\ Game Vui Hay Nhất

Game Tiêu diệt robot - robocity

Giới thiệu về trò chơi Game Tiêu diệt robot - robocity

Bạn đang cư trú tự hào về Robocity nhưng thị trấn tuyệt vời của bạn đã được trải qua những vấn đề nghiêm trọng. Trong game bắn súng tuyệt vời với đồ họa và gameplay tuyệt vời sát thủ robot từ thị trấn của bạn đã đi điên và không nghe lệnh của bạn. Bây giờ thời gian nói chuyện đã biến mất và thời gian của mình để chụp ảnh. Trong Robocity bạn cần phải tiêu diệt các robot với súng và vũ khí khác trước khi họ thoát khỏi nhà máy. Cố gắng giữ ra nhiều giống khác nhau của robot bị hỏng hóc và bắn chúng trước khi họ có được đi. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tiêu diệt robot (Robocity) tại website chơi game vui hay nhất.

Không cần phải ủi

- Mai: Sao mặt cậu thâm tím thế kia? Lại đánh nhau với ai rồi phải không?
- Nam: Đánh nhau đâu, tớ với thằng Toàn chỉ “tranh luận” thôi.
- Mai: Tranh luận gì mà khiếp thế?
- Nam: Nó cố chấp lắm, tớ đã bảo 20/11 là ngày quốc tế thiếu nhi. Nó lại khăng khăng là ngày giải phóng thủ đô. Đã sai còn hay bảo thủ.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Trước khi lấy vợ
- Chết với tao chưa!
- Con gì?

Đen đủ đường…

 
Lại nói về TRương Phi
Triệu Vân thấy TP đầu tóc rũ rượi ngồi cạnh cốc rượu ngần ngừ chưa uống..Vân bèn nhảy vèo tới cầm cốc rượu ực 1 hơi…chợt thấy Phi khóc rống lên nước mắt dàn dụa.
Vân : tao đùa tí mà mày đã khóc như Lưu Bị chết ý..tao đền chai XO được chưa?
Phi : không phải hôm nay là 1 ngày quá khủng khiếp với tao, đêm qua đánh tá tả bị thằng Siêu vặt sạch, sáng dậy đi làm muộn bị lão Khổng chửi ầm ĩ rồi giáng chức, lủi thủi nhục nhã sách tư trang ra về thì bị thằng nào đá mẹ nó mất con ngựa mặc dù đã khóa cổ và khóa chân. Mượn được con ngựa tàu phóng như bay về nhà thì phát hiện rơi mẹ hết giấy tờ tùy thân, chưa hết bước vào nhà thì thấy vợ tao đang nằm cùng Quan Zu. Và điều kinh khủng nhất là khi tao định kết thúc cuộc đời tao thì mày lại đến và uống sạch cốc rượu độc đó…
Vân xỉu………