\ Game Vui Hay Nhất

Game Tiệm đồ nướng

Giới thiệu về trò chơi Game Tiệm đồ nướng

Chế biến các món nướng và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác để thu được lợi nhuận cao nhất cùng danh tiếng của tiệm. Đừng quên gia vị ưa thích của khách hàng bạn nhé...

Dùng để chơi game.


Các đơn đặt hàng của khách hàng xuất hiện trong một bong bóng trên đầu của họ. Với chuột, thu thập các thực phẩm ngay trên thớt-board và kéo và thả các xiên vào thức ăn xiên nó. Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy cho họ nướng trên bàn nướng. Thêm dầu cần thiết và phục vụ khách hàng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Cửa hàng xúc xích (Grill time) tại website chơi game vui hay nhất.
Nướng Và Phục Vụ Các đơn đặt Hàng Của Khách Hàng Một Cách Nhanh Chóng Và Chính Xác để Vượt Qua để Cấp độ Tiếp Theo .

Lần trước..

 
Một anh chàng lái xe lóng ngóng thế nào đâm luôn vào cột điện phải đưa xe đi sửa nhưng mấy ngày sau anh ta lại đâm phải một cái cây. Về nhà, anh ta than thở với vợ:
- Mai đem xe đến sửa, chắc ông thợ sẽ cười vào mũi anh.
- Anh cứ nói là tại em cho đỡ ngượng – Vợ anh ta an ủi.
- Thế em tưởng lần trước anh không nói thế à?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Khách quen…
- Ngon..
- Trâu chui cũng lọt..

Hướng dẫn chơi game Game Tiệm đồ nướng


Trò Chơi Này được Chơi Với Con Chuột Duy Nhất .

Bức thư đến từ địa ngục

Một người đàn ông lên đường đi nghỉ hè lúc vợ của anh ta đi công tác chưa kịp về. Họ sắp xếp kế hoạch gặp lại nhau vào ngày hôm sau. Tới nơi, anh ta vội vàng gửi e-mail về cho vợ. Do đánh sai địa chỉ, bức thư của anh ta thay vì được chuyển về cho vợ, thì nó lại đến một phụ nữ có chồng vừa qua đời ngày hôm trước. Khi người vợ góa tội nghiệp nọ mở hộp thư, bức thư vừa hiện ra bà ta thét lên một tiếng khủng khiếp, té xuống sàn nhà và chết thẳng cẳng. Nghe tiếng thét, người nhà chạy vào phòng thì chỉ thấy một bức thư trên màn hình máy tính:
"Vợ yêu quý nhất của anh, anh vừa đến nơi. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn để đón em vào ngày mai. Người chồng yêu quý nhất của em!"