\ Game Vui Hay Nhất

Game Tiêu diệt cá dữ - heat gun

Giới thiệu về trò chơi Game Tiêu diệt cá dữ - heat gun

Những con cá và con côn trùng đang tìm cách tấn công và tàn phá thành phố của bạn. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng trước khi chúng kịp làm điều đó với bạn. Sử dụng chuột clich vào bất cứ con vật nào mà bạn thấy chúnh chạy qua. Khi thấy những băng đạn xuất hiện hảy nhanh tay click để nạp thêm đạn. Những con côn trùng xuất hiện ngày càng nhanh và nhiều, do đó bạn phải nhanh tay click chuột bắn chúng mới có thể chiến thắng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tiêu diệt cá dữ (Heat gun) tại website chơi game vui hay nhất.

Ngọc hoàng cũng...

Một nhà sư và một cao bồi chơi golf với nhau, mỗi lần đánh trượt, tay cao bồi lại chửi thề. Ông sư tức lắm, mấy lần nhắc nhở mà hắn vẫn quen miệng, cuối cùng ông quở hắn:
- Anh mà còn chửi thề nữa là Ngọc hoàng sẽ giáng sét vào anh đấy!
- Ở gậy sau, tay cao bồi chưa dứt tiếng chửi thì một tiếng sét vang lên... Ông sư lăn ra chết. Trên trời vọng xuống tiếng lẩm bẩm: !@#$@!, lại đánh trượt rồi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ra là thế.
- Có thấy gì không?
- Bắt đầu bất hòa từ bao giờ?

Vợ là cái đinh

Hai người đàn ông ngồi uống nước và tâm sự với nhau: "Sao ông không có bản lĩnh đàn ông gì cả. Hôm qua tôi thấy vợ ông quát lớn quá trời đi".
- Ừ! Mình cũng sai mà nhưng có sợ vợ cũng tốt mà. Vợ mình chứ vợ ai mà sợ.
- Ôi trời. Phải học tập tôi đây này. Không bao giờ biết sợ vợ là gì, mình phải có bản lĩnh của đàn ông chứ. Sao phải sợ vợ. Vợ là cái đinh!
Bất ngờ bà vợ ông ta về nhà và đứng sau lưng 2 người từ lúc nào. Bà lên tiếng nhẹ nhàng:
- Ông vừa nói gì cơ? Vợ là gì?
Với sự nhanh trí và một chút sợ hãi ông ta lí nhí đáp:
- Vợ là cái đinh còn mình là.... cái kim!