.
Phạm nhân C sợ quá tè ra quần kêu nhanh:
- Nhưng, tôi có nói gì đâu.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chuyển bàn
- Sữa tươi tiệt trùng
- Nhắn tin

Con riêng

Hai vợ chồng nhà nọ (đã có ba người con) đọc báo và tìm thấy một thông tin hấp dẫn như sau: "Nếu cặp vợ chồng nào có từ bốn mặt con trở lên sẽ được cấp một căn hộ".
- Bà vợ hồ hởi nói với chồng: "Ngày trước, hồi đi bộ đội, nghe nói anh cũng đã có một "thằng" với cô X người địa phương, bây giờ anh đi đón nó về đây, nhà mình sẽ đủ tiêu chuẩn để nhận căn hộ đấy". Anh chồng nghe lời,vội vàng chuẩn bị đồ đạc, lên đường về nơi đóng quân năm xưa...
- ...Một tuần sau, ông chồng trở về. Mở cửa vào nhà, thấy bà vợ, ông ta nói ngay "Em ơi, anh đã về, thế các con chơi đâu rồi, gọi nó ra bố cho quà nào?".
- Bà vợ rầu rĩ trả lời: "Bố chúng nó đến đón đi hết rồi, họ cũng đọc báo như mình".