\ Game Vui Hay Nhất

Game Tiệm Bánh Toán Học

Giới thiệu về trò chơi Game Tiệm Bánh Toán Học

Tiệm bánh toán học là một trong những game chơi mà học hay, với thiết kế giao diện sinh động, nhân vật minh họa ngộ nghĩnh giúp các bé thiếu nhi ghi nhớ những phép tính phức tạp một cách dễ dàng. Cùng tham gia và thử trí thông minh nhé!

Trò chơi lấy bối cảnh là một tiệm bánh và cafe chuyên phục vụ cho những chú cún đáng yêu trong khu phố. Vì khách hàng ngày một đông, một mình ông chủ không thể làm kịp, do đó ông đang cần tìm một nhân viên phụ việc, bạn hãy giúp ông bán hàng và quản lý tiệm. Khác biệt với các game tiệm bánh Mr Beangame tiệm bánh ngọt Cutis bạn chỉ việc lấy bánh theo tên khách order, còn trong trò này mỗi khách hàng đến mua sẽ đưa ra một phép tính, cộng trừ nhân chia, sử dụng khả năng tính nhẩm nhanh đưa ra kết quả chính xác, chính con số đáp án đó là tên của loại bánh khách muốn.

Game phân thành nhiều cấp độ, tương ứng với trình độ toán học, càng về sau các phép tính càng phức tạp, đòi hỏi các bạn phải suy luận, tính toán nhanh nhẹn. Bên cạnh bánh, tiệm còn phục vụ thêm hộp quà và nơ, cũng dựa trên các con số. Cố gắng hoàn tất mục tiêu mỗi ngày, phục vụ chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách hàng.

Cuối tuần cùng giải trí với game mini vui nhộn này, đảm bảo bạn sẽ cải thiện được điểm số môn toán, đồng thời có những phút giây thư giãn thú vị, tràn ngập tiếng cười rộn ràng. Ngoài ra, các bạn có thể so tài quản lý thêm với game tiệm net minigame tiệm giặt đồ của bé.


Đến với tiệm bánh thơm ngon trong trò chơi trẻ em cực hay này bạn không phải bán hàng hay làm bánh gì hết. Mà là cơ hội thử thách trí thông minh của mình. Người chơi sẽ được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích tại vuongquocgame.com.

Game Tiệm Bánh Toán Học là trò chơi trí tuệ siêu đẳng, với thiết kế sinh động, nhân vật ngộ nghĩnh. Những con số đơn điệu trở nên gần gũi và quen thuộc.

Đến với game mini miễn phí này bạn sẽ có cơ hội đến quán cà phê nổi tiếng nhất thành phố, không chỉ món ăn ngon, cà phê đậm đà mà thử thách trí tuệ khó khăn mới có thể vào cổng. Những phép tính toán học sẽ được ứng dụng vào game, cùng các bé chơi ngay thử trí thông minh nhé! Nhiều lượt chia sẻ trên facebook khiến quán nổi tiếng,bạn có muốn thử thách trí tuệ không? Tham gia ngay bây giờ bạn nhé! bạn chỉ việc lấy bánh theo tên khách order, còn trong trò này mỗi khách hàng đến mua sẽ đưa ra một phép tính, cộng trừ nhân chia, sử dụng khả năng tính nhẩm nhanh đưa ra kết quả chính xác, chính con số đáp án đó là tên của loại bánh khách muốn.

Game GameVH.com này phân thành nhiều cấp độ, tương ứng với trình độ toán học, càng về sau các phép tính càng phức tạp, đòi hỏi các bạn phải suy luận, tính toán nhanh nhẹn. Bên cạnh bánh, tiệm còn phục vụ thêm hộp quà và nơ, cũng dựa trên các con số. Cố gắng hoàn tất mục tiêu mỗi ngày, phục vụ chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách hàng.

Niềm vui nhân đôi khi bé nhà mình thông minh hơn các bạn, tiếng cười hạnh phúc của gia đình là hương vị không thể thiếu trong gia đình. Nhiều game y8 hay mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn giúp con trẻ như trò chơi lớp dạy nhảy, em bé đói bụng…dạy cho các bé nhiều kĩ năng tự lập và phát triển trí não. Chúc cả nhà vui vẻ.

Bình luận vui về động vật.

Kiến là loài côn trùng thông minh nhất. Vì thế người ta hay hỏi ý kiến.

Vẹt là loài chim mẫu mực, giỏi giang nhất nên nhiều học trò thích học vẹt.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bị oan
- Mắc bệnh đó cũng hay
- Vẫn còn may

Hướng dẫn chơi game Game Tiệm Bánh Toán Học

Sử dụng chuột để chọn bánh.
sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Nhện

- Quần nói với Mần: Trong thời buổi hiện đại giờ mọi người sắp trở thành nhện rồi đấy nhỉ!
- Mần: Ông nói vậy là có ý gì. Con người đã là động vật đỉnh cao rồi làm sao có thể tiến hóa được nữa.
- Quần: Biết là ko tiến hóa. Nhưng mọi người cứ suốt ngày lên mạng chả “nhện” thì là gì?
- Mần (ngẩn ngơ)…ờ há