\ Game Vui Hay Nhất

Game Tinh mắt tìm vật kiểu 164 - visiting denis

Giới thiệu về trò chơi Game Tinh mắt tìm vật kiểu 164 - visiting denis

Viếng thăm nhà Denis, bạn sẽ thấy 1 cảnh tượng hết sức lộn xộn. Hãy giúp anh ấy tìm những vật đang cần trong thời gian nhanh nhất. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 164 (Visiting denis) tại website chơi game vui hay nhất.

Một căn phòng bừa bộn đủ các vật dụng bạn phải làm sao thật tinh mắt để tìm ra những đồ vật mà nhiệm vụ game đã đưa ra một cách nhanh nhất nhé.

Căn phòng nhà Denis hết sức lộn xộn, người chơi hãy giúp tìm kiếm những vật dụng cần thiết trong trò chơi nhanh tay hay tinh mắt tìm vật đây là một thử thách mới đòi hỏi nhiều hơn khả năng tinh tường, nhanh chóng của người chơi. Hôm nay Denis nhờ bạn đến nhà tìm những vật dụng cần thiết, bạn sẽ thấy 1 cảnh tượng hết sức lộn xộn khi căn phòng thiếu bóng dáng phụ nữ. Hãy giúp anh ấy tìm những vật đang cần trong game kinh điển vui thời gian nhanh nhất nhé.

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, phòng ấp gì mà lộn xộn thế này, lúc nãy Denis nhờ tìm những thứ gì nhỉ? Hình như là có điều khiển tivi, chiếc đồng hồ để bàn, đèn pin… và nhiều vật dụng khác được gợi ý bên dưới.

Hãy sử dụng chuột để nhấp vào những đồ dùng cần thiết mà game mini này đưa ra bạn nhé. Bạn thấy tác hại của việc không gọn gàng, ngăn nắp chưa? Muốn tìm vật gì cũng rất khó khăn phải không nào. Có phải trò chơi mini GameVH.com đang thử thách độ sáng suốt của đôi mắt bạn thì phải, mọi thứ rối ren hết lên.

Một số trò chơi giải trí vui không kém phần hay đó là game chém hoa quả một trò chơi nổi tiếng trên điện thoại hoặc trò tìm điểm khác nhau mini là một trong những game hot nhất hiện nay, với nhiều lượt chơi và chia sẻ. Mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị và bất ngờ với những màn cực hấp dẫn.

Cầu cứu

Một người hớt hải chạy đến đồn cảnh sát:
- Các anh hãy cứu tôi với, tôi vừa dùng cái chảo đập vào đầu vợ tôi.
- Vậy là anh đánh vợ, nhưng chị nhà có bị thương không?
- Không làm sao mới chết chứ. Và cô ấy đang trên đường đến đây.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chuột cũng chém gió..
- Ai cũng tự trọng, trừ một người
- Một kiểu vào đề…

Hướng dẫn chơi game Game Tinh mắt tìm vật kiểu 164 - visiting denis


sử dụng chuột để click vào những vật cần tìm.

Con đã xử lý rồi

Viên từ nhà sau chạy lên khoe với mẹ!
- Viên: Mẹ ơi! Mẹ , nồi cơm của mẹ bị nhão đấy. Nhưng không sao, con đã xử lý rồi
- Mẹ: Con gái mẹ giỏi thế. Vậy con làm cách nào?
- Viên: Thưa mẹ, con cho them hai ca nước nữa để nó thành cháo luôn.
- Mẹ: Trời !!!