\ Game Vui Hay Nhất

Game Tiệm Hớt Tóc Cá Tính

Giới thiệu về trò chơi Game Tiệm Hớt Tóc Cá Tính

Công việc hớt tóc đã có từ rất lâu. Dao cạo đã được tìm thấy trong những di vật từ thời đồ đồng tại Ai Cập, và hớt tóc được đề cập trong Kinh thánh của Ezekiel, người đã nói "Giờ đây, đứa con trai của người đàn ông, lấy một thanh gươm bén và dùng nó làm dao cạo của người thợ cạo để cạo đầu và râu". Việc cạo, có thể là đầu hoặc mặt, không phải lúc nào cũng là một công việc đương nhiên, vì nó đã được ghi trong luật pháp tại Anh và ở các nơi khác. Thợ hớt tóc, hay thợ cắt tóc là một người làm nghề cắt các loại tóc, cạo, và tỉa râu. Trước đây, thợ hớt tóc cũng thực hiện cả phẫu thuật và chữa răng. Thời đại ngày nay, với sự phát triển của dao cạo an toàn và ngày càng ít người để râu, đa số thợ hớt tóc chỉ hớt tóc. Và trong game tiệm hớt tóc cá tính, bạn sẽ được chiễm ngưỡng bộ sưu tập những mái tóc cực kỳ đẹp mắt đấy. Hấp dẫn và thú vị không hề kém những game trang điểm cô dâu 3 hay game trang điểm Hàn Quốc. Hãy cùng chơi và cảm nhận nào.

Là thể loại trò chơi trang điểm vô cùng hấp dẫn và thú vị. Theo đó, hiệu tóc của Moriba rất có tiếng với đầy đủ các kiểu tóc phá cách cho các cô gái cá tính. Bạn có thể giúp Moriba trong hiệu tóc rất đông khách của cô ấy. Hãy phục vụ nhanh chóng và chu đáo để nâng cao doanh thu nhé.

Bên cạnh đó, những game Lọ lem làm đẹp hay game trang điểm cho người mẫu cũng là những trò chơi cùng thể loại cực hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game mini nhé.


HIỆU TÓC CỦA MORIBA RẤT CÓ TIẾNG VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC KIỂU TÓC PHÁ CÁCH CHO CÁC CÔ GÁI CÁ TÍNH. BẠN CÓ THỂ GIÚP MORIBA TRONG HIỆU TÓC RẤT ĐÔNG KHÁCH CỦA CÔ ẤY. HÃY PHỤC VỤ NHANH CHÓNG VÀ CHU ĐÁO ĐỂ NÂNG CAO DOANH THU NHÉ.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH THEO THỂ LOẠI GAME BẠN GÁI VỀ THIẾT KẾ THỜI TRANG RẤT ĐƯỢC QUAN TÂM TRONG GAMEVH.COM

Hiệu tóc của Moriba rất có tiếng với đầy đủ các kiểu tóc phá cách cho các cô gái cá tính. Bạn có thể giúp Moriba trong hiệu tóc rất đông khách của cô ấy. Hãy phục vụ nhanh chóng và chu đáo để nâng cao doanh thu nhé.

Dùng  chơi game.

Ngựa phi nước tiểu

Trong giờ sinh vật giảng về con ngựa. 
Cô giáo hỏi: con ngựa chạy nhanh thì gọi là gì? 
Vova: thưa cô nuớc đại ạ. 
Cô giáo:thế con ngựa chạy chậm thì gọi là gì? 
Vova: thưa cô nước....tiểu ạ

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chữa bệnh
- Vừa đi vừa ngủ
- Lau nhau như chó…

Hướng dẫn chơi game Game Tiệm Hớt Tóc Cá Tính

- Sử dụng chuột để thao tác.
ùng  chơi game.
Game Thời Trang
Bạn là một tín đồ thời trang, mê đắm với những bộ quần áo đẹp và những món trang sức lộng lẫy... Chuyên mục Game Thời trang thuộc kho game Con gái của Vuigame chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và thỏa thích lựa chọn cho mình những trò chơi độc đáo và tuyệt vời. Hãy click và cùng trở thành người sành thời trang nhất mọi thời đại nào!

Mèo mùa hạ..

Trong tiết trời giá lạnh của mùa đông, Minh hỏi mẹ:
- Mẹ, chúng ta người nào cũng mặc bao nhiêu áo mà không thấy ấm, tại sao con mèo trên người chẳng mặc chiếc áo nào mà vẫn không bị chết rét?
Mẹ cười:
Con ngố lắm. Trên mình mèo có nhiều lông, có thể dày ngang với quần áo của chúng ta, thế còn cảm giác gì lạnh nữa?
Mấy tháng sau, một hôm mẹ đi làm về, thấy con mèo từ trong nhà chạy ra liền hốt hoảng kêu lên:
- Trời đất ơi, lông mèo rụng hết đi đâu rồi!
Minh từ trong nhà bước ra bình thản nói:
- Bây giờ thời tiết nóng lắm, da dẻ người mình còn chẳng chịu được. Con mèo có nhiều lông thế, chắc là nóng lắm nên con đã lấy kéo cắt trụi rồi.