\ Game Vui Hay Nhất

Game Tiệm Thời Trang

Giới thiệu về trò chơi Game Tiệm Thời Trang

MÔ TẢ:CHĂM SÓC VÀ PHÁT TRIỂN TIỆM THỜI TRANG CỦA BẠN ĐỂ NÓ TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG TOÀN CẦU. CÔNG VIỆC LÀM DÂU TRĂM HỌ NÀY THẬT VẤT VẢ NHƯNG CŨNG ĐẦY THÚ VỊ VÀ HẤP DẪN. 
Một tiệm thời trang hằng mơ ước của bạn đã thành hiện thực. Giờ thì hãy làm việc chăm chỉ để ngày càng phát triển nó nhé!
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiển
Game Tiệm thời trang (game tiem thoi trang) là một trò chơi thuộc thể loại games Trí tuệ (games tri tue) - Chăm sóc và phát triển tiệm thời trang của bạn để nó trở thành thương hiệu thời trang toàn cầu. Công việc làm dâu trăm họ này thật vất vả nhưng cũng đầy thú vị và hấp dẫn.

Bắc thang nói chuyện với trời…

Với các cậu bé, chuyện gì cũng có thể xảy ra, kể cả nói chuyện với ông trời.
Một cậu bé theo dõi một thợ sửa điện thoại trèo lên cột điện, nối mạch bộ đồ nghề kiểm tra vào thử liên lạc với tổng đài. Có một sự cố nào đó trong việc nối mạch liên lạc. Chú nhóc đứng nghe một hồi rồi chạy ùa vào nhà la lên:
- Mẹ ơi, ra mà xem mau lên. Có một ông trèo lên cột điện thoại đang nói chuyện với trời.
- Cái gì khiến con nghĩ là ông ấy đang nói chuyện với trời?
- Vì con nghe ông ta la lớn “A lô! A lô! Trời ơi, có chuyện gì trên đó, có ai chịu nghe không hả?”.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vova ghen
- Huấn luyện cá giỏi.
- Phương pháp giảm cân hiệu quả

Hướng dẫn chơi game Game Tiệm Thời Trang

Dùng chuột thao tác game.
- Hãy làm to6t1 công việc quản lý trong một tiệm thời trang và tăng thu nhập.
Game Quản Lý
Chuyên mục Game Quản Lý thuộc kho Game Con Gái của Vuigame là một bộ sưu tập độc đáo những game quản lý nông trại, nhà hàng, tiệm net... thú vị dành riêng cho các bạn nữ yêu thích công việc quản lý. Bạn hãy thử tài mình xem sao? Thử xem bạn sẽ phù hợp với công việc nào nào? Kho Game Quản Lý là dành riêng cho bạn!

Mất hay không?

Tên trộm lẻn vào nhà dắt chiếc xe @ mới cứng ra cửa, chợt nghe tiếng ông chủ nhà thét lên: Việt vị! việt vị rồi! Tiếc quá!...
- Tên trộm máu mê bóng đá không kìm được bật lên tiếng cãi: Việt vị đâu mà việt vị nào?
- Ông chủ nhà không buồn để ý đến tiếng ai vừa nói, vẫn dán mắt vào màn hình chăm chú và ra giọng cá cược: Được rồi, nếu không phải là việt vị, tôi sẽ mất cho anh cái @!
- !!!